1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Căn hộ Sun Wah Pearl - dự án nóng nhất tại Khu Đông

Discussion in 'Recycle Bin' started by ngcongdat, Jun 29, 2016.

 1. Các cư dân sống trong những tòa nhà đắt tiền nhất nhì TP Hồ Chí Minh Chung cư Sun Wah Pearl (92 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh, TP HCM) đang trong tâm trạng bị mắc lừa chủ đầu tư.
  Nhiều cư dân sống ở đây bức xúc kiểu sống ở căn hộ 5 sao mà cứ như… không sao.
  Chuyện như đùa nhưng những cư dân sống tại khu dân cư Sun Wah Pearl đang sống trong cảnh “người giàu cũng khóc”. Bởi bắt đầu từ hợp đồng hứa mua hứa bán cho đến hợp đồng chính thức mua những căn hộ giá gần nửa triệu đô này đã bị chủ đầu tư làm sai lệch nên không được hưởng các tiện ích mà trước khi mua được hứa hẹn...

  [​IMG]
  Dự án Sun Wah Pearl Quận Bình Thạnh

  Quy mô Bảng giá Luxury 6 Vinhomes Golden River: chiếm khoảng 25.29 ha với khoảng 9 tòa tháp căn hộ - Officetel và Biệt thự siêu sang, Khách sạn đạt tiêu chuẩn năm sao tại trung tâm quận 1 TPHCM.
  Nói đến căn hộ cao cấp trên thị trường bất động sản TPHCM không thể không nói đến Căn hộ Vinhomes Golden River tại Quận Bình Thạnh. Tọa lạc tại mặt tiền đường Nguyễn Hữu Cảnh, dự án này có cái tên rất kêu là Vinhomes Central Park, lấy cảm hứng từ Central Park tại NewYork, Vingroup muốn thực hiện một thành phố công viên trung tâm tại đất Sài Gòn này. Nơi mà nhu cầu sống của người dân đang ngày càng hoàn thiện. Mở bán từ những tháng cuối năm 2014 đến nay, Vinhomes Central Park ngày càng khẳng định đẳng cấp của mình, với tiến độ vượt bậc. Bằng chứng là bệnh viện Vinmec đã gần hoàn thiện. Nhà thầu Descon được Tân Liên Phát chọn làm nhà thầu chính bệnh viện quốc tế Vinmec.

  [​IMG]
  Vị trí Dự án Sun Wah Pearl Quận Bình Thạnh

  Chị T, một chủ hộ kinh doanh tại tỉnh này cho biết, do bận công việc nên chị đã chậm chân khi chủ đầu tư ra mắt sản phẩm vào đầu năm 2016. Chị đã nhắm được một căn ba mặt tiền ở vị trí đắc địa nhưng chủ nhà chưa chịu bán lại mặc dù đã trả giá chênh đến 500 triệu đồng.
  Theo kết quả khảo sát của Công ty Trường Phúc Land và Keller Williams, phần lớn khách hàng mua nhà ở đây đều có mục đích rất rõ ràng, vừa để khẳng định đẳng cấp và hưởng thụ cuộc sống hiện đại văn minh, vừa thuận tiện để phát triển công việc kinh doanh hoặc ít nhất cũng cho thuê để có nguồn thu nhập cao và ổn định.
  Văn Phú Invest năm ngoái cũng đã công bố đầu tư vào một dự án BT, đó là xây dựng Đại học Y tế cộng đồng mới với tổng mức đầu tư 643,8 tỷ đồng. Đổi lại, Văn Phú sẽ sở hữu khu đất rộng 15.600m2 tại số 138 Giảng Võ, Hà Nội để đầu tư xây dựng một tổ hợp bất động sản cao cấp tại đây.

  [​IMG]
  Tiến độ Dự án Sun Wah Pearl Quận Bình Thạnh

  Cuộc đời, vốn nước lên thì cá ăn kiến, nước xuống thì kiến ăn cá. Thị trường xuống thì có mấy sàn giao dịch không “có chuyện”. Nhưng mang tiếng nói xấu sau lưng người không có mặt thì cũng chẳng nên, người viết mới hỏi lại đại diện chủ đầu tư về lý do chọn sàn Y. Hóa ra, khác với các đơn vị phân phối có tiếng, tư vấn mức giá bán vừa thấp, không chịu cam kết bằng tiền đặt cọc, lại vừa đòi hỏi chiết khấu cao, đơn vị Y. kia có những cam kết táo bạo trong việc bán hàng với mức giá đem lại lợi nhuận rất cao cho chủ đầu tư. Ngoài ra, sàn này kia cũng sẵn sàng “đặt cọc” tiền tỷ để làm tin cho cam kết của mình.
  Vị lãnh đạo doanh nghiệp chủ đầu tư còn cho biết, trong rất nhiều lần “thuyết khách”, đại diện sàn Y. còn đưa ra rất nhiều “bằng cớ” người thực việc thực rằng, các sàn có tiếng kia cũng chỉ “ăn” thương hiệu là chính, chứ tiềm lực thì chẳng hơn gì Y.?

  KEYWORDS tìm kiếm: Nhà mẫu Sun Wah Pearl Quận Bình Thạnh, Giá bán Sun Wah Pearl Quận Bình Thạnh, Thiết kế Sun Wah Pearl Quận Bình Thạnh, Vi tri Sun Wah Pearl Quận Bình Thạnh, Chu dau tu Sun Wah Pearl Quận Bình Thạnh, Tien ich Sun Wah Pearl Quận Bình Thạnh.

  Theo wikireal.vn: wikireal.vn/du-an-can-ho/sun-wah-pearl
   

Share This Page