1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Công ty Phục Hưng nhà phân phối máy nén khí

Discussion in 'Recycle Bin' started by epro79, Jun 2, 2016.

 1. Tại sao sử dụng gia may nen khi và quạt máy làm mát không khí bằng hơi nước để thay thế quạt, máy lạnh, quạt phun sương? 7 thg 3, 2016 - Dịch vụ cho thuê máy chà sàn đơn, máy chà sàn liên hợp, máy hút bụi, máy hút nước, máy giặt thảm, giặt ghế sofa của công ty Vita ĐT:. ☆ Máy làm mát không khí chính hãng tại Vinahitech - Máy Làm Mát Không Khí Chính Hãng Giá Rẻ TPHCM - VINAHITECH <> Hotline: 08.6281.4949 - 0918 118 148

  Nếu dùng hệ thống quạt sẽ phải dùng số lượng lớn (do chưa có nhiều loại quạt chuyên dụng dùng cho những khu vực này) hoặc khi dùng quạt sẽ tạo độ ồn lớn cùng luồng gió mạnh tạo cảm giác khó chịu đối với khách hàng. Ngoài ra khi nhiệt độ ngoài trời tăng cao sử dụng quạt sẽ lấy luồng gió nóng bên ngoài thổi vào tạo cảm giác nóng hơn.

  [​IMG]

  Công nghệ làm mát 2 bước hoạt động nhằm giúp mang đến người dùng cảm giác thoải mái khi sử dụng điều hòa. Với tính năng này, khi bạn vừa bật máy điều hòa, hệ thống sẽ ngay lập tức làm lạnh siêu nhanh, mang đến bạn cảm giác thoải mái nhất. Khi máy lạnh đã đạt đến độ lạnh phù hợp, máy sẽ tự động chuyển sang chế độ làm lạnh dịu nhẹ, giúp mang đến bạn những luồng khí lạnh tươi mát tránh hoàn toàn cảm giác “lạnh cóng” vì nhiệt độ máy lạnh làm lạnh quá cao.

  Đối với những hệ thống làm mát truyền thống tại các quán cafe, nhà hàng hay quán bar đặc biệt là các quán ngoài trời, không gian mở, có thiết kế hòa hợp với thiên nhiên và có diện tích lớn thì những hệ thống như điều hòa , quạt, phun sương khó đáp ứng được hiệu quả làm mát và không thuận tiện cho việc làm mát những khu vực này.

  [​IMG]

  Ưu điểm của quạt điều hòa hơi lạnh, bán máy nén khí pegasus gián tiếp bằng nước, không gian mở Cuối cùng, Gorrie qua đời trong nghèo đói vào năm 1855 và ý tưởng về một chiếc máy làm mát không khí bị phai mờ trong suốt nhiều năm sau đó. Dưới góc độ khác của vấn đề, kể từ thời tiền sử, tuyết và băng đá đã được sử dụng để làm mát. Cho đến thế kỷ 19, thu thập băng trong mùa đông và dự trữ để sử dụng trong mùa hè đã trở thành một ngành công nghiệp phổ biến. Và cùng với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, mô hình máy làm nước đá cơ khí đã sớm xuất hiện.

  – Máy làm mát bằng hơi nước thiết kế nhỏ gọn, đơn giản dễ lắp đặt trong gia đình phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn hoặc bên ngoài các quán bar, nhà hàng, quán cafe (đặc biệt là không gian ngoài trời có thiết kế mở hay bán mở).
  – Dễ dàng di chuyển tới không gian cần làm mát ( với thiết kế 4 bánh xe bằng nhựa cao cấp chắc chắn )
  – Không phun sương, phun nước li ti gây ẩm ướt, không làm ảnh hưởng hay hư hại tới các đồ dùng điện tử.
  – Máy làm mát không khí tiết kiệm điện năng tiêu thụ hàng tháng đến 90% so với máy lạnh.
  – Tiết kiệm chi phí vệ sinh, hoàn toàn không tốn chi phí bảo trì hàng tháng như máy lạnh.
  – Làm mát bằng hơi nước nên không gây các bệnh về đường hô hấp, không làm khô da, không phải ở trong phòng kín ngột ngạt,…..
  – Thiết kế sang trong, chất liệu sản xuất máy thân thiện với môi trường và tuyệt đối an toàn cho người sử dụng

  Tìm kiếm liên quan: may nen khi mini, ban may nen khi mini cu, may nen khi mini 220v, may nen khi mini dung phun son, binh nen khi mini bom banh xe, may nen khi mini 12v, may nen khi cu, may nen khi mini nhat, may nen khi mini cam tay
   

Share This Page