1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Cách giúp nâng gò má hiệu quả

Discussion in 'Recycle Bin' started by scorpion8626, Aug 18, 2016.

 1. Với sự ra đời của nhiều phương pháp thẩm mỹ có thể tránh được được các khiếm khuyết không mong ước trên khuôn mặt. các bạn có thể dễ dàng nâng cao sóng mũi nếu có được chiếc mũi thấp, tẹt cùng với hoàn toàn có thể tạo nên gương mặt cân bằng, hài hòa hơn nếu phần gò má quá thấp bằng phương pháp nâng gò má thấp đẹp hoàn thiện. Nâng gò má thấp đẹp hiệu quả là phương pháp nâng cao gò má cho hài hòa với khuôn mặt thông qua một đường mổ nhỏ khoảng tầm 2-3cm phía bên trong khoang miệng, sau đó đưa chất liệu độn nhân tạo vào bên trong để nâng cao gò má cùng với cuối cùng là khâu vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.
  Xem thêm: nâng mũi bao nhiêu tiền
  Nâng gò má thấp đẹp hiệu quả là gì?
  Nâng gò má thấp là giải pháp cho những đôi gò má bị thiếu hụt, giúp cho khuôn mặt khuôn được cân xứng. Với phương pháp này bác sĩ sẽ áp dụng miếng độn nhân tạo để đưa vào vùng gò má thông qua một vết mổ nhỏ trong khoang miệng, không có sẹo (vì đường mổ nằm trong khoang miệng), tạo khuôn mặt hài hòa hơn rất nhiều.
  [​IMG]
  Đối tượng nâng gò má thấp đẹp hoàn thiện
  Nâng gò má thấp được áp dụng cho những đối tượng có phần má hốc hác.
  Gò má thấp, không được cân đối.
  Đối tượng nam cùng với nữ.
  điểm tốt của phương pháp nâng gò má thấp đẹp tự nhiên
  Nâng gò má thấp đem tới tin cậy thẩm mỹ cao, an toàn, không xâm lấn, không biến chứng cùng với tránh mất thời gian nghỉ dưỡng…
  [​IMG]
  Cụ thể:
  Độ an toàn cao
  Nâng gò má thấp tiến hành ở thẩm mỹ viện Nhật – Hàn đảm bảo độ an toàn cao với công nghệ chuyển giao từ Hàn Quốc. Trang thiết bị máy móc, tay nghề chuyên viên vững cùng với nhiều kinh nghiệm cắt mổ nên các bạn không cần phải quá lo lắng về vấn đề an toàn khi nâng gò má tại Cơ sở chúng tôi. bên cạnh đó, quá trình tiến hành tiểu phẫu được diễn ra trong phòng vô trùng khép kín cùng các bước chuẩn đảm bảo an toàn.
  đáng tin thẩm mỹ cao
  Gò má được nâng cao hài hòa với gương mặt cùng với đẹp hoàn thiện. Với phần má vun tròn tạo độ xinh xắn khi cười cùng với mang đến sự trẻ trung cho gương mặt, không còn sự hốc hác và già nua với kết quả duy trì bên lâu.
  không có sẹo
  Một trong các đặc điểm rất được lòng phái yếu khi chọn lựa kỹ thuật nâng gò má là không để lại dấu vết thẩm mỹ sau khi thẩm mỹ. Với vết mổ được thực hiện trong khoang miệng cùng với cực ngắn nên sẽ không để lại sẹo.
  Thời gian thực hiện nhanh chóng
  Với phương pháp nâng gò má thấp có thời gian tiến hành khá nhanh chóng, ngoài ra không làm ảnh hưởng đến hoạt động cười nói hay di lệch miếng độn. Sau khi tiến hành xong bạn có thể ra về ngay cùng với hạn chế tốn thời gian nghỉ dưỡng.
  các bước NÂNG GÒ MÁ THẤP đẹp tự nhiên
  Bước 1: Tư vấn và thăm khám
  Đầu tiên bạn được bác sĩ thăm khám vùng má, xem xét độ thấp của gò má. Sau đó tư vấn về kỹ thuật tiến hành, cũng như xác định tỉ lệ miếng độn thích hợp với chúng ta.
  Bước 2: Đo vẽ tại vùng má
  bác sĩ thực hiện đo vẽ tại vùng má nhằm xác định vị trí đặt nguyên liệu độn cùng với chọn lựa nguyên liệu cho thích hợp.
  Bước 3: gây mê
  chúng ta được sát trùng tại vùng má và gây tê cục bộ nhằm cho toàn bộ quá trình được diễn ra suôn sẻ cùng với an toàn nhất.
  Bước 4: thực hiện nâng gò má thấp
  Để tiến hành nâng gò má chuyên viên sẽ thực hiện rạch một đường mổ nhỏ khoảng tầm 2-3cm phía bên trong khoang miệng (tạo khoang giữa cơ mặt cùng với xương gò má), sau đó đưa nguyên liệu độn gò má vào, cuối cùng là khâu vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.
  Bước 5: Tái khám
  bạn sẽ được về ngay sau quá trình tiểu phẫu, lưu ý nhớ uống thuốc cùng với tái khám đúng lịch hẹn của bác sĩ nhằm mang tới thành quả thẩm mỹ an toàn và cao nhất.
  Cách chăm sóc sau khi nâng gò má thấp đẹp tự nhiên
  Sau khi nâng gò má tùy theo cơ địa mỗi người mà quá trình sưng bầm sẽ tan nhanh hay chậm. Để giúp giảm sưng nhanh chóng bạn có thể chườm lạnh trong tất cả ngày đầu sau tiểu phẫu, đây là bước cần thiết để giúp nhanh hồi phục hơn.
  Sau tiểu phẫu nâng gò má cần tránh nằm nghiêng hay sấp.
  Cần chăm sóc răng miệng và thường xuyên vệ sinh răng miệng bằng dung dịch súc miệng chuyên dụng trong các ngày đầu để tránh được việc bàn chải đánh răng gây tác động mạnh lên vết mổ.
  Chườm lạnh giúp giảm sưng bầm
  Nâng gò má thấp đẹp hiệu quả tại thẩm mỹ viện Nhật – Hàn
  phương pháp nâng gò má ở thẩm mỹ viện Nhật – Hàn được chuyển giao từ đối tác nước ngoài với nhiều cải tiến vượt trội cùng với điểm tốt, bảo đảm an toàn và đem đến kết quả thẩm mỹ đẹp hoàn thiện.
  chất liệu độn ứng dụng trong quá trình nâng gò má được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn, đảm bảo thân thiện với cơ thể và không xảy ra biến chứng.
  những chuyên viên tại Nhật – Hàn
  Sau khi nâng gò má tại thẩm mỹ viện Nhật – Hàn nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho khách hàng chúng ta sẽ được cung cấp chế độ bảo hành dài lâu.
  Với trang trang bị tiên tiến, phòng óc sang trọng và đầy đủ máy móc hỗ trợ đảm bảo cho toàn bộ quá trình diễn ra suôn sẻ cùng với an toàn. Ngoài ra còn có những dịch vụ khác: gọt mặt v-line, nhấn mí hàn quốc, nâng ngực, sửa ngực xa xệ
   

Share This Page