1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Cập nhật thị trường với Tickmill 20/08/2016

Discussion in 'Forex' started by haitickmill, Aug 22, 2016.

 1. LIỆU TRUNG QUỐC SẼ SỬ DỤNG THÊM CÁC GÓI KÍCH CẦU CHO NỀN KINH TẾ?

  Chỉ số chứng khoán CSI300 index của TTCK Thượng Hải đã phục hồi sau sự giảm nhẹ vào phiên giao dịch buổi sáng, đóng cửa phiên giao dịch ngày thứ Sáu với mức tăng 0,02% tương đương với mức tăng 2.1% trong tuần.


  Chỉ số chứng khoán CSI300Index, theo dõi giá trị chứng khoán của các công ty lớn nhất giao dịch trên sàn Thượng Hải và Thâm Quyến, đóng cửa ngày thứ Sáu tại mức 3.365,02 điểm, trong khi đó chỉ số Shanghai Composite Index cũng tăng 0,1% vào thứ Sáu. Các chỉ số chứng khoán Trung Quốc đã tăng vào đầu tuần, với sự dẫn đầu của các cổ phiếu trong nhóm ngành tài chính trong bối cảnh các nhà đầu tư kỳ vọng rằng chính phủ cung cấp thêm các gói kích cầu nhằm hỗ trợ mức tăng trưởng GDP và kiềm chế lạm phát.


  TTCK Hồng Kông đóng cửa trong sắc đỏ vào thứ sáu, khi nhà đầu tư tỏ ra thận trọng trước thềm cuộc họp các nhà lãnh đạo ngân hàng trung ương thế giới tại tiểu bang Wyoming, Mỹ. Chỉ số Hang Seng Index của TTCK Hồng Kông giảm 0,4 % về mức 22.937,22 điểm. Chỉ số của công ty Trung Quốc giao dịch tại Hồng Kông, giảm 0.5 %, đóng cửa tại mức 9.606,17 điểm.


  Trong tuần, chỉ số Hang Seng index tăng 0,7% trong khi đó chỉ số HSCE tăng khoảng 0,5%.


  Hãy theo dõi và giao dịch với Tickmill!


  Arthur Idiatulin

  Tickmill Market expert
   

Share This Page