1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Biệt thự Vinhomes Riverside Hà Nội hỗ trợ giá tốt

Discussion in 'Recycle Bin' started by epro79, Apr 1, 2016.

 1. Biệt thự Vinhomes Riverside thuộc khu vực đắt địa Hà Nội, như đã biết biệt thự vinhomes riverside đã không còn xa lạ với người yêu biệt thự sông nước, Một chuyên gia có thâm niên quan sát thị trường bất động sản cho thuê hơn 10 năm khuyến cáo, thị trường căn hộ dịch vụ cho thuê đang đứng trước sự phân hóa mạnh mẽ. Có thể căn hộ dịch vụ hạng A sẽ tăng giá thành công nhờ những ưu điểm vượt trội so với chung cư cao cấp cho thuê trong thời gian tới. Song, phần còn lại của thị trường này là các dự án có vị trí không mấy đắc địa (cụ thể là căn hộ dịch vụ hạng B và C) sẽ gặp rất nhiều khó khăn. "Nhóm căn hộ dịch vụ kém hơn về vị trí và đẳng cấp sẽ vấp phải nhiều chướng ngại vật trong cuộc đua cạnh tranh về giá thuê ngày càng khốc liệt từ các chung cư cao cấp cho thuê lên đến hàng chục nghìn sản phẩm trong thời gian tới", chuyên gia này nhấn mạnh.

  [​IMG]

  Là một trong ít những khu đô thị liền sông đẹp nhất tại nước ta. Vinhomes Riverside nằm ở cửa ngõ phía Đông Bắc Hà Nội, dự án được xây dựng trên quy mô 183,5ha trên khu đất giao ranh ba phường của quận Long Biên gồm: Việt Hưng, Phúc Lợi và Giang Biên. Đây là nơi có tốc độ phát triển kinh tế nhanh nhất khu vực, mật độ dân số trung bình và trình độ văn hóa cao.

  Môi trường sống thân thiện tại bán biệt thự Vinhomes Riverside Theo thông tin từ TNR Holdings Việt Nam, các căn hộ được mở bán đợt này sẽ có nhiều tầng mới, tầm nhìn đẹp để khách hàng lựa chọn. Tại sự kiện mở bán sẽ có nhiều chương trình khuyến mãi với tổng giá trị giải thưởng lên đến 500 triệu đồng. Chẳng hạn như thẻ Master Card hạng First Class Banking với giải thưởng 100 triệu đồng, vàng SJC 9999, Iphone 6 và nhiều phiếu ưu đãi giá trị cao dành cho khách hàng giao dịch thành công. Tại sự kiện, tất cả các khách hàng không chỉ được tư vấn về đầu tư bất động sản mà còn có cơ hội bốc thăm trúng thẻ Master Card với tổng giá trị lên đến 10 triệu đồng cùng nhiều phần quà. Chủ đầu tư đưa ra nhiều chương trình ưu đãi cho người mua nhà như trong giai đoạn 1, gồm: chuyến du lịch châu Âu, du lịch đảo Maldives, xe Honda SH, xe Air Blade…

  [​IMG]

  Khu biệt thự cách hồ Hoàn Kiếm 6.5km, cách cầu Chương Dương 5.5km và rất gần cầu Vĩnh Tuy. Vì vậy, cư dân nơi đây có thể di chuyển dễ dàng các hướng vào nội thành Hà Nội. Vinhomes Riverside trong tương lai là điểm kết nối linh hoạt với cụm công trình trọng điểm của Thủ đô bằng hệ thống giao thông đường bộ, đường cao tốc trên cao hiện đại.

  Khu biệt thự được bao bọc và ôm trọn bởi hai con sông lớn về phía Đông là hệ thống Sông Hồng và sông Đuống. Vì vậy, nơi đây có không gian trong lành và thoáng đãng. Mặt khác, nơi đây rất ít nhà máy, xí nghiệp và mật độ dân cư ít vì vậy lượng khí độc hại và khói bụi rất ít so với các khu khác của Hà Nội do đó đảm bảo sức khỏe cho cư dân sinh sống tại khu biệt thự. Ngoài ra cư dân còn được tận hưởng rất nhiều tiện ích như: không gian yên bình, trong lành không khói bụi, môi trường sống không bị ô nhiễm và không có tiếng ồn và có vị trí giao thông thuận lợi.
   

Share This Page