1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Các phương pháp thu nhỏ đầu mũi

Discussion in 'Recycle Bin' started by ledinh121189, Feb 23, 2016.

 1. Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi là kỹ thuật xử lý, bóc tách hay cắt bỏ mô mềm hoặc sụn ( tùy vào nguyên nhân gây to đầu mũi) nhanh chóng giúp bạn sở đầu mũi thon gọn, mềm mại và tồn tại vĩnh viễn theo thời gian. Đây chỉ là một tiểu phẫu nên quá trình thực hiện rất nhanh chóng và nhẹ nhàng, không gây đau đớn, không để lại sẹo.

  Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi thường được tiến hành dưới 2 hình thức là mổ kín và mổ hở. Với mổ kín, bác sĩ sẽ phẫu thuật nội soi bên trong khoang mũi, không để lại sẹo bên ngoài bề mặt mũi. Với mổ hở sẽ áp dụng cho trường hợp cần kết hợp chỉnh sửa đầu mũi hếch, cong vẹo…cho hiệu quả thẩm mỹ tối đa. Tùy tình trạng và nguyên nhân khiến đầu mũi bạn to mà bác sĩ sẽ gây tê và thực hiện các thao tác phẫu thuật sau:

  – Nếu đầu mũi to do sụn mũi bè và tù, bác sĩ sẽ tiến hành gọt sụn cho gọn lại, sau đó buộc 2 phần sụn vách ngăn cho sụn dựng đứng lên.

  – Nếu đầu mũi to do thừa mỡ bác sĩ sẽ loại bỏ bớt phần mỡ này ra mũi sẽ nhỏ lại

  – Nếu đầu mũi to do sụn cánh mũi rộng bác sĩ sẽ gọt bớt sụn và dùng chỉ khâu kéo cánh mũi lại.

  [​IMG]

  Một ca phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi thường chỉ kéo dài khoảng 45-60 phút. Sau phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi đầu mũi sưng nề nhẹ, hầu như không đau, không để lại sẹo, không gây ra biến chứng. Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi ở đâu đẹp và an toàn, giá thu nhỏ đầu mũi bao nhiêu tiền là điều mà khách hàng quan tâm khi thực hiện dịch vụ này.

  Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi giúp bạn có chiếc mũi thon gọn với dáng mũi cao. Giá thu nhỏ đầu mũi ở mỗi nơi là khác nhau nhưng không chênh lệch nhau nhiều, nó tùy thuộc vào trung tâm mà bạn lựa chọn thực hiện.

  Kỹ thuật thu gọn đầu mũi theo công nghệ Hàn Quốc với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giúp ca phẫu thuật thực hiện nhanh chóng và an toàn.

  Trước khi tiến hành phẫu thuật, vùng mũi được gây tê nên khi bác sĩ thực hiện thao tác sẽ rất nhẹ nhàng. Phẫu thuật thu gọn đầu mũi được thực hiện trong khoang mũi và sau khi thực hiện xong, vết mổ được đóng kín bằng chỉ thẩm mỹ nên hoàn toàn không để lại sẹo.

  Thực hiện thu nhỏ đầu mũi tại Thẩm mỹ viện Đông Á, ngoài việc được phẫu thuật bởi đội ngũ bác sĩ có tay nghề và trình độ chuyên môn cao, bạn sẽ được trải nghiệm quy trình phẫu thuật vô trùng tuyệt đối, cùng trang thiết bị kỹ thuật và công nghệ được nhập từ nước ngoài. Đặc biệt là chiếc máy Vectra 3D, một công cụ hỗ trợ tư vấn tuyệt vời, có thể đưa ra kết quả thực tế nhất, chính xác nhất về hình dáng của mũi trước và sau khi phẫu thuật, giúp bạn chỉnh sửa mũi hoàn hảo nhất.

  Thu nhỏ đầu mũi tại Thẩm mỹ viện Đông Á, chúng tôi đảm bảo kết quả phẫu thuật bạn đạt được sẽ tương xứng với giá thu nhỏ đầu mũi bạn bỏ ra. Mọi thắc mắc và nhu cầu đặt lịch hẹn với bác sĩ, bạn vui lòng gọi đến số điện thoại (+84 8) 3911 5678.
   

Share This Page