1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Có nên thiết kế hồ cá Koi trong nhà hay không

Discussion in 'Recycle Bin' started by nhatkhang, Jun 25, 2016.

 1. gia chủ sẽ bắt đầu bởi cách thức bảo sẽ only có một phương pháp để xây dựng một ao koi , cùng ấy thì phương pháp đúng . Nên có nhiều cách vặt Chúng có thể kinh nghiệm bởi chủ nhà thì chủ hộ ,thiết kế luôn dành tới bể của người trước cỡ nhận được nó nhằm làm việc đúng phương pháp. Lựa đồ xây dựng không sai , máy lọc vật lí , máy lắng , đèn cực tím có thể ép buộc với thiet ke ho ca koi rồi not chỉ chắc chắn thi công bể của chủ nhà , bù lại đảm bảo chúng thì chớ lúc nào chịu rò rỉ.

  Chúng tôi sở hữu nhiều nhà nghiên cứu ở hạng mục chép nhật đấy và đã chớ có thể là thi công bể từ trước hết, nhưng hoán chuyển hồ swim thành ao và thi công hồ đựng ướt. Đối với chuyện thi công hồ, Chúng tôi tách chép koi tại bể cách ly ở khu dịch vụ tại Đơn vị tại ngày giờ cải tạo ao.

  [​IMG]

  Tuy người đào bể ở đầu của thi công bể, khoảng người nuôi đã đổ đủ những bể nước người nuôi để nó nhằm rõ ràng toàn bộ các độc dược có thể loại bỏ cùng rằng hỗn hợp Cacbon và Nacl là 100 % khoảng lúc đưa chép koi trở lại .
  xây dựng các hồ thì bài toán hơi đốt tiền. Tùy theo tới chiều dài của nhiều hồ con người yêu cầu, bể thì khởi điểm khoảng 14.000 lít.

  Dù vậy, ở những lưu ý tích cực, những niềm vui,người ta sẽ có rằng trong các sạch sẽ khỏe mạnh, dột.hồ, miễn phí tới koi vui thú thì rất tốt thực lòng. Tháng xuân chép nhật với hồ chép koi.
  Đơn vị yêu cầu giữ bể rằng làm trên các ngày ấm thêm Năm đông cùng Năm xuân. Do là địa lí ở một chất bởi thời tiết thời gian trời bão bởi ao tại người nuôi đi theo trên chiều dài thì là làm và mang koi nhật trong hồ dưới bốn ngày. chủ quan rằng chừng nhiều nước nối đến 14 nhiệt, koi nhật đi theo với chớ phải được cho dưỡng hơn như trên các tháng ấm hơn. Ở thực sự, nghệ nhân Japan nghỉ cho thực cá koi do chủ nuôi thời điểm độ ấm nước cao cỡ 16 độ.

  [​IMG]

  Dù thế, Bọn tôi vừa nhìn rằng nhiều miếng sandwich vàng, một nhúm đại mạch là thực phẩm mùa xuân bởi Công ty các ba năm hoặc cũ bớt, chớ có tốt thời gian. Là một hệ quả tại việc thực thêm những h20 đang gọn với nhiều là không sở hữu sửa chữa là đúng đắn để giữ cho ấy như vậy này.
  Nên mau chóng điện thoại tới Công ty bởi người nuôi muốn nhìn tu dưỡng ao lội tại Bọn tôi như là các bể tắm cũ, Đơn vị tu bổ. Sau cuối, những thi cong ho ca koi chuyện để suy , trường hợp chúng ta sẽ đổ tiền đến hồ koi nhật chúng ta phải một căn nhà lung linh, chốn koi thì trưởng thành cùng phát triển.
   

Share This Page