1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Bảng giá Vinhomes cảng Ba Son - hạnh phúc trong tầm tay

Discussion in 'Recycle Bin' started by ngcongdat, May 14, 2016.

 1. Nằm trong quần thể khu đô thị đáng sống bậc nhất Việt Nam - Times City, Can ho Vinhomes Golden River kết nối và thừa hưởng toàn bộ các tiện ích, hạ tầng mang tiêu chuẩn quốc tế của toàn khu như: Hệ thống trường học chất lượng cao Vinschool, Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Vinmec, Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall, dịch vụ lễ tân, an ninh an toàn 24/7 cho đến hệ thống dịch vụ tại gia đẳng cấp như: dịch vụ dọn dẹp, giặt là, dịch vụ sửa chữa… Tại buổi ra mắt, Vinhomes cũng tiến hành ký kết hợp tác với đối tác ngân hàng chiến lược cung cấp gói tín dụng đặc biệt ưu đãi cho các khách hàng có nhu cầu sở hữu căn hộ tại Vinhomes Times City - Park Hill Premium.

  [​IMG]

  Khi nguồn cung các căn hộ cao cấp đang tăng nhanh để đáp ứng nhu cầu gia tăng thì Shophouse Vinhomes Golden River đang được kỳ vọng sẽ là một trong những dự án tiêu biểu đem đến cho cư dân tương lai tiêu chuẩn sống đẳng cấp quốc tế với mức giá cạnh tranh. Dự án này hiện đang thu hút được một lượng lớn khách hàng nước ngoài mua nhà ở Việt Nam để an cư lạc nghiệp tại đây. Được thiết kế với mật độ dân cư thấp và sở hữu tầm nhìn rộng mở, tòa căn hộ được đánh giá đẹp nhất khu đô thị Vinhomes Central Park – Park 5 sẽ chính thức ra mắt từ ngày 13/10/2015.

  [​IMG]

  SHB trở thành ngân hàng duy nhất tài trợ vốn cho dự án D’le Roi Soleil và là ngân hàng duy nhất tài trợ vay vốn cho khách hàng khi mua căn hộ tại dự án. Ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài gòn – Hà Nội (SHB) cho biết, tiếp nối thành công của việc hợp tác giữa SHB và Tập đoàn Tân Hoàng Minh trong tài trợ 1000 tỷ đồng cho dự án D’le Pont D’or Hoàng Cầu, hai bên tiếp tục hợp tác hợp tác trong dự án D’le Roi Soleil Quảng An. Theo đó, SHB trở thành ngân hàng duy nhất tài trợ vốn cho dự án D’le Roi Soleil và là ngân hàng duy nhất tài trợ vay vốn cho khách hàng khi mua căn hộ tại dự án.
  Cụ thể, bất kỳ khách hàng nào đặt cọc mua căn hộ dự án và có nhu cầu vay vốn tại SHB sẽ được tham gia chương trình với những ưu đãi vượt trội bao gồm: Lãi suất vay cố định 8%/ năm trong 1 năm đầu tiên, cố định 10,5%/năm trong 2 năm tiếp theo và từ năm thứ 4 lãi suất cho vay bằng lãi suất tiết kiệm VNĐ kỳ hạn 13 tháng trả sau cộng biên độ 3%/ năm. Thời gian vay tối đa lên tới 25 năm. Mức cho vay tối đa 70% giá trị căn hộ. Khách hàng được ân hạn thời gian trả nợ gốc tối đa 12 tháng kể từ ngày giải ngân đầu tiên đến thời điểm khách hàng nhận bàn giao nhà.
  Đặc biệt, ngay khi ký hợp đồng vay SHB mua căn hộ thuộc dự án D’le Pont D’or, khách hàng sẽ được chủ đầu tư hỗ trợ toàn bộ số tiền lãi vay kể từ ngày giải ngân cho đến thời điểm Tân Hoàng Minh gửi thông báo căn hộ đủ điều kiện bàn giao.
  Dự án D’. Le Roi Soleil - Quảng An tọa lạc tại vị trí đắc địa bậc nhất của quận Tây Hồ, ba mặt hướng hồ Tây, một mặt hướng sông Hồng với diện tích rộng gần 10.000 m2, gồm 2 cao ốc với 498 căn hộ, 1 cao ốc dịch vụ cao 8 tầng, 1 trung tâm thương mại và 6 tầng hầm. Các căn hộ có diện tích từ 80 - 330m2 và 8 căn hộ penthouse, mỗi căn rộng 330 m2, có sân vườn riêng… Đây cũng là dự án nhà ở cao tầng duy nrên bán đảo Quảng An được phép xây nhà ở để bán có sổ đỏ vĩnh viễn.

  [​IMG]

  Sẽ ưu đãi thuế nhằm phát triển đầu tư xây nhà ở xã hội cho thuê.
  Giữ nguyên suất thuế ưu đãi đối với hoạt động đầu tư xây dựng nhà ở xã hội để bán, cho thuê, cho thuê mua như đã quy định tại Luật Thuế giá trị gia tăng, Luật Thuế thu nhập doanh nghiệp được ban hành từ năm 2013 và đang được Bộ Tài Chính đề nghị tiếp tục duy trì.
  Việc này nhằm đảm bảo tính đơn giản và ổn định của chính sách thuế, mà không cần ban hành hoặc trình cấp có thẩm quyền ban hành chế độ miễn, giảm thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập doanh nghiệp… như quy định tại Nghị định số 100/2015/NĐ-CP ngày 20/10/2015 của Chính phủ về phát triển và quản lý nhà ở xã hội.
  Nghị định 100 đã quy định, chủ đầu tư dự án được miễn, giảm thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập doanh nghiệp.
  Trường hợp đầu tư xây dựng nhà ở xã hội chỉ để cho thuê thì được giảm 70% thuế suất thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập doanh nghiệp theo quy định của pháp luật về thuế đối với nhà ở xã hội hiện hành…

  Theo wikireal.vn: wikireal.vn/vinhomes-golden-river
   

Share This Page