1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Có bị hóp má khi niềng răng không ?

Discussion in 'Recycle Bin' started by nguyenthilien11, Sep 8, 2016.

 1. Khi bạn sở hữu hàm răng không được đều đặn, răng mọc lộn xộn mất thẩm mỹ và bạn muốn niềng răng nhưng bạn lo ngại liệu niềng răng có bị hóp má nên còn băn khoăn. Vậy có bị hóp má khi niềng răng không ? như bạn nghĩ và niềng răng giá bao nhiêu ?

  Niềng răng là gì ?


  Niềng răng là một quá trình điều chỉnh và sắp xếp toàn bộ hàm răng bị móm, thưa, lệch lạc bằng các khí cụ niềng răng để di chuyển các răng trở về vị trí chính xác như mong muốn, mang đến cho bạn nụ cười tươi tắn hơn.

  Tìm hiểu thêm cấy ghép răng implant giá bao nhiêu


  Phương pháp điều trị niềng răng được đánh giá là an toàn, hiệu quả nhất hiện nay giúp cải thiện toàn bộ hàm răng và khuôn mặt của bạn, cho vẻ đẹp tự nhiên.


  Có bị hóp má khi niềng răng không ?

  Niềng răng sẽ không bị hóp má

  [​IMG]

  Niềng răng có bị hóp má không ?


  Là biện pháp an toàn và hiệu quả để cải thiện các khiếm khuyết về răng. Tuy nhiên nếu bạn thực hiện niềng răng tại trung tâm nha khoa kém chất lượng, bác sĩ không có chuyên môn nghiệp vụ giỏi thì rất dễ nảy sinh tình trạng bị hóp má.
  thông tin làm đẹp có thể bạn quan tâm thời gian niềng răng nhanh nhất

  Tuy nhiên, hóp má là một trong những tai nạn hiếm khi xảy ra trong quá trình niềng răng. Nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng hóp má là do bị tiêu xương ổ chân răng vì:


  – Khi bác sĩ dùng lực kéo mạnh từ các dây chung để tác động lên khớp hàm và chân răng thì sẽ dẫn đến sụt ổ chân răng, kéo theo đó là làm tiêu ổ răng, tiêu xương chân răng, khiến răng giảm tuổi thọ và bể thận thí dẫn đến hóp má.


  Có bị hóp má khi niềng răng không ?

  Niềng răng đúng quy trình không bị hóp má


  – Những trường hợp phải nhổ răng trước khi niềng răng nhưng bác sĩ nắn chỉnh răng không đều cũng là nguyên nhân dẫn đến tiêu xương ổ chân răng.


  Chính vì vậy, để mang lại hiệu quả cao khi niềng răng thì tốt nhất bạn nên tìm địa chỉ nha khoa uy tín và chất lượng để được thăm khám, tư vấn rõ ràng về kỹ thuật niềng răng và tiến hành quy trình niềng răng an toàn đúng theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế đưa ra.


  Có bị hóp má khi niềng răng không ?

  Bác sĩ đang tư vấn cho bệnh nhân


  Nha khoa Đăng Lưu là cơ sở được mọi người đánh giá cao về chất lượng. Khi đến niềng răng tại nha khoa Đăng Lưu bạn sẽ được đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, tay nghề chắc thực hiện niềng răng cho bạn dưới sự hỗ trợ của hệ thống máy móc hiện, trong đó phải kể đến hệ thống chụp phim x-quang kỹ thuật số Cone Beam CT 3D giúp chụp lại toàn bộ cấu trúc xương hàm một cách chính xác nhất.

  Nguồn bài viết

  http://rangsutot.com/co-bi-hop-ma-khi-nieng-rang-khong/
   

Share This Page