1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Căn hộ Empire City - dự án nóng nhất tại Khu Đông

Discussion in 'Recycle Bin' started by ngcongdat, Jun 24, 2016.

 1. Empire City Thủ Thiêm được bao quanh bởi sông Sài Gòn, trong tương lai khu đô thị mới Thủ Thiêm tại quận 2 được kỳ vọng sẽ là khu đô thị đẹp nhất Đông Nam Á và trung tâm tài chính, thương mại của khu vực. Đô thị mới Thủ Thiêm là khu trung tâm mới, hiện đại và mở rộng của Trung tâm Tp.HCM trong thế kỷ 21, với các chức năng chính là trung tâm tài chính, thương mại, dịch vụ cao cấp của thành phố, khu vực và có vị trí quốc tế. Đây là trung tâm văn hóa, nghỉ ngơi, giải trí đảm nhiệm một số chức năng mà trung tâm thành phố hiện hữu còn thiếu và hạn chế phát triển. Khu trung tâm đô thị mới Thủ Thiêm là một công trình chiến lược, mở ra cơ hội tăng tốc phát triển mọi mặt và nâng cấp thành phố HCM ngang tầm các đô thị hiện đại của khu vực và quốc tế.

  [​IMG]
  Dự án Empire City Thủ Thiêm Quận 2

  Được xây dựng và quản lý bởi Vingroup, nhà đầu tư bất động sản hàng đầu Việt Nam, Căn hộ Vinhomes Golden River sở hữu vị trí đắc địa ngay trung tâm của quận 1, khu vực được mệnh danh là “trái tim của thành phố”, với tầm nhìn tuyệt đẹp bao quát sông Sài Gòn, Nhà Thờ Đức Bà, Đại lộ Nguyễn Huệ và Chợ Bến Thành. Độc tôn với vị trí đắc địa bậc nhất, Vinhomes Đồng Khởi xứng danh vị thế kim cương với 3 mặt tiền hướng ra 3 tuyến đường sầm uất và nhộn nhịp: Đường Đồng Khởi, đường Lê Thánh Tôn và đường Lý Tự Trọng.
  Hội tụ đầy đủ hệ thống dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao và tiện ích đẳng cấp vượt trội, Vinhomes Đồng Khởi thiết lập một chuẩn mực khác biệt về phong cách sống, đồng thời cũng là khu căn hộ hiếm hoi đáp ứng được hoàn hảo các nhu cầu: Thuận tiện di chuyển, thuận tiện mua sắm và giải trí, thuận tiện kinh doanh (cho thuê và đầu tư).
  Vinhomes Golden River 1 siêu dự án thách thức tất cả các nhà môi giới bất động sản chuyên nghiệp. Chung cu Vinhomes Golden River là dự án đặc biệt có tính ổn định cao xét về khía cạnh đầu tư.

  [​IMG]
  Vị trí Dự án Empire City Thủ Thiêm Quận 2

  Thị trường bất động sản cao cấp đang theo xu hướng đi lên. Dù mua bất động sản để sử dụng hay đầu tư, khách hàng cũng đang đứng trước cơ hội “tiền đẻ ra tiền” khi những bất động sản giá trị cao hiện vẫn đang ở mức giá hợp lý. Theo thống kê của Hiệp hội BĐS Việt Nam, thị trường địa ốc đang khá sôi động với số lượng giao dịch tăng gấp hơn 2 lần so với năm ngoái, giá cả tăng nhẹ theo từng quý khiến cho câu chuyện mua bán nhà đất sôi động hơn bao giờ hết. Khách hàng cũng đứng trước vô số lựa chọn với hàng loạt dự án “trăm hoa đua nở”.
  Tuy nhiên, thay vì chỉ chăm chăm theo kim chỉ nam “Vị trí, vị trí và vị trí", các nhà đầu tư khôn ngoan đã có những phân tích tổng thể hơn về hạ tầng và chất lượng sống. Đặc biệt, trong tình trạng quá tải về giao thông và chất lượng cơ sở hạ tầng, khá nhiều người đang có xu hướng dịch chuyển ra phía Đông Hà Nội.
  Khu vực này có không gian trong lành, địa thế đất đẹp với quỹ đất rộng cho phép triển khai nhiều chức năng mà trung tâm “cũ” còn thiếu. Hạ tầng giao thông cũng được quy hoạch đồng bộ với nhiều tuyến đường được xây dựng hiện đại như đường 5 kéo dài, cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, cầu Vĩnh Tuy kết nối vành đai 2…

  [​IMG]
  Quy hoạch Dự án Empire City Thủ Thiêm Quận 2

  Chia sẻ quan điểm này, ông Hồ Bảo Hùng, Phó tổng giám đốc TNR Holdings Việt Nam cho biết, kể từ cuối năm 2014, kinh tế vĩ mô khởi sắc, các kênh đầu tư khác kém hấp dẫn hơn… đã tạo điều kiện cho thị trường bất động sản có bước phát triển trở lại. Tuy nhiên, sau một thời kỳ thanh lọc, thị trường đã bước sang giai đoạn phát triển mới và hút khách nhất vẫn là những dự án có vị trí đắc địa, nhiều tiện ích khép kín, được phát triển bởi chủ đầu tư uy tín và có những chính sách tài chính tốt hỗ trợ người mua nhà.
  Tuy nhiên, những trải nghiệm cay đắng từ việc mua nhà của những chủ đầu tư không đủ năng lực tài chính trong những năm trước khiến khách hàng tỏ ra thận trọng hơn khi lựa chọn dự án để xuống tiền. Là cái tên mới xuất hiện trên thị trường bất động sản, TNR Holdings buộc phải chứng tỏ khả năng quản lý và phát triển dự án của mình thông qua chất lượng và tiến độ dự án. “Những lời quảng cáo hoa mỹ không có sức thuyết phục lớn bằng những diễn biến thực tế trên công trường”, ông Hùng tâm sự.

  KEYWORDS tìm kiếm: Nhà mẫu Empire City Thủ Thiêm Quận 2, Giá bán Empire City Thủ Thiêm Quận 2, Thiết kế Empire City Thủ Thiêm Quận 2, Vi tri Empire City Thủ Thiêm Quận 2, Chu dau tu Empire City Thủ Thiêm Quận 2, Tien ich Empire City Thủ Thiêm Quận 2.

  Theo wikireal.vn: wikireal.vn/du-an-can-ho/empire-city-thu-thiem
   

Share This Page