1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

PTC BuxShare.net . Click Ads không hết có thể chơi free

Discussion in 'New Sites' started by nhtuan, Dec 9, 2014.

 1. nhtuan

  nhtuan

  2
  0
  0
  Chào mừng các bạn đến với Buxshare, đây là chương trình PTC mới nhất (Chúng tôi không giống như các chương trình PTC đơn thuần khác). Đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được một nguồn thu nhập ổn định và bền vững.

  CLICK (LINK) ĐỂ ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN:
  http://www.BuxShare.net/?nhtuan

  Thống kê chi tiết về Buxshare sau 2 ngày hoạt động:
  Sau 24 giờ chúng tôi đã thu về 70.000 USD tiền hoa hồng. Chúng tôi đặt mục tiêu sẽ thu về 100.000 USD tiền hoa hồng trong vài ngày tới và sẽ tặng 300$ cho những người mua hết các gói quảng cáo từ ngày 07 tháng 12 cho đến khi chúng tôi đạt 100.000 USD tiền hoa hồng!

  BuxShare là gì?

  BuxShare là một chương trình PTC (Paid to Click) kết hợp RevShare (Chia sẻ doanh thu). Đây là hình thức rất mới lạ, không giống như các PTC, RevShare đơn thuần khác, với Buxshare các bạn có thể kiếm được tiền bằng cách xem quảng cáo (Có thể chơi free mà vẫn rút được tiền) + một phần tiền từ hình thức chia sẻ lợi nhuận mà Admin của Buxshare kiếm được. Cụ thể như sau:

  Thành viên miễn phí - Bạn có thể kiếm được từ hai cách với chúng tôi .
  Xem quảng cáo - Bạn có thể đăng nhập hàng ngày và "Xem quảng cáo". Với 10s xem quảng cáo các bạn sẽ được trả 0.01$
  Tiền thưởng - Chúng tôi trả cho bạn 20% cho mỗi Advertising Pack mà cấp dưới của các bạn mua.

  Các nhà quảng cáo:
  Bạn cũng có thể kiếm được từ 'Xem quảng cáo'. Và cũng nhận được tiền thưởng khi bạn mua Advertising Pack...
  Chia sẻ lợi nhuận – Một gói Advertising Pack chi phí 5$ sẽ bảo gồm 100 PTC credits và 1.000 Banner Credits, cộng với một vị trí ưu tiên để nhận được lợi nhuận từ chúng tôi, tôi đa các bạn có thể nhận được 7.5$.

  Nguyên lý hoạt động chung của dạng này là dựa trên sự Mua và Bán các gói quảng cáo (Advertising Packs), có giá nhỏ nhất là 5$, 10$.... Tức là admin sẽ lấy doanh thu từ các hoạt động của website, từ việc bán các Advertising Packs cho các Mmebers, từ việc bán các Banner, Text quảng cáo cho các Promoter, để chia sẻ lợi nhuận cho chính các bạn. Hình thức này không có lãi cố định hàng ngày mà chia lãi dựa theo số lượng Advertising Packs mua mới, càng nhiều Advertising Packs mua mới thì những Advertising Packs mua trước đó sẽ càng nhanh hết hạn tức nhanh thu hồi vốn và sinh ra lãi.
  Ai cũng có thể tham gia chương trình Free (1 Ngày các bạn có thể kiếm được 1.82$)
  Các gói Advertising Packs có giá bắt đầu từ 5$;
  Chia sẻ lợi nhuận 150% theo doanh thu;
  Nhận ngay 20% hoa hồng từ Ref (Khi Ref mua gói quảng cáo 5$);
  Bạn chỉ tốn $5 để mua 1 gói quảng cáo. Để thu về lợi nhuận cuối kỳ là7.5$, hoặc nhiều hơn nữa nếu các bạn có nhiều vốn để đầu tư;
  $0.01 được trả cho 1 lần xem Website của thành viên trên Buxshare (thời gian xem là 10s);
  Thanh toán và Dep qua các cổng sau: Payza | Solid Trust Pay | EgoPay | Bitcoin | PerfectMoney. (Lưu ý Paypal chỉ dùng để đầu thư chứ không rút được tiền nhé);
  Số tiền tối thiếu mà các bạn có thể rút được là 5$ (Không cần đầu tư vấn rút được tiền).
  CÁCH CHƠI & CHIẾN THUẬT ( CHUNG CHO CÁC SITE REVSHARE)

  Mỗi gói adpack có giá 5$ và thu về cuối kỳ lãi suất 150% là7.5$. Ở mỗi site đều có luật Re-purchase tức tái mua. Cụ thể là re-purchase có tỷ lệ 50/50, thì 5$ sẽ chỉ có 2.5$ vào Main balance còn 2.5$ ở tài khỏan Re-purchase và bạn chỉ được rút tiền ra từ Main balance.

  Để thu nhập cao thì ngoài chuyện bạn đầu tư nhiều thì ngay khi tài khỏan bạn đủ tiền một gói Advertising Pack hãy mua ngay gói khác đập vào, nhiều khi không cần chờ gói cũ hết hạn vì lãi chia mỗi 30 phút trên tổng số Advertising Packs của bạn đang hoạt động. Với lãi suất kép như vậy thì rất nhanh hồi vốn và kiếm lời cao.

  Nguyên tắc site Revshare là đầu tư mua Advertising Packs ngay thời điểm nó Launching là hot nhất, lãi cao và hồi vốn nhanh. Đó là lý do site Revshare bao giờ cũng có giai đoạn Pre-launch để thành viên chuẩn bị dep tiền, tuyển Ref và chờ đến giờ vàng để mua Advertising Packs. Sau đó vài giờ hay vài ngày mức lãi Revshare hạ nhiệt và ổn định dần. Một site Revshare một vài giờ sau thời điểm Launching thường mức lãi tầm 30-50% nhiều lúc có khi hơn.

  Vậy thì bạn phải làm gì? Nếu đã có chút vốn thì hãy ngay lập tức đầu tư và kiếm lợi nhuận.
  Mình sẽ post phần hướng dẫn chơi lên đây cho các bạn đóng góp ý kiến
   
 2. bác có cái proof nào đã rút tiền chưa? chứ nhìn proof trên trang chủ của nó như fake ấy
   

Share This Page