1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Cần bạn chơi cùng Paidverts

Discussion in 'Tuyển Referrers' started by toanp, Nov 21, 2014.

 1. toanp

  toanp

  1
  0
  0
  Minh cần 2-3 chơi PaidVerts cùng
  Bạn nào quan tâm vui lòng đăng ký
  Reback 100% khi các bạn mua AdPad
  Đặc biệt ai mua AD Campaign 100 USD mình reback 15 USD qua Paypal hoặc chuyển khoản ngân hàng. Các lần sau reback 100% số tiền bạn mua Ad
  (100 USD các bạn được : 100 x 3100 = 310.000 Bap thuộc nhóm nhóm 6 ( 180 - 360k Bap - thu nhập trung bình mỗi ngày 5 USD, vẫn tốt hơn là chơi PTC nhiều ! - khoản 1 - 2 tháng là lấy lại vốn rồi, nhiều khi còn nhanh hơn vì có reback của minh)
  Bạn nào quan tâm vui lòng đăng ký theo đường link: hoặc coppy cái này https://www.paidverts.com/ref/phattoan
  Ưu tiên bạn nào đăng ký trước và liên hệ qua mail: [email protected] để trao đổi chi tiết
  Bạn có thể tham khảo thêm bài viết để hiểu rõ hơn cách chơi
  https://sites.google.com/site/lamviectainhadongianhieuqua/ (lưu ý là nhóm BAP và lợi nhuận hàng ngày update liên tục, nhóm BAP trong bài viết đã cũ - hiện tại thì thu nhập có tăng, bạn vào forum của site sẽ thấy rõ hơn)
  (Bạn chỉ cần mở tk PaiVerts rồi dùng tk này đăng nhập vào tk mytrafficvalue.com vì hai site này cùng một chủ sở hữu, trang mytrafficvalue.com chuyên về đầu tư - lãi suất 186% sau 200-240 ngày). Sau khi đăng ký các bạn log in vào site để tìm hiểu rõ hơn.
  Site Mytrafficvalue đã hoạt động trên 3 năm và theo nhận định của dân chơi MMO rất uy tín, khả năng sẽ sống lâu, chứ minh chơi PTC dính scam hoài, lấy tiền được site này thì bị site khác scam ! Làm công không còn lỗ vốn. Giờ thử thời vận với PaidVerts & Mytrafficvalue xem thế nào, hy vọng là nó sống lâu
   
  Last edited: Nov 21, 2014

Share This Page