1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Các loại hình của một nhà cung cấp dịch vụ Hosting

Discussion in 'Recycle Bin' started by phuc2000, Aug 27, 2015.

 1. Bạn có cảm thấy bối rối, phức tạp và khó đưa ra quyết định? Đó là sự khó khăn của những người đã thiet ke web nhưng chưa tìm được nhà cung cấp Hosting giá rẻ nào phù hợp. Rõ ràng với các gói hấp dẫn được cung cấp bởi nhiều công ty hosting, không ai có thể chê trách nếu bạn không phải là một người sành sỏi trong lĩnh vực CNTT.

  [​IMG]

  Thậm chí cả khi nếu bạn là một người am hiểu trong lĩnh vực này thì tôi cũng tin chắc rằng bạn có thể sẽ vẫn phải đối mặt với một số khó khăn trong việc chọn nhà cung cấp hosting lý tưởng bởi có quá nhiều mức giá khác nhau được các nhà cung cấp đưa ra. Hãy nên nhớ rằng, mỗi người thường tìm kiếm mỗi thứ khác nhau. Một người có thể nói công ty A là nhà cung cấp rất tốt, tin cậy nhưng người khác lại nghĩ rằng công ty B mới tốt hơn. Vì vậy, việc đánh giá một nhà cung cấp lý tưởng hoàn toàn khác nhau tùy thuộc vào mỗi người.

  Nhà cung cấp web hosting sẽ cấu hình website của bạn và bảo đảm cho nó có thể được truy cập 24/24. Vì vậy, việc chọn một nhà cung cấp tin cậy để bảo đảm cho website luôn luôn được truy cập tốt là một điều quan trọng. Website được bảo vệ và duy trì truy cập 24/24 thì điều đó cũng có nghĩa là người dùng cũng tin tưởng vào địa chỉ website của bạn và ngày càng truy cập đông hơn.

  Vậy các loại hình của nhà cung cấp dịch vụ và những gì bạn mong đợi:

  - Khuyến mãi
  Đừng bao giờ mong đợi quá nhiều vào khuyến mãi. Nếu bạn cần xem xét một cách chuyên nghiệp website để hoạt động trên Internet, tôi không nghĩ bạn nên phụ thuộc vào các khuyến mãi vì đôi khi chúng không thể cung cấp các tính năng cũng như sự hỗ trợ mà bạn cần.

  - Sự cam kết về lắp đặt
  Hãy bảo đảm rằng bạn tìm được một nhà cung cấp web hosting phải có các chính sách về cam kết sau khi lắp đặt

  - Sự hỗ trợ
  Sự hỗ trợ rõ ràng là thứ quan trọng nhất. Không những hỗ trợ những thứ bạn cần mà nhà cung cấp còn phải bảo đảm tính chuyên nghiệp và khả năng hỗ trợ 24x7x365.

  - Hệ thống và các ứng dụng
  Ngày nay, công ty web hosting hầu hết cung cấp các nền tảng ứng dụng Linux hoặc Windows đối với máy chủ của họ

  - Khả năng nâng cấp, độ tin cậy và bảo mật
  Một nhà cung cấp web hosting tốt cũng phụ thuộc vào khả năng nâng cấp như thế nào; khả năng tin cậy về mặt kết nối và khoảng thời gian sử dụng ổn định; được bảo đảm về việc lọc virus và SPAM. Bạn nên nhớ rằng tất cả các tiêu chuẩn này đều là cần thiết để bảo đảm cho website của bạn hoạt động tốt. Nếu nhà cung cấp cho phép nâng cấp dễ dàng đối với bất kỳ kế hoạch hosting nào thì đó là một điều tuyệt vời. Một số nhà cung cấp phục vụ theo yêu cầu của khách hàng. Vì vậy điều này phụ thuộc vào quyết định cuối cùng của bạn. Hãy nhớ chọn nhà cung cấp có thể cho phép bạn dễ dàng thay đổi băng thông, không gian web và các tài khoản email khi lưu lượng của bạn tăng cao.

  Bảo mật là điều quan trọng mà mọi người đều cần đến nó. Vì vậy, cách tốt nhất khi chọn một nhà cung cấp đó là phải có các chính sách lọc virus và SPAM rõ ràng. Đây chính là áp dụng câu nói “phòng bệnh tốt hơn chữa bệnh”.s Vì vậy, phải chuẩn bị trước để bảo vệ bạn tránh được các tấn công của virus và mã nguy hiểm.

  Hiện nay trên thị trường cũng có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ Hosting khác nhau, giá thành cũng cạnh tranh. Bạn nên lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ uy tín, lâu năm như Nhân hòa, một thương hiệu thường được nhắc đến khi lựa chọn các dịch vụ Hosting, đăng ký ten mien gia re và các dịch vụ về server gia re, may chu ao gia re, vps gia re.... vời bề dầy kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hỗ trợ nhiệt tình sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc và lựa chọn được một dịch vụ Hosting chất lượng phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.
   

Share This Page