1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Bừng sáng gương mặt hoàn hảo với chiếc mũi thon gọn

Discussion in 'Recycle Bin' started by ledinh121189, May 22, 2016.

 1. Thẩm mỹ viện hàn quốc nào sửa mũi đẹp và an toàn nhất là câu hỏi quen thuộc của khách hàng khi đi nâng mũi, vậy nâng mũi ở đâu đẹp, nâng mũi ở đâu an toàn nhất không phải ai cũng tìm được câu trả lời, tìm được một địa chỉ nâng mũi uy tín hàng đầu, đã không ít người chịu thiệt thòi ra về với kết quả không như mong đợi. Trong bài viết này giới thiệu với quý khách hàng về phương pháp nâng mũi s line, địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kim Hospital nhằm tìm kiếm câu trả lời nâng mũi ở đâu đẹp và tiến hành nâng mũi từ đó khách hàng sớm có kết quả đẹp nhất.

  Bệnh viện thẩm mỹ Kim Hospital với công nghệ thẩm mỹ nâng mũi hiện đại, tiên tiến, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, cùng hệ thống dịch vụ thẩm mỹ nâng mũi cao cấp và phong cách phục vụ tận tình, tận tâm ,chuyên nghiệp hứa hẹn mang đến cho quý khách hàng dịch vụ nâng mũi s line hoàn hảo nhất.

  [​IMG]

  Sự ra đời và phát triển của công nghệ thẩm mỹ để đáp ứng nhu cầu của con người ngày càng cao. Hiện nay, công nghệ nâng mũi được áp dụng cho mọi đối tượng khách hàng, dù là nam hay nữ, bác sĩ sẽ giúp bạn lựa chọn những phương pháp cải thiện dáng mũi hoàn hảo nhất.

  Mũi nam giới thường mang một số đặc điểm chung như sau :

  -Sóng mũi rộng và thường bị gồ trên sóng mũi

  -Đầu mũi to bè và xương sóng mũi rộng

  -Lỗ mũi rộng

  -Vùng da mũi của nam giới dày và mạch máu phát triển hơn so với nữ.

  Bệnh viện thẩm mỹ Kim Hospital là bệnh viện thẩm mỹ uy tín với dịch vụ nâng mũi hàng đầu tại Việt Nam, được hàng ngàn khách hàng đánh giá cao và là địa chỉ tin cậy của chị em phụ nữ khi có nhu cầu thẩm mỹ nâng mũi. Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Kim Hospital khách hàng sẽ được trải nghiệm về trình độ chuyên môn, tay nghề , kinh nghiệm thẩm mỹ, công nghệ hiện đại cũng như hiệu quả làm đẹp nâng mũi mà chúng tôi mang lại cho quý khách hàng từ nâng mũi 3D s line, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi bằng sụn nhân tạo...

  Chính vì những đặc điểm trên mà phẫu thuật nâng mũi cho nam giới sẽ có phần phức tạp hơn so với nữ giới. Nâng mũi cho nam giới phải đảm bảo những tiêu chí mũi cao, đẹp và hài hòa với tổng thể khuôn mặt nhưng phải đảm bảo được nét nam tình và mạnh mẽ.

  1 Tạo hình mũi cho nam giới đẹp hoàn hảo

  Kỹ thuật nâng mũi được học hỏi và chuyển giao công nghệ trực tiếp từ Hàn Quốc, kết hợp nâng mũi và chỉnh hình dáng mũi từ đầu mũi, sóng mũi và trụ mũi, giúp mang đến dáng mũi cao và đẹp tự nhiên.

  2 Không lộ dấu vết thẩm mỹ

  Các thao tác của bác sĩ được thực hiện tỉ mỉ và cẩn thận, vết rạch với kích thước rất nhỏ và được đóng kín bằng chỉ khâu thẩm mỹ nên sẽ hoàn toàn không để lại sẹo và không có dấu vết thẩm mỹ.

  3 An toàn tuyệt đối

  Các phương pháp nâng mũi sử dụng chất liệu độn là sụn tự thân nên dáng mũi rất tự nhiên. Sụn tự thân hoàn toàn tương thích với cơ thể và không gây các hiện tượng đào thải, biến chứng sau phẫu thuật và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

  4 Thực hiện nhanh chóng và tiết kiệm thời gian

  Thực hiện nâng mũi tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kim Hospital chỉ từ 45-60 phút, giúp bạn nhanh chóng sở hữu mũi đẹp tự nhiên và duy trì kết quả vĩnh viễn

  Bệnh viện Thẩm mỹ Kim Hospital là nơi hội tụ đội ngũ bác sĩ hơn 25 năm kinh nghiệm cùng với sự hỗ trợ của hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại sẽ mang đến kết quả thẩm mỹ nâng mũi hoàn hảo nhất. Chất liệu cấy ghép được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc đảm bảo an toàn tuyệt đối và duy trì kết quả mũi đẹp vĩnh viễn cho khách hàng chỉ sau 1 lần thực hiện thẩm mỹ. Phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo, Bệnh viện Thẩm mỹ Kim Hospital xứng đáng là địa chỉ nâng mũi cho nam uy tín hàng đầu hiện nay.
   

Share This Page