1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Các bài tập nhảy dây giúp tăng chiều cao

Discussion in 'Recycle Bin' started by nguyenhuuthien_42, Aug 29, 2016.

 1. Bài tập nhảy dây phát triển vóc dáng là phương pháp để tăng chiều cao đơn giản nhưng giúp chúng ta phát triển chiều cao, giúp phát triển xương sụn và giảm béo an toàn...Đây còn là bài tập cực kì dễ dàng để thực hiện tại nhà, chỉ cần một sợi dây nhảy là bạn đã có thể tập luyện.

  Bài tập nhảy dây tăng trưởng chiều cao mức cơ bản

  [​IMG]

  Bắt đầu bài tập này, bạn chuyển động sợi dây theo tỉ lệ của đôi chận, không nhất thiết phải nhảy cao, chỉ cần chân vượt qua dây. Khi tiếp đất, mọi người phải tiếp bằng cả hai chân, thực hiện động tác này trong 1 phút.

  Bài tập nhảy dây tăng chiều cao bằng phương pháp thay thế chân

  Bài tập thay thế chân luôn nằm trong top các bài tập nhảy dây giúp cải thiện chiều cao hiệu quả. Để thực hiện tốt bài tập này, khi tung sợi dây phải chuyển động lên phía đầu và di chuyển đôi chân lên trên sàn nhà, tạo thành vòng xoay.

  [​IMG]


  Tiếp tục động tác giống như chúng ta đang chạy tại chỗ, cố gắng duy trì tập luyện trong 1 phút và mọi người có thể nghỉ ngơi.

  Bài tập nhảy dây tăng trưởng chiều cao theo nhịp điệu

  [​IMG]

  Trong tất cả bài tập tăng chiều cao hiệu quả bằng nhảy dây thì không thể bỏ qua bài tập nhảy theo nhịp điệu. bạn thực hiện các bước nhảy thay thế chân đồng đều theo chuyển động lên xuống của sợi dây, có thể nhảy 8 động tác cơ bản của chân phải và sau đó đổi sang chân trái.
  Mỗi chân sử dụng khoảng một phút cho động tác này và một phút đồng đều cho chân còn lại.

  Bài tập nhảy dây nâng cao chân

  Bài tập phát triển nhảy dây phát triển chiều cao bằng biện pháp nâng cao chân sẽ giúp bạn tăng trưởng chiều cao nhanh và tốt nhất. chúng ta lặp lại các động tác nhảy thay thế chân và thử nâng cao đầu gối 1 góc 90 độ trong mỗi lần nhảy, có thể thay đổi đều ở hai chân. Tiếp tục trong một phút và sau đó nghỉ ngơi một phút rồi mới tập lại.

  Xem tiếp: Các bài tập giản cơ phát triển chiều cao
   
 2. Cảm ơn bạn đã chia sẻ bài viết :)
   

Share This Page