1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Các nhà đăng ký tên miền miễn phí hot nhất hiện nay

Discussion in 'Recycle Bin' started by pmnh4543, Nov 13, 2015.

 1. Tên miền là gì?
  Tên miền (Domain Name) là sự nhận dạng vị trí của một máy tính trên mạng Internet, nói cách khác tên miền là tên của các mạng lưới, tên của các máy chủ trên mạng Internet. Để bạn dễ hình dung về cách thức domain hoạt động, hãy liên tưởng tên miền giống như địa chỉ văn phòng của bạn trong đời sống. Khách hàng không cần nhớ tới tọa độ văn phòng của bạn trên bản đồ là bao nhiêu, chỉ cần nhớ địa chỉ là đủ. Tên miền của bạn, một từ hoặc cụm từ xác định trang web của bạn sẽ đóng vai trò như một thương hiệu nếu bạn sử dụng chúng cho mục đích thương mại hoặc bạn thông báo cho Cục quản lý bằng phát minh về mục đích thương mại của tên miền

  Các nhà đăng ký tên miền miễn phí hot nhất hiện nay

  Đối với những người bắt đầu học thiết kế web, các bạn sinh viên, học sinh đam mê viết web hoặc các bạn muốn kiếm tiền trên mạng mà không cần đầu tư thì việc bỏ ra 1 khoản tiền 700,000-1000,000 để có 1 tên miền trong thời gian 1 năm mà chỉ để “test” như vậy thật là lãng phí. Chính vì thế hôm nay Tư vấn xin đưa ra Top 10 nhà cung cấp tên miền miễn phí tốt nhất hiện nay để các bạn tham khảo.

  Với những tên miền miễn phì thì bạn hoàn toàn không phải trả tiền, bạn sẽ viết và đăng bài, thiết kế web và hòa nhập vào ngôi nhà chung internet, các bài viết, trang web của bạn vẫn được các bot ghé thăm đều đặn. Còn chờ gì nữa hãy chọn cho mình 1 tên miền free phù hợp nhé!

  Việc tạo tên miền tiếng Việt hết sức đơn giản, tất cả được viết hoàn toàn bằng tiếng việt mà lại là tên miền quốc gia của việt nam nữa cùng với đó phù hợp với chúng ta nhất. Các bạn vào các trang sau để đăng kí.

  Còn nếu tại Việt Nam mình xin giới thiệu Công ty TNHH phần mềm Nhân Hòa, hoạt động trong lĩnh vực CNTT và viễn thông, hiện là một trong những nhà cung cấp các dịch vụ vps giá rẻ, hosting giá rẻ, server, vps, thiet ke web, máy chủ ảo trực tuyến với doanh nghiệp và kênh thuê riêng...
  Với nhiều lợi thế về mặt dữ liệu,Nhân Hòa cung cấp đến cho khách hàng các dịch vụ chuyên nghiệp.
  ShipAZ địa chỉ giao hang nhanh uy tín tiết kiệm
   

Share This Page