1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Cấy ghép Implant tại Sài Gòn

Discussion in 'Recycle Bin' started by nguyenthilien11, Sep 5, 2016.

 1. Cấy ghép răng implant thay thế chân răng nhằm phục hình các hiện tượng bị mất răng, giúp đảm bảo tính thẩm mỹ và chức năng ăn nhai cho bệnh nhân. Đây là phương pháp hiện đại và được sử dụng phổ biến tại các cơ sở nha khoa. Nhưng cấy ghép răng implant ở đâu an toàn và hiệu quả là vấn đề mà nhiều người quan tâm. Quy trình cắm ghép răng implant như thế nào?

  Quy trình cấy ghép implant


  Tìm hiểu thêm cấy ghép răng implant giá bao nhiêu


  Để thực hiện cấy ghép răng implant an toàn và thẩm mỹ thì cần phải thực hiện đúng theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế, gồm các bước:


  Bước 1: Bác sĩ kiểm tra tình trạng răng miệng cho bệnh nhân


  [​IMG]

  Trước khi tiến hành cấy ghép răng implant bác sĩ phải kiểm tra tình trạng răng miệng của bệnh nhân để xem bệnh nhân có gặp các vấn đề bệnh lý về răng miệng hay không, nếu có thì bác sĩ sẽ điều trị để không làm ảnh hưởng đến quy trình cấy ghép implant.
  thông tin làm đẹp có thể bạn quan tâm niềng răng hô hàm trên

  Cấy ghép Implant tại Sài Gòn

  Cấy ghép implant là dịch vụ an toàn


  Bước 2: Chụp Xquang


  Nếu bạn thực hiện cấy ghép răng implant tại các cơ sở nha khoa chất lượng thì bác sĩ sẽ dùng các thiết bị máy móc hiện đại như máy Cone Beam CT 3D, máy x-quang pano-ceph để chụp vị trí cần cấy ghép răng implant cho bệnh nhân. Các thiết bị hiện đại sẽ thấy rõ cấu trúc xương hàm, vị trí mất răng, tình trạng thiếu xương và mật độ xương hàm có dày không?


  Nếu xương hàm của bệnh nhân đủ tiêu chuẩn thì bác sĩ sẽ tiến hành phân tích implant nhưng nếu xương hàm của bệnh nhân còn mỏng hoặc bị tiêu nhiều thì bác sĩ phải ghép thêm xương hàm trước khi tiến hành cấy ghép răng implnat.


  Bước 3: Tiến hành cấy ghép Implant


  Tiến hành cấy ghép răng implant phải thực hiện tại phòng vô trùng tuyệt đối để đảm bảo an toàn vệ sinh cho bệnh nhân. Bác sĩ sẽ gắn trụ implant làm bằng titanium vào xương hàm cho bệnh nhân, sau một khoảng thời gian khi trụ implant bám chắc vào xương hàm thì bác sĩ sẽ gắn mão sứ lên trụ implant để đảm bảo tính thẩm mỹ và chức năng ăn nhai cho bệnh nhân.


  Cấy ghép Implant tại Sài Gòn

  Phim chụp cấy ghép răng implant


  Bước 5: Bác sĩ kiểm tra implant sau khi cấy ghép


  Bác sĩ kiểm tra lực tác động lên răng implant như thế nào từ đó xác định răng implant có chắc chắn hay không. Đồng thời xem implant có khít sát vào răng hay không. Nếu không có vấn đề gì bạn chỉ cần làm theo sự chỉ dẫn chăm sóc răng miệng của bác sĩ.


  Cấy ghép Implant tại Sài Gòn

  Sau khi cấy ghép răng implant bạn sẽ cảm nhận sự khác biệt


  Bước 6: Chăm sóc hậu phẫu và tái khám


  Saukhi về nhà bạn cần chăm sóc răng miệng cẩn thận như chăm sóc răng thật để phòng tránh các bệnh lý về răng. Bạn nên tái khám sau 3-6 tháng để kiểm tra xem răng implant có ổn định và có bị viêm nhiễm gì không?


  Quy trình cấy ghép răng implant nhanh chóng và đơn giản như vậy. Bạn có thể lựa chọn giải pháp phục hình răng an toàn cho mình bằng cấy ghép implant.

  Nguồn bài viết

  http://rangsutot.com/cay-ghep-implant-tai-sai-gon/
   

Share This Page