1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Cảm hứng cho sự nghiệp thiết kế nghiệp của bạn: 20 nhà thiết kế có ảnh hưởng tới bạn

Discussion in 'Recycle Bin' started by ngtloc, Apr 16, 2016.

 1. ngtloc

  ngtloc

  7
  0
  0
  [​IMG]


  Mỗi nhà thiết kế vĩ đại đã được lấy cảm hứng từ khác. Vì vậy, nếu bạn đang quan tâm về một sự nghiệp sáng tạo trong thiết kế đồ họa, bạn cần phải biết các nhà lãnh đạo chỉ là người.


  chuyên gia ngành công nghiệp và giảng viên khách mời từ Shillington, chuyên ba và chín tháng các khóa học chuyên sâu cho người mới bắt đầu, đã tiết lộ yêu thích cá nhân của riêng mình và chỉ những người truyền cảm hứng cho họ.


  Khi thực hành các chuyên gia và các nhà thiết kế nổi tiếng ở bên phải của riêng của họ, đội ngũ giảng viên của chúng tôi từ trường in giay ghi chu trên toàn thế giới ở London, Manchester, New York, Sydney, Melbourne và Brisbane, đảm bảo sinh viên tốt nghiệp không chỉ với một danh mục đầu tư đánh bóng nhưng hữu hình, kỹ năng tuyển dụng sẵn sàng để khắc thích hợp sáng tạo của mình.


  Vì vậy, cho dù bạn đang di chuyển bằng các Mavericks rằng thách thức các chuẩn mực, hoặc thiết kế với sự tinh tế đặc biệt của riêng mình, đây là quan điểm của một chuyên gia, một "người của những người 'mà mỗi nhà thiết kế mới làm quen nên biết.


  1. Fred Woodward


  [​IMG]


  Steph Ransom, người đứng đầu của khóa học bán thời gian Shillington, cho biết: "Các ngôi sao thẳng hàng khi Nirvana và Fred Woodward đã xảy ra với nhau như xa như tôi là có liên quan."


  Fred Woodward đã trở thành giám đốc nghệ thuật của tạp chí Rolling Stone năm 1987, và từ năm 2001 đã được giám đốc thiết kế của tạp chí GQ. Trong khi David Carson và Neville Brody đang chơi sao thiết kế đá, Fred Woodward đã cho thấy những gì có thể được thực hiện với kiểu chữ rất đẹp, chụp ảnh tuyệt vời và bản sao tốt. Ông đã thực hiện Rolling Stone một điểm chuẩn cho thiết kế biên tập trong thời gian đó - một di sản mà còn với các ấn phẩm cho đến ngày nay.

  Truy cập vào trang web


  2. Alan Fletcher


  [​IMG]


  "Alan Fletcher là anh hùng thiết kế của tôi," Steve House, bán thời gian giảng viên tại Shillington Sydney nói. "Tôi không thể nghĩ ra ai khác đến gần với khả năng của mình để tạo ra đơn giản, sinh động, dí dỏm và truyền thông hình ảnh."


  sự nghiệp của Alan Fletcher là phi thường - trong số nhiều thành tựu của ông, ông đã thành lập D & AD, thiết lập Fletcher, Forbes và Gill, và là một đối tác sáng lập của Pentagram. Trong những năm sau đó, ông đã phát triển in bia dung ho so | thực hành sáng tạo của riêng mình và là một nhà giáo dục thiết kế đầy cảm hứng. Ông đã viết và xuất bản sách, hai trong số đó sẽ có trên kệ sách của mỗi nhà thiết kế. Một trong những câu nói nổi tiếng nhất của ông là: "Thiết kế không phải là một điều bạn làm. Đó là một cách của cuộc sống. "

  Truy cập vào trang web


  3. Julien Vallee


  [​IMG]


  Julien Vallee là một nhà thiết kế và giám đốc có trụ sở tại Montreal, Canada. Ông đã làm việc với một mảng ấn tượng của khách hàng thương mại, từ Lacoste để Google và MTV, những người thích vui vẻ và phong cách hài hước về thiết kế. Vallee đã hợp tác với các nghệ sĩ tạo hình Eve Duhamel để thiết lập phòng thu Vallee Duhamel, mà tạo ra các hình ảnh và video mà đấu tranh cho những thử nghiệm và vui thú.

  Truy cập vào trang web


  4. Bob Gill


  [​IMG]


  Bob Gill là một họa sĩ minh họa người Mỹ và nhà thiết kế in nhan dia | đồ họa nổi tiếng với phong cách "táo bạo" của mình. Sau khi chuyển đến London vào năm 1960, ông làm việc cho công ty quảng cáo Charles Hobson, bên cạnh hình thành Fletcher, Forbes và Gill - một tiền thân của Pentagram. Gill cũng đồng sáng tác và hợp tác thiết kế Beatlemania, đa phương tiện và lịch sử của những năm sáu mươi mà đã có một ba năm hoạt động trên sân khấu Broadway sống.

  Truy cập vào trang web


  5. Paula Scher


  [​IMG]


  thiết kế đồ họa Mỹ, họa sĩ và giảng viên thiết kế Paula Scher là nữ chính đầu tiên tại sao năm cánh. thái độ không theo anh giáo của cô chuyển đến công việc của mình tạo ra một cái gì đó mới, bất ngờ và thú vị. Scher là tất cả về việc tìm kiếm 'chơi' trong công việc thiết kế, không có vấn đề như thế nào khô hay công ty.

  Truy cập vào trang web


  6. Luke Lucas


  [​IMG]


  "Anh hùng sáng tạo của tôi sẽ là ai, đó là đưa các rủi ro lớn và đã thành công," Kieryn Humphries, bán thời gian giảng viên tại Shillington Brisbane nói. "Nếu tôi phải chọn một thì đó là Luke Lucas. Bởi vì rad tên mình, và do đó là công việc của mình. "


  Cũng như là trong các hoạt động vì có tên tốt nhất trong thiết kế đồ họa, thợ in Luke Lucas là rất tốt ở những gì anh làm. Có trụ sở tại Sydney, Australia, kỹ năng của Lucas trải nghệ thuật hướng, minh hoạ, thiết kế và kiểu chữ, làm việc cho một loạt các khách hàng kể từ khi trở thành tự do vào năm 2011. Trước đó, Lucas đồng sáng lập tạp chí Fourinarow và Lifelounge. phong cách thích nghi của anh cho thấy anh ta chắc chắn biết cách của mình xung quanh một hoặc hai chữ.

  Truy cập vào trang web


  7. Nicholas Felton


  [​IMG]


  "Một anh chàng tuyệt vời của những người siêu khiêm nhường", Corrie Anderson, toàn thời gian giảng viên tại Shillington London, người đã gặp Felton tại Melbourne và đã có một bia với anh ta nói. "Anh ấy là tuyệt vời dành" dự án cá nhân "đến cùng cực."


  Nicholas Felton là một tự thú đam mê thiết kế in danh thiếp | người "dành phần lớn thời gian của mình nghĩ về dữ liệu, biểu đồ và thói quen hàng ngày của chúng tôi." Ông là một trong những nhà thiết kế chính của dòng thời gian của Facebook và là đồng sáng lập của Daytum.com. Gần đây hơn, Felton mở rộng lợi ích của mình trong sinh hoạt cá nhân cho iPhone của mình ứng dụng Reporter-thiết kế để "ghi lại và hình dung những khía cạnh tinh tế của cuộc sống của chúng tôi".

  Truy cập vào trang web


  8. Craig & Karl


  [​IMG]


  Sáng tạo thiết kế bộ đôi Craig & Karl đã có kinh nghiệm phổ biến chưa từng trong hai năm qua, với các thương hiệu quốc tế leo cho sự hợp tác thiết kế của họ. phong cách không thể nhầm lẫn của họ về mô hình táo bạo và chặn màu đã giúp những người nổi tiếng lại hình ảnh từ David Bowie cho Barack Obama.

  Truy cập vào trang web


  9. Michael C. Nơi


  [​IMG]


  Leyla Muratovic, bán thời gian giảng viên tại Shillington Melbourne, cho biết: "anh hùng của tôi ... Tôi đã làm theo công việc của mình kể từ khi tôi 17 tuổi và tôi đã nói với ông như vậy tại một bữa tiệc sau khi năm ngoái!"


  Michael C. Nơi trái bằng tốt nghiệp thiết kế của mình trước khi tốt nghiệp vào năm 1990, trên tiền đề rằng thế giới thiết kế đã được thay đổi rất nhanh chóng, gia sư của mình không thể theo kịp. Ông tiếp tục là một phần không thể thiếu của The thiết kế in giấy tiêu đề | Republic¬-người cho là định nghĩa thẩm mỹ của phong trào nơi ông làm việc điện tử cho chín năm, trước khi thiết lập một studio của mình xây dựng vào năm 2001. Tác phẩm của ông nổi tiếng với sự nhạy cảm của Thụy Sĩ thiết kế, kết hợp với 90 thử nghiệm giả mạo - sự kết hợp hoàn hảo của sự táo bạo và tính cách chuyên môn.
   

Share This Page