1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Công ty bảo vệ uy tín hàng đầu tại Hà Nội

Discussion in 'Recycle Bin' started by ctventerviet, Aug 29, 2016.

 1. Được bảo vệ đang ngày trở thành một nhu cầu tất yếu trong cuộc sống hiện nay. Đối với sự kiện lớn, các nhân vật quan trọng, những người có vị trí xã hội, các công ty… thì việc tìm kiếm một công ty bảo vệ uy tín đang trở nên thiết yếu. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực bảo vệ chuyên nghiệp, bảo vệ Firewall chúng tôi hân hạnh trở thành đối tác tin cậy, đồng hành cùng quý khách trên mọi chặng đường.

  [​IMG]

  Công ty bảo vệ Firewall với đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp

  Bảo vệ Firewall là công ty bảo vệ uy tín hàng đầu tại Hà Nội
  Hướng đến mục tiêu trở thành công ty bảo vệ uy tín nhất trên thị trường bảo vệ Việt Nam hiện nay, công ty bảo vệ Firewall chúng tôi đang ngày một nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ trên mọi phương diện: đội ngũ nhân viên, tổ chức, các gói dịch vụ cho đến chất lượng dịch vụ.

  Về các gói dịch vụ, chúng tôi chuyên cung cấp các gói dịch vụ đa dạng: Bảo vệ yếu nhân, VIP, bảo vệ áp tải hàng hóa, Dịch vụ bảo vệ tài sản cố định, Bảo vệ tư gia, bảo vệ sự kiện, bảo vệ mục tiêu di động, bảo vệ mục tiêu cố định, áp tải tiền, dịch vụ bảo vệ sự kiện, bảo vệ sự kiện tòa nhà, lễ hội.. Bảo vệ Firewall chúng tôi luôn cố gắng cung ứng đầy đủ các gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu đa dạng của khách hàng, đáp ứng mọi mong muốn và yêu cầu phát sinh. Firewall đã trở thành địa chỉ đáng tin cậy của nhiều nguyên thủ quốc gia, các ngôi sao lớn, sự kiện lớn… trong cuộc các cuộc công du, lưu diễn hay sự kiện lớn của họ.

  [​IMG]

  Bảo vệ của Firewall được đào tạo bài bản

  Về đội ngũ bảo vệ, chúng tôi có đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp liên tục trực sẵn sàng nhận nhiệm vụ, đảm bảo phục vụ tối ưu nhu cầu của khách hàng. Bất cứ khi nào khách hàng cần chúng tôi đều có mặt trong một tích tắc.

  Bảo vệ Firewall với sứ mệnh trở thành công ty bảo vệ uy tín hàng đầu tại Hà Nội, toàn bộ đội ngũ nhân viên của chúng tôi đều được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, với công tác nghiệp vụ đầy đủ. Để trở thành một nhân viên bảo vệ của công ty bảo vệ chúng tôi, các nhân viên phải trải qua các khóa học, đào tạo nghiệp vụ cả trong và ngoài nước.

  Đầu tiên là khóa học về bảo vệ và võ thuật. Nhằm đảm bảo tối đa kỹ năng nghề nghiệp bảo vệ của nhân viên. Các nhân viên của chúng tôi đều có khả năng chiến đấu trực tiếp tay đôi, tay ba trong những trường hợp cần thiết, khẩn cấp để bảo vệ khách hàng. Với những bài học về võ thuật cổ truyền… nhằm đảm bảo sức khỏe đảm bảo công việc cũng như tính bảo vệ nghiêm ngặt cho khách hàng.

  Các khóa học tiếp theo về tội phạm và sơ cứu, sẽ giúp cho các nhân viên bảo vệ của chúng tôi có lường trước và xác định các tình huống nguy hiểm, có sự đe dọa của tội phạm, cũng như kịp thời làm các công tác cấp cứu cần thiết trong trường hợp khẩn cấp để đảm bảo sự an toàn cho khách hàng. Bảo vệ firewall luôn cam kết là một công ty uy tín hàng đầu, sự an toàn và thuận tiện của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu.

  Ngoài ra, toàn bộ nhân viên của chúng tôi đều được đào tạo về giao tiếp, điều lệnh, phòng cháy… đảm bảo có thể ứng biến kịp thời trong mọi trường hợp có thể xảy ra. Đồng thời luôn mang tới khách hàng thái độ phục vụ tận tình, chu đáo, tôn trọng nhất.

  Chúng tôi luôn tuyển chọn những con người có phẩm chất và năng lực phù hợp với đặc thù công việc: trung thực, nhiệt tình, ngay thẳng… Nhằm mang đến cho quý khách hàng một đội ngũ cận vệ đáng tin cậy, khiến khách hàng luôn cảm thấy an toàn và hài lòng với chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

  Ngoài ra, bảo vệ Firewall cũng nỗ lực mang đến cho khách hàng những thuận lợi trong mọi khâu từ giao dịch, hợp đồng cho tới thực hiện đảm bảo: nhanh – gọn – nhẹ – kịp thời. Làm cho khách hàng luôn cảm nhận được phục vụ một cách tối đa

  Không tốn quá nhiều chi phí, không phải mất công đào tạo và tuyển chọn vẫn có thể có cho mình một cận vệ ưng ý? Tại sao lại không thử? Hãy liên hệ với dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Hà Nội của chúng tôi.

  CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ FIRE WALL

  Trụ sở: số 135, ngõ 337 phố Định Công, Phường Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội.

  VPGD 1: Số 12a, tổ 18, Linh Đàm, Phường Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

  VPGD 2: Số nhà 52, Nguyễn Văn Trỗi, Phường Ngọc Trạo, TP. Thanh Hóa

  Điện thoại: (84-4) 32005529/(84-3) 73854555 – Hotline: 0978.949.695 – 0912.299.409

  Email: [email protected]

  www.baovefirewall.com
   

Share This Page