1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Căn hộ Diamond Lotus Lake View hỗ trợ giá tốt

Discussion in 'Recycle Bin' started by epro79, Apr 1, 2016.

 1. Điểm sáng của vị trí biet thu the pegasus residences chính là mặt tiền Đường Lũy Bán Bích – Tuyến đường ĐÃ ĐƯỢC đầu tư nâng cấp 4 làn đường với tổng ngân sách lên đến 10 triệu USD. Nếu bạn nhìn trên Bản đồ Lũy Bán Bích chính là tuyến đường lớn nhất tại Tân Phú. Với mật độ dân cư đông đúc thì đây chính là một dự án khá lý tưởng mua để ở hoặc để đầu tư.

  Với thiết kế đa dạng, Shophouse tại tòa Park 1 có diện tích 180,5-231m2, Shophouse tại tòa Park 2 khoảng 171,7-218,4m2. Các căn đều được thiết kế thông tầng, với cầu thang dọc theo chiều căn hộ, tạo một tổng thể không gian liên hoàn với tính thẩm mỹ cao. Trong đó, tầng 1 dùng để kinh doanh, tầng 2 là không gian mở linh hoạt để khách hàng có thể sử dụng vào mục đích sinh sống hay sử dụng liên thông với tầng 1 cho mục đích kinh doanh. Với số lượng hạn chế 20 căn, vị trí đắc địa và được quy hoạch trong khu dân cư đẳng cấp, các căn Shophouse phù hợp với những ai muốn kinh doanh, buôn bán sinh lời và mở văn phòng giao dịch. Chủ nhân của các căn Shophouse có thể trực tiếp điều hành kinh doanh hoặc đầu tư, cho thuê lại mặt bằng, đảm bảo duy trì nguồn lợi bền vững.

  [​IMG]

  Dự án cũng nằm liền kề Công viên Văn Hóa Đầm Sen, chính cảnh quan nhìn từ trên cao của Đầm Sen sẽ tạo cho bạn một cảm giác khá thoải mái. Cộng với hồ nước cực lớn trong công viên cũng góp phần điều tiết không khí mát mẻ của khu vực lân cận mà chính Diamond Lotus cũng nhận được.

  Chúng tôi sẽ gửi ngay thông tin cho Anh/Chị về Can ho Diamond Lotus Lake View Tan Phu Bà Chi cho rằng bỏ qua yếu tố cạnh tranh về giá, những dự án căn hộ dịch vụ cao cấp mới tại khu CBD (Central Business District) sẽ phát huy lợi thế hơn các dự án căn hộ cho thuê. Đầu tiên phải kể đến vị trí. Trong khi các căn hộ cho thuê đều nằm ở rìa khu trung tâm hoặc cận trung tâm, thì các dự án căn hộ dịch vụ mới sắp đi vào hoạt động đều nằm ở vị trí vô cùng đắc địa tại trung tâm thành phố, như trên đường Nguyễn Huệ, hay Tôn Đức Thắng - ngay khu tài chính và thương mại của thành phố. Ngoài ra, các nhà quản lý và vận hành uy tín quốc tế sẽ giúp các dự án này hoạt động quy củ và chuyên nghiệp hơn. Các yếu tố nội thất sang trọng và dịch vụ đa dạng, chuyên nghiệp sẽ góp phần làm tăng giá trị của các dự án này.

  [​IMG]

  Nằm ngay mặt tiền đường Lũy Bán Bích Khu Căn hộ Diamond Lotus Lake View sở hữu một vị trí vô cùng thuận lợi về giao thương. Nơi mà kết nối với những tiện ích vượt trội chưa từng có tại Quận Tân Phú, đây là trục đường huyết mạch và là trung điểm kết nối với các tỉnh Miền Tây hay di chuyển vào các trung tâm giải trí thương mại của Quận 1, Quận 5 hay Quận 10…

  Ngoài ra, mỗi dịp tết hay lễ hội tại Đầm Sen đều có tổ chức bắn pháo hoa. Bạn có thể cùng gia đình ngồi tại nhà chiêm ngưỡng những màng pháo hoa mà không cần phải chen chúc đông người để được xem pháo hoa.
   

Share This Page