1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Căn hộ Dự án Millennium - dự án HOT tại Khu Đông

Discussion in 'Recycle Bin' started by ngcongdat, Jun 29, 2016.

 1. Trên nền tảng các chỉ tiêu quy hoạch kiến trúc được đặt ra cho khu vực, Millennium Quan 4 bố cục măt bằng không những giải quyết tốt các yêu cầu trên mà còn phát triển hơn nữa bằng cách tối đa hoá phần diện tích hữu dụng của toà nhà. Tổng mặt bằng còn cho thấy việc quan tâm đến vấn đề thoát hiểm cho người sử dụng trong toà nhà cũng như đáp ứng các yêu cầu về PCCC.
  Khởi nguồn từ việc dự án tọa lạc cạnh sông Sài Gòn, dòng sông biểu tượng của sự hòa hợp, giàu có và thịnh vượng, không gian xanh cho cuộc sống. Với vị trí được đánh giá là vô cùng thuận lợi căn The Gold View hội tụ đủ các yếu tố thuận lợi về vị trí, giao thông, phương án thiết kế tiên tiến, hiện đại, tiết kiệm năng lượng với đầy đủ tiện nghi, và được phát triển bởi nhà đầu tư chuyên nghiệp.

  [​IMG]
  Dự án Millennium Bến Vân Đồn Quận 4

  Theo các chuyên gia, yếu tố sinh thái đang tạo ra sự khác biệt vượt trội của các dự án bất động sản, nhưng đô thị sinh thái không đơn thuần chỉ là cây xanh và mặt nước. Phát triển đô thị sinh thái đòi hỏi các doanh nghiệp phải đầu tư chiều sâu để tạo ra một môi trường sống tiện nghi, chất lượng cao cho cư dân. Mỗi dự án sinh thái phải quy hoạch, thiết kế và phát triển đồng bộ các tiện ích hơn là chỉ xây nhà ở. Với tiêu chí trên, Han River Village thuyết phục ngay cả những chủ đầu tư kỹ tính nhất bởi dự án được thiết kế và quy hoạch hoàn hảo từ đơn vị danh tiếng SaLa Design Group (Anh). Đáng chú ý, mật độ xây dựng tại đây chiếm chưa đến 45% tổng diện tích gồm các phân khu chính: biệt thự cao cấp, công viên văn hóa, khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện… Diện tích còn lại là khoảng xanh, mặt nước và các tiện ích đồng bộ, tiêu chuẩn quốc tế.
  Dù có tiêu chuẩn của một khu đô thị sinh thái bốn mặt sông đẳng cấp song nhằm đáp ứng nhu cầu và phù hợp khả năng chi trả của đại bộ phận người dân Đà Nẵng, chủ đầu tư đã xây dựng khung giá bán cho các sản phẩm ở mức hết sức hợp lý. Như thông tin từ Công ty Bất động sản Sunland, mức giá của mỗi lô đất 100 m2 tại Han River Village chỉ từ 600 triệu đồng/lô.
  Giá “mềm”, môi trường sống lý tưởng cùng xu hướng phát triển mạnh về phía Nam đang khiến Han River Village trở thành điểm sáng trên thị trường bất động sản Đà thành.
  Tham khảo thêm các dự án bất động sản khác: Tin tức phong thủy bất động sản.

  [​IMG]
  Vị trí Dự án Millennium Bến Vân Đồn Quận 4

  Gần dự án là trụ sở Bộ Khoa học – Công nghệ, Tài nguyên – Môi trường, Nội vụ, Thanh tra Chính phủ, Tổng cục Hải quan đã đưa vào sử dụng và trụ sở Bộ Ngoại giao, Kiểm toán Nhà nước đang xây dựng. Đó là chưa kể đến hàng chục trụ sở tập đoàn, tổng công ty nhà nước và các cao ốc văn phòng, khách sạn đang hoạt động và tiếp tục xây dựng chỉ cách Imperia Garden 5-10 phút.
  Khu vực này tập trung những người thành đạt, có địa vị trong xã hội. Nhưng nguồn cung biệt thự lại rất khan hiếm và không thỏa mãn được phong cách sống thượng lưu của những người thuộc tầng lớp tinh hoa này. Nếu tính từ đường Vành đai 3 trở vào trung tâm thành phố, Imperia Garden là dự án biệt thự vườn duy nhất chào bán thời điểm này.
  Không những là “hàng độc”, tính khan hiếm của biệt thự vườn Imperia Garden còn ở chỗ số lượng biệt thự rất hạn chế vì cả dự án cũng chỉ có 42 căn. Sở hữu biệt thự Imperia Garden cũng đồng nghĩa với cơ hội gia nhập thế giới thượng lưu chỉ dành cho rất ít khách hàng.

  [​IMG]
  Mặt bằng Dự án Millennium Bến Vân Đồn Quận 4

  Giữ nguyên suất thuế ưu đãi đối với hoạt động đầu tư xây dựng nhà ở xã hội để bán, cho thuê, cho thuê mua như đã quy định tại Luật Thuế giá trị gia tăng, Luật Thuế thu nhập doanh nghiệp được ban hành từ năm 2013 và đang được Bộ Tài Chính đề nghị tiếp tục duy trì.
  Do đó, việc Chính phủ quy định miễn, giảm thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập doanh nghiệp đối với đầu tư xây dựng nhà ở xã hội chỉ để cho thuê tại Nghị định số 100 là hoàn toàn phù hợp với quy định của Luật Nhà ở.
  Thống kê của Bộ Xây dựng cho thấy điều kiện về nhà ở của một bộ phận người lao động ở cả khu vực đô thị và nông thôn còn gặp nhiều khó khăn. Giai đoạn 2016-2020 nhu cầu nhà ở cho các đối tượng có thu nhập thấp cần khoảng 1 triệu căn, trong khi mấy năm gần đây mỗi năm cũng chỉ đáp ứng được khoảng 30.000 căn.
  Theo Thứ trưởng Bộ Xây dựng Phạm Hồng Hà, để đẩy mạnh đầu tư xây dựng nhà ở xã hội để cho thuê thì cần thiết phải có chính sách ưu đãi nhiều hơn đối với đầu tư xây dựng nhà ở xã hội nói chung.

  KEYWORDS tìm kiếm: Nhà mẫu Millennium Bến Vân Đồn Quận 4, Giá bán Millennium Bến Vân Đồn Quận 4, Thiết kế Millennium Bến Vân Đồn Quận 4, Vi tri Millennium Bến Vân Đồn Quận 4, Chu dau tu Millennium Bến Vân Đồn Quận 4, Tien ich Millennium Bến Vân Đồn Quận 4.

  Theo wikireal.vn: wikireal.vn/du-an-can-ho/millennium-ben-van-don-quan-4
   

Share This Page