1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Các hãng đồng hồ Thụy Sỹ với giá cả phù hợp

Discussion in 'Recycle Bin' started by manhhuong, Sep 9, 2016.

 1. Nói về đồng hồ Thụy Sỹ thì nhiều người nghĩ đến những mẫu đồng hồ với cái giá xa xỉ ở trên trời, chỉ có những đại gia mới có thể mua được. Nhưng sự thật lại không phải vậy, đồng hồ Thụy Sỹ cũng có nhiều hãng đồng hồ với các dòng sản phẩm ở những giá cả khác nhau. Cái nhìn trên chỉ là một bộ phận rất nhỏ của những phụ kiện thời gian xuất phát từ Thụy Sỹ.

  Vẫn có nhiều thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ với mức giá phù hợp, dành cho những người yêu đồng hồ khác nhau, hãy cùng điểm qua 3 nhà sản xuất đồng hồ trong số đó.

  1. Đồng hồ Ogival

  Ogival là thương hiệu mới xuất hiện tại trường Việt Nam nên nhiều người còn chưa biết đến thương hiệu đồng hồ này. Được ra đời năm 1903 tại quê hương của những máy đo thời gian. Ogival có nhiều dòng đồng hồ với các giá thành khác nhau. Ở mức giá tầm trung thì nhãn hiệu này chú trọng vào những chiếc đồng hồ Quartz với mẫu mã đơn giản, đem lại trải nghiệm tốt cho người sử dụng. Chỉ khoảng 7 triệu đồng trở lên là bất kỳ ai cũng có thể mua được được một chiếc đồng hồ Ogival chính hãng tốt nhất.

  [​IMG]

  2. Đồng hồ Calvin Klein (hay CK)

  Calvin Klein là một nhãn hiệu thời trang nổi tiếng tiếng của Mỹ. Mới bước vào ngành đồng hồ Thụy Sĩ từ năm 1997 đến nay tuy nhiên hãng đồng hồ này được khá nhiều người ưa chuộng, đặc biệt là những fan hâm mộ thời trang. Đồng hồ CK với kiểu dáng đơn giản tuy nhiên đậm chất phong cách hiện đại. Giá thành của những sản phẩm đồng hồ CK phù hợp với nhiều đối tượng mua đồng hồ tại Việt Nam.

  3. Đồng hồ Tissot

  Có thể nói Tissot là hãng đồng hồ phổ biến nhất trong làng đồng hồ của Việt Nam. Những sản phẩm đồng hồ Tissot nam chính hãng với mức giá hợp lý luôn hấp dẫn mạnh mẽ những người yêu đồng hồ. Với nhiều dòng sản phẩm khác nhau, Tissot đem lại cho người mua của mình nhiều lựa chọn thuộc các phân khúc khác nhau.

  Mua được đồng hồ Thụy Sỹ ngày nay đơn giản hơn nhiều trước đây, không cần phải quá cao siêu và giàu có mới có thể mua được một mẫu đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng. 3 nhà sản xuất đồng hồ trên đây là những lựa chọn hoàn hảo của đồng hồ Thụy Sỹ với giá cả phù hợp.
   
  Last edited: Jul 22, 2017

Share This Page