1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Cần Bán ba nhà sản xuất thiết bị loa sân khấu số 1

Discussion in 'Mua - Bán - Giao Dịch' started by vigreen, Jul 13, 2018.

 1. vigreen

  vigreen

  4
  1
  0
  các Bạn đang muốn mua loa sân khấu nhưng chưa biết nên mua loại nào, mua sản phẩm loa sân khấu tại đâu là tốt nhất. Hãy đi cùng chúng tôi tham khảo bài viết sau đây về những dòng sản phẩm loa quy mô lớn tốt nhất hiện nay.

  thiết bị loa quy mô lớn JBL

  Khi nói tới dòng loa hội trường thì đầu tiên không kể đến tới sản phẩm loa hội trường JBL thì thật là một thiếu xót, với công nghệ ứng dụng hiện đại trên sản phẩm loa, loa hội trường JBL là sản phẩm được nhiều người dùng đến và có nhiều chuyên gia đánh giá cao nhất. Được thiết kế sang trọng, đẹp mắt, thường kết hợp với dàn loa đám cưới công suất lớn từng loa sân khấu JBL được tìm thấy ở khắp các hệ thống truyền xa từ karaoke, hội trường, đám cưới ở toàn quốc.

  [​IMG]

  sản phẩm loa sân khấu Martin

  loa hội trường Martin là dòng sản phẩm loa cao cấp thích hợp với những khách hàng ưa sự tỉ mỉ cẩn thận, thiết bị loa hội trường Martin chú trọng tới chất lượng và kiểu dáng sản phẩm, khả năng xử lý âm lượng tuyệt vời cùng âm bass mạnh và âm treble cao, bộ phân tần chất lượng chia tần số thành từ đoạn. Đây là thương hiệu thiết bị loa độc nhất được các chuyên gia truyền xa hàng đầu thế giới nhận xét cao về chất lượng cũng như khả năng phối ghép hoàn hảo với đa số các dàn âm thanh sân khấu ngoài trời, sân khấu, karaoke,…phổ biến tại thị trường.

  thiết bị loa hội trường Peveay

  Peveay là một thương hiệu thiết bị loa dành riêng cho sân khấu sân khấu lớn, với đặc điểm là khả năng hoạt động ổn định, công suất hoạt động lớn, có thể đáp ứng đủ âm lượng cho một quy mô lớn không gian rộng từ vài nghìn người do kết hợp với cục đẩy công suất giá rẻ. Peveay có được thiết kế đặc biệt cho chất âm lượng trong trẻo, sống động, mạnh mẽ và chắc khỏe, các Model loa này được ứng dụng bảng mạch phân tần tuyệt vời cao, có khả năng chia tần số dao động với mức độ chính xác nhằm mang lại một dàn âm lượng tuyệt vời có thể.
   

Share This Page