1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Căn hộ Vinhomes Golden River giá cực sốc

Discussion in 'Recycle Bin' started by epro79, Apr 8, 2016.

 1. Chúng ta khó có thể tìm thấy mảnh đất vàng rộng 25ha ngay trung tâm quận 1 với view sông 3 mặt và tiếp giáp với 4 quận trung tâm: quận 1, quận 2, quận 4 và quận Bình Thạnh. du an vinhomes golden river này được xây dựng như một thành phố nhỏ với đầy đủ các tiện ích thiết yếu. Vinhomes Golden River sở hữu 1 vị trí vàng mà bất kỳ chuyên gia bất động sản nào cũng đồng ý. Cũng có thể dễ dàng nhận ra rằng khu đất dự án Vinhomes Golden River Ba Son đã được rất nhiều tập đoàn lớn trong và ngoài nước quyết liệt tranh đấu để giành quyền phát triển dự án.

  [​IMG]

  Các loại diện tích linh hoạt của biệt thự Vinhomes Riverside dao động từ 111 m2 đến trên 2.000 m2, các gia đình có thể tha hồ lựa chọn không gian phù hợp với nhu cầu và số lượng người của gia đình mình. Khách hàng có nhiều sự lựa chọn về phong cách không gian sống tại các khu biệt thự như Biệt thự Hoa Anh Đào, biệt thự Bằng Lăng, biệt thự Hoa Phượng, biệt thự Hoa Sữa hoặc biệt thự Hoa Lan.

  Theo dự đoán của các chuyên gia kinh tế về thị trường bất động sản, thì vinhomes golden river hcm nằm ngay quận 1 sẽ là khu " Đất Vàng " của Thành phố Hồ Chí Minh... Không ai biết trước được tình hình kinh tế về giá trị bất động sản tại đây, nhưng những gì chúng ta thấy tại dự án Vinhomes Bason sẽ là một khu căn hộ phức hợp nhiều tiện ích đẳng cấp thế giới và là điểm nhấn của Thành Phố Hồ Chí Minh trong tương lai...

  [​IMG]

  Với đầy đủ các hạng mục đã hoàn thiện và đi vào hoạt động trơn chu, nhìn tổng thể, Vinhomes Riverside thực sự mang dáng dấp của một khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp với hạ tầng hiện đại, thiên nhiên trong lành, dịch vụ hoàn hảo. Nhưng hấp dẫn hơn, Vinhomes Riverside lại chỉ cách hồ Hoàn Kiếm 6,5km, với chừng mươi phút đi xe, kết nối giao thông vô cùng thuận lợi.

  Đây thực sự vừa có một ngôi nhà gần nơi làm việc, có thể đi về mỗi ngày, lại vừa có không gian nghỉ dưỡng dạng “second home” cuối tuần thực thụ. Sau mỗi ngày làm việc, chẳng cần phải đi xa, bạn đã có một cuộc sống điền viên thực thụ.
   

Share This Page