1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Biệt thự Lucasta Q9 - ngôi nhà trong mơ từ CĐT

Discussion in 'Recycle Bin' started by ngcongdat, Jun 17, 2016.

 1. Bên cạnh hồ bơi bên trong một vài biệt thự, Dự án Lucasta Villa Quận 9 còn có khu vực hồ bơi riêng với thiết kế sag trọng, đẳng cấp, đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi thư giãn của chủ sở hữu căn hộ. Hồ bơi trong khu biệt thự Lucasta còn mang đến một không gian sinh hoạt cộng đồng riêng biệt cho cư dân nơi đây. Không gian hồ bơi trong biệt thự Lucasta sẽ giúp kết nối cộng đồng cư dân nơi đây từ đó hướng đến việc phát triển không chỉ về môi trường sống mà còn về kinh tế của cư dân trong khu biệt thự đẳng cấp này . Bên cạnh chăm chút thiết kế các tuyến đường nội bộ thoáng đãn, chủ đầu tư Khang Điền còn chú trọng đến không gian giữa các biệt thự trong khu phức hợp Lucasta. Các biệt thự liến kế nhau trong khu biệt thự Lucasta được bố trí hợp lý đảm bảo sự gần gũi của các cư dân vừa đảm bảo sự yên tĩnh, không gian riêng tư của các căn biệt thự. Thiết kế này chính là điểm nhấn quan trọng về không gian của biệt thự Lucasta so với các biệt thự khác cùng khu vực.

  [​IMG]
  Vị trí Dự án Lucasta Khang Điền

  Tính đến cuối quý 3, nguồn tin từ chủ đầu tư cho hay giá bán biệt thự Vinhomes Riverside tăng khoảng 8% so với cuối năm ngoái, với mức giao dịch có tháng đạt gần trăm lô - gấp hàng chục lần so với những dự án khác cùng phân khúc tại Hà Nội.
  Một trong những nguyên nhân của diễn biến là chính sách hỗ trợ tài chính tại Biệt thự Vinhomes Golden River, cùng với những cam kết cho thấy giá trị tài sản này sẽ gia tăng một cách bền vững.
  Gần đây nhất, nối tiếp đợt giới thiệu lần đầu với trên 40 giao dịch thành công, biệt thự Hoa Sữa 10 & 11 hoàn thiện nội thất tiếp tục được ra mắt đợt 2, với số lượng hạn chế chỉ 30 căn.
  Trong đợt này, khách hàng được ưu đãi vay vốn lên tới 70% giá trị biệt thự, với lãi suất 0% trong vòng 12 - 24 tháng, được ân hạn trả nợ gốc và miễn phí trả nợ trước hạn trong thời gian hỗ trợ lãi suất.

  [​IMG]
  Dự án Lucasta Villa Khang Điền

  Dự án Green Bay Village sẽ được quản lý bởi Công ty Cổ phần Quản lý & Khai thác Tòa nhà VNPT (PMC), một thương hiệu uy tín trong việc cung cấp các dịch vụ quản lý chuyên nghiệp cho các loại hình bất động sản ở Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm, kiến thức chuyên gia và tuân thủ những tiêu chuẩn quốc tế, PMC sẽ chịu trách nhiệm quản lý, vận hành dự án Green Bay Village theo tiêu chuẩn quốc tế, bảo trì, bảo dưỡng hệ thống kỹ thuật hoạt động ổn định, quản lý và giám sát nhà thầu dịch vụ, quản lý khu vực tiện ích. PMC sẽ phối hợp chặt chẽ với ban quản lý dự án, báo cáo và xử lý kịp thời mọi tình huống và sự cố xảy ra, kiểm soát luồng người và an toàn tài sản 24/24h, thực hiện phòng cháy chữa cháy cho toàn bộ dự án. Bên cạnh đó công ty còn duy trì không gian sống xanh thân thiện toàn dự án, làm sạch khu vực công cộng, cảnh quan sân vườn, kiểm soát côn trùng…
  Ngoài ra, ngân hàng Vietcombank và ngân hàng VPbank cũng là hai đơn vị đối tác tài chính của dự án. Các đơn vị cam kết cung cấp các dịch vụ toàn diện: tài trợ cho chủ đầu tư đầu tư dự án, cấp bảo lãnh cho chủ đầu tư và tín dụng bán lẻ cho người mua.

  [​IMG]
  Mặt bằng Dự án Lucasta Villa Khang Điền

  Đồng thời, Đất Xanh Miền Bắc cũng “lì xì” cho khách hàng những quà tặng may mắn với tổng giá trịlên tới 50 triệu đồngkhi tham gia vào sự kiện này.
  Chương trình lãi suất ưu đãi 3,99%/năm trong 18 tháng từ Maritime Bank và VietinBank cũng sẽ kết thúc trong tháng 1 vì vậy khách hàng có thể lựa chọn thời điểm này để mua được các căn hộ Goldmark City với mức giá tốt nhất.
  Như vậy, ngoài mức đầu tư cho cảnh quan nội khu lên tới 155 tỷ đồng, Goldmark City sẽ gia tăng giá trị nhờ những quy hoạch hạ tầng và tiện ích hiện đại bậc nhất tại khu phía Tây Hà Nội. Trong tương lai, trạm tàu điện Metro sẽ hoàn thiện giúp cư dân dễ dàng hơn để kết nối tới các tuyến đường nội đô và tỉnh thành lân cận.
  Ngoài ra, các khách hàng đặt mua căn hộ Hateco vẫn được chiết khấu thanh toán trả trước lên tới 4% giá trị căn hộ. Đây là những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn dành cho khách hàng Hateco để chào đón Tết Bính Thân 2016.

  Vị trí Dự án Biệt thự Lucasta Khang Điền Quận 9, Chủ đầu tư Dự án Biệt thự Lucasta Khang Điền Quận 9, Tiện ích Dự án Biệt thự Lucasta Khang Điền Quận 9, Quy hoạch Dự án Biệt thự Lucasta Khang Điền Quận 9, Mặt bằng Dự án Biệt thự Lucasta Khang Điền Quận 9, Tiến độ Dự án Biệt thự Lucasta Khang Điền Quận 9.

  Theo wikireal.vn: wikireal.vn/du-an-biet-thu/lucasta-khang-dien
   

Share This Page