1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Cách kiếm tiền trên Youtube hiệu quả và mới nhất

Discussion in 'Tâm Sự Đêm Khuya' started by nganhtu, Nov 20, 2020.

 1. bạn có bao giờ thắc mắc cách kiếm tiền tiếp thị liên kết youtube như thế nào? có nhẽ bạn đã xem phổ thông video review về những sản phẩm điện thoại hoặc sản phẩm nhà sản xuất. Trong ấy họ liên tục click mạnh các bạn hãy nhấp vào link phía bên dưới để sắm hàng và hưởng khuyến mãi. vì sao lại như vậy? Vì chỉ lúc bạn tậu hàng thông qua link ấy thì người làm video mới nhận được hoả hồng trong khoảng dịch vụ.

  Đây là một cách kiếm tiền trên Youtube Bằng Affiliate marketing. đường dẫn bạn click vào gọi là link affiliate. nhà sản xuất sẽ dựa vào link này để ghi nhận là sản phẩm này được bán thành công là do ai giới thiệu và trả hoả hồng cho họ. Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn chi tiết các bạn cách làm thế nào nhé.

  Kiếm tiền online trên Youtube bằng cách nào?
  Youtube là một nền móng đồ sộ được vững mạnh bởi Google, cho phép các bạn đăng chuyển vận các video để lưu trữ và san sớt cho người khác, cùng đồng xem, hoặc giữ tây riêng cho các bạn. Hiện nay, với sự nhiều của internet, sự tác động của Youtube đối với chúng ta là khôn xiết to. trung bình, mỗi người Việt dành ra 2 tiếng mỗi ngày để xem Youtube.

  mới đây, chúng ta xôn xao với tin rằng có những tư nhân tại Việt Nam có thu nhập trong khoảng Google và Youtube lên đến 30-40 tỷ đồng, số tiền thuế phải nộp cũng lên đến vài tỷ đồng.

  [​IMG]

  Nguyễn Thành Nam – Một youtuber tiền tỷ rất quen thuộc  thông báo này đủ để cho thấy rằng việc kiếm tiền trên Youtube ko còn là điều gì quá lạ lẫm. Nó đã trở nên một kênh quen thuộc và được sự tham dự phổ thông trong cùng đồng MMO tại Việt Nam. Trên thế giới, những Youtuber lừng danh có thể nhắc đến như Pewdiepie với hàng chục triệu lượt người theo dõi, doanh thu vài chục triệu đô mỗi năm. Hay một thí dụ khác về Beauty Blogger Michelle Phan với gần 9 triệu lượt theo dõi. Cô cũng là một trong những blogger về ngành chăm sóc sắc đẹp được ưa chuộng nhất toàn cầu.

  Vậy những Youtuber nức tiếng, họ kiếm tiền bằng cách nào?
  nếu bạn từng nghe người nào ấy kể rằng “Làm Youtube ko dễ ăn đâu” “Thời bây giờ còn người nào làm Youtube nữa” “Youtube hết thời rồi”. các nhận xét kiểu thế này hoàn toàn đúng – ví như bạn làm Youtube với tư duy cũ.  Cách làm cũ ở đây được hiểu là bạn nỗ lực tạo một nội dung (Hoặc đi copy, edit lại từ kênh khác) sau đấy bạn up lên Youtube và đợi Google thanh toán hiển thị cho bạn. Cách làm này thực sự đã lỗi thời. Người làm Youtube ở Việt Nam nhận được 0.2$ cho mỗi 1000 lần lăng xê hiển thị, ở các nước Anh, Mỹ, Thống kê này rơi vào trong khoảng 3-4$.  tiếp đây, hãy cùng điểm đến một trong ba cách kiếm tiền trên youtube đa dạng nhất mà các bạn có thể thực hiện ngay.  1. buôn bán phê duyệt kênh youtube
  Như bạn đã biết Youtube đã vươn lên trở nên mạng phố hội thông dụng số 2 chỉ sau Facebook, trung bình một ngày mỗi người sử dụng internet sử dụng Youtube khoảng 1h đồng hồ. Mọi người mua youtube cơ bản không chỉ để xem video nhạc, phim, hài mà không ít loại video khác như video hướng dẫn, review.. Do đó youtube trở nên kênh bán hàng thật hữu hiệu.

  vừa qua, chúng ta xốn xang với tin rằng có các cá nhân tại Việt Nam có thu nhập từ Google và Youtube lên đến 30-40 tỷ đồng, số tiền thuế phải nộp cũng lên tới vài tỷ đồng.

  [​IMG]

  bạn thậm chí có thể tiến xa hơn bằng cách xây dựng thương hiệu cá nhân và bán các sản phẩm độc đáo của mình, nâng cao năng lực cho công ty của các bạn với kênh YouTube tư nhân.

  thông báo này đủ để cho thấy rằng việc kiếm tiền trên Youtube đã trở thành một kênh thân thuộc và được sự tham gia đa dạng trong cộng đồng MMO tại Việt Nam. Trên thế giới, những Youtuber nức tiếng có thể nói đến như Pewdiepie với hàng chục triệu lượt người theo dõi, doanh thu vài chục triệu đô mỗi năm. Hay một thí dụ khác về Beauty Blogger Michelle Phan với gần 9 triệu lượt theo dõi. Cô cũng là một trong những blogger về lĩnh vực làm đẹp được ưa thích nhất thế giới.

  Hay như tại Việt Nam các bạn có thể đề cập tới ấy là Changmakeup. Đây là 1 Youtube Channel về làm đẹp đã được xây dựng từ hơi lâu làm theo sở thích cũng như ra đời, và bây giờ là thời khắc để bạn đấy hưởng thành quả.  2. Cách kiếm tiền Youtube với Google adsense
  Hẳn khi tróc nã cập Youtube, bạn sẽ thấy rất nhiều người đang kiếm tiền tại nền móng videos lớn nhất thế giới này. Và hình thức yêu thích nhất vẫn là Youtube Partner.

  Có tức là các bạn xuất bản video, có nhiều lượt xem & hiển thị truyền bá thì các bạn sẽ kiếm được tiền. Google Adsense cho phép người đặt quảng bá (sở hữu trang web có lượt truy hỏi cập hoặc video có lượt xem) đặt PR (bao gồm các banner text, hình ảnh) trên website hoặc video của mình và trả tiền cho mỗi lần khách hàng nhấp chuột vào lăng xê.

  [​IMG]

  Cách này thì đã quá thân thuộc với những người làm nội dung trên youtube rồi, tuy thế tại Việt Nam thì những chính sách của Google khá khắt khe, và mức chi trả cho những youtubers hơi là thấp. Bởi thế mà cực nhiều người làm youtube đang sắm cách kiếm thêm các nguồn thu nhập khác để có thể tăng trưởng kênh của mình.

  Google Adsense là 1 hướng đi mang tính dài lâu giả dụ tăng trưởng tốt. Mình nghĩ bất kì ai viết nội dung tốt đều có thể kiếm tiền với hình thức này.

  tuy thế, giả dụ các bạn muốn tận dụng nguồn traffic triệt bỏ & có lượng hoả hồng cao hơn thì đây chẳng phải cách hữu hiệu nhất. Thậm chí thỉnh thoảng kênh Youtube của các bạn tình cờ bị tắt kiếm tiền mà ko rõ lý do, hãy tìm đọc Bài viết này lúc gặp phải tình trạng đấy nhé.

  Để biết được các người làm nội dung youtube đang thực thụ kiếm tiền bằng hình thức nào hãy đón đón đọc phần Tiếp theo, để được bật mí ngay một hình thức kiếm tiền tuyệt vời nhất cho kênh Youtube của bạn nhé.  3. Cách kiếm tiền Youtube với Affiliate marketing
  Affiliate Marketing (hay tiếp thị liên kết) là một hình thức marketing phổ biến và hiệu quả nhất hiện nay. giả dụ bạn chưa từng nghe về tiếp thị liên kết, thì đấy là một hình thức quảng bá mà ở đó: các bạn, các người có kênh Youtube của mình, đi quảng bá sản phẩm, mặt hàng của những nhãn hiệu như Shopee, Tiki, Adayroi…. lúc quý khách tậu hàng qua link affiliate của các bạn, bạn sẽ được trả huê hồng cho đơn hàng đó.

  Với affiliate những nhà thông minh nội dung youtube có thể làm các video với nội dung review, trải nghiệm sản phẩm, cung cấp cho người xem các thông tin về sản phẩm một cách chân thật nhất. nếu như khách hàng khi xem video và có nhu cầu tậu sản phẩm các bạn có thể gợi ý bằng cách đặt một đường link trong phần biểu lộ của video, hoặc để nó xuất hiện một cách khi không nhất trong video của mình.

  Đây có thể đề cập là vũ khí bí mật dành cho những youtuber, blogger trong khi youtube ngày càng thắt chặt những chính sách của mình, việc kiếm tiền duyệt y adsense ko còn dễ dàng và đem lại thu nhập tốt như trước đây.
   

Share This Page