1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Cách dùng tỏi đen ngâm rượu trắng hiệu quả nhất

Discussion in 'Recycle Bin' started by webchuyenn, Oct 6, 2016.

Thread Status:
Not open for further replies.
 1. Tỏi đen có nhiều tác dụng quý với sức khỏe con người; đặc biệt khả năng hỗ trợ điều trị ung thư thành công. Tỏi đen sau khi lên men cực kì dễ dùng lại có mùi thơm dịu nên có thể bóc vỏ và dùng trực tiếp. Ngoài ra, cách dùng tỏi đen ngâm rượu nếp sẽ giúp tăng tác dụng của tỏi đen lên gấp nhiều lần. Vậy cách dùng tỏi đen ngâm rượu sao cho đúng cách? Bài viết đưới đây sẽ giúp bạn.
  Quá trình lên men tự nhiên từ tỏi tươi giúp tăng tác dụng phòng – chữa bệnh của tỏi đen lên gấp nhiều lần giúp bảo vệ sức khỏe con người tuyệt đối. Vì thế các chuyên gia khuyên bổ sung 3-5gram tỏi đen mỗi ngày để có sức khỏe tốt nhất và không bệnh tật. Đặc biệt, cách dùng tỏi đen khoa học sẽ giúp cơ thể hấp thụ đầy đủ chất dinh dưỡng nhất giúp phòng và chữa trị tim mạch, huyết áp, tiểu đường,…thành công. Mặt khác, những người thường xuyên mất ngủ, mệt mỏi hay suy nhược càng nên dùng tỏi đen thường xuyên để phục hồi sức khỏe nhanh chóng. Theo một nghiên cứu nếu một người có cách dùng tỏi đen đúng cách, thường xuyên đều đặn lâu dài sẽ không gặp phải bệnh tật và không dùng tới bất cứ loại thuốc kháng sinh nào. Sau khi lên men tỏi đen có mùi thơm dịu dễ dùng vì thế cách dùng tỏi đen cực kì đơn giản, có thể dùng trực tiếp hoặc chế biến kèm với thức ăn khác; đặc biệt cách dùng tỏi đen ngâm rượu trắng vừa giúp bồi bổ sức khỏe lại giúp thay đổi hương vị tuyệt vời. Tỏi đen ngâm rượu cực kì dễ làm, tuy nhiên cần lưu ý 3 điểm sau để có cách dùng tỏi đen tốt nhất cho sức khỏe con người:
  • Thời gian ngâm rượu tỏi đen nhanh hơn so với tỏi thường.
  • Sau một thời gian dùng rượu tỏi đen thì sản phẩm chuyển sang màu trắng xám nhưng sau đó vẫn thấy sản phẩm còn màu đen thì cho thêm ít rượu trắng vô và ngâm tiếp.
  • Cách dùng tỏi đen khoa học nhất là dùng từ 1-3 chén rượu sau ăn; không nên dùng quá nhiều vừa lãng phí mà cơ thể không thể hấp thụ hết dưỡng chất.
  Cách dùng tỏi đen ngâm rượu khá thông dụng hiện nay. Tuy nhiên để đạt hiệu quả cao nhất trong việc phòng bệnh chúng ta phải biết dùng tỏi đen chất lượng, đảm bảo dưỡng chất đầy đủ nhất. Tỏi đen Đất Việt – sản phẩm được lên men tự nhiên từ tỏi tươi với thời gian lâu dài và được kiểm soát khắt khe bởi nhiệt độ - độ ẩm thích hợp đảm bảo hàm lượng dinh dưỡng cao sau khi lên men thành công.
  Cty TNHH Ứng dụng Công nghệ Tiên Tiến
  Đ/c: 57/4 Hồ Bá Phấn, P. Phước Long A, Q9, TP HCM
  Email: [email protected]
  Website: www.ToiDenDatViet.com
  Tel: 08.35 006 008 Hotline: 0901 663 669
   
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page