1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Căn hộ Vinhomes Golden River trong tầm tay

Discussion in 'Recycle Bin' started by epro79, Apr 7, 2016.

 1. Dự án căn hộ biệt thự vinhomes golden river siêu cao cấp mở bán khu AQUA1 view sông siêu đẹp Tổng diện tích khoảng 30ha trải dài bờ sông Sài Gòn. Tận dụng ưu thế tối đa của bờ sông Sài Gòn, tại đây sẽ hình thành các dải công viên văn hoá, giải trí và không gian công cộng dọc bờ sông từ cầu Sài Gòn đến cầu Tân Thuận. Riêng về không gian kiến trúc, khu vực này sẽ phát triển cao tầng với mật độ xây dựng thấp, theo nguyên tắc chiều cao công trình thấp dần, nhằm đảm bảo thông thoáng và kết nối không gian giữa các khu vực bên trong với bờ sông Sài Gòn và công viên dọc bờ sông.

  [​IMG]

  Thời gian qua, tại khu vực phía Nam Hà Nội ngày càng nhiều công trình hạ tầng tiện ích được đầu tư xây dựng như trung tâm thương mại LePARC by Gamuda, công viên Yên Sở, trường liên cấp quốc tế Singapore, trạm cung ứng nhiên liệu & trung tâm thương mại dịch vụ Sông Hồng, trung tâm chăm sóc sức khỏe 3 Sơn... Chủ đầu tư là Công ty TNHH Hòa Bình đang mở bán đợt cuối các căn hộ hoàn thiện tại dự án Hòa Bình Green City với các chính sách ưu đãi dành cho người mua nhà.

  Theo kinh nghiệm từ vinhomes golden river để đầu tư lướt sóng bạn cần luôn luôn tỉnh táo và chọn cho mình 1 Realtor uy tín am hiểu thị trường và dự án. Thông thường trong 1 sàn chỉ có 1 vài căn bạn có thể lướt sóng được thường rơi vào những căn có view đẹp và số lượng ít. khi đầu tư lướt sóng bạn không nên chọn những căn có giá rẻ trong block vì thường những căn này có thiết kế hoặc view không đẹp sẽ rất khó ra hàng.

  [​IMG]

  Theo đánh giá của ông Cheong Ho Kuan - Tổng giám đốc công ty Gamuda Land Việt Nam, những tiện ích trên sẽ góp phần thúc đẩy nhu cầu an cư khu vực này trong thời gian tới. "The TWO Residence với đa dạng các căn hộ sẽ là lựa chọn thích hợp cho nhu cầu khác nhau của mỗi khách hàng”, lãnh đạo Gamuda Land Việt Nam cho hay. Bên cạnh chung cư The TWO Residence, giai đoạn II của khu đô thị Gamuda Gardens đang triển khai với nhiều sản phẩm khác nhau như nhà vườn Garden Homes, biệt thự Mansions, nhà phố thương mại The Three Central.;

  Trích Vinhomes Golden River biên soạn vinhomesgoldenriver.nennha.com
   

Share This Page