1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Cập nhật thị trường với Tickmill_San giao dịch ECN tốt nhất

Discussion in 'Forex' started by haitickmill1, Aug 29, 2016.

 1. LIỆU ECB CÓ HỖ TRỢ ITALY

  07/12/2016

  ECB

  Lợi tức từ các khoản nợ chính phủ Ý giảm mạnh vào thứ ba do các bất ổn chính trị trên thị trường. Sau khi vụ từ chức của thủ tướng Renzi của vào cuối tuần và những kỳ vọng của các biện pháp của ECB để đối phó với những hậu quả có thể có của các thị trường tài chính. Các tin tức về Thủ tướng Renzi của từ chức đã làm lợi tức của trái phiếu chính phủ giảm xuống mức 2.06%. Những kỳ vọng rằng Ý sẽ không cần một cuộc bầu cử sớm, cùng với hy vọng có sự hỗ trợ từ ECB, giúp hạn chế việc bán tháo trái phiếu.

  Giá dầu thô

  Giá dầu giảm do các nhà đầu tư chốt lời khi giá dầu đạt đỉnh 16 tháng . Các dầu thô của Mỹ đã tăng 14% trong tuần qua, đó là tuần tăng mạnh nhất kể từ đầu năm 2011. Trong khi đó, dầu Brent tăng gần 15% trong suốt một tuần. sản lượng dầu thô dự kiến sẽ giảm 1,2 triệu thùng mỗi ngày bắt đầu từ tháng 1/2017 và thỏa thuận sẽ được xem xét sáu tháng sau.


  Số lượng đơn đặt hàng tại Đức

  Các đơn đặt hàng công nghiệp của Đức đã tăng trưởng với tốc độ nhanh nhất trong hơn hai năm qua vào tháng mười. Công bố mới đây cho thấy rằng ngành công nghiệp hỗ trợ lớn cho sự tăng trưởng của nền kinh tế lớn nhất của châu Âu trong những tháng tới. Nhu cầu trong lĩnh vực này tăng 4,9%, mặc dù số lượng thấp hơn bình thường của đơn đặt hàng bán buôn. Đó là mức tăng mạnh nhất kể từ tháng bảy năm 2014.

  Vàng

  Giá vàng giao dịch trong sắc đỏ quanh mức thấp 10 tháng qua, do kỳ vong tăng lãi suất của Mỹ. Điều này tiếp tục gây áp lực lên kim loại quý. Việc mở rộng các biện pháp nới lỏng của ECB tăng khẩu vị rủi ro, làm giảm tính hấp dẫn của các tài sản trú ẩn.

  Arthur Idiatulin
  Tickmill Market Experthttps://tickmill.com/
   
 2. KHAI THÁC ĐÁ PHIẾN HƯỞNG LỢI TỪ THẢO THUẬN CỦA OPEC

  06/12/2016

  Diễn biến trên thị trường dầu

  Giá mở rộng đà tăng sau khi thỏa thuận cắt giảm sản lượng của OPEC mang lại sự lạc quan trong ngắn hạn. Thị trường dầu tương lai cho thấy các nhà sản xuất dầu của Mỹ đang gấp rút chốt lời, với các thảo thuận bán dầu cho trên mức 50 $ một thùng vào đầu năm 2018. Ngành dầu đá phiến Mỹ đang tranh thủ lợi thế của thỏa thuận của OPEC nhằm tăng sản lượng. Tùy thuộc vào tốc độ phục hồi của sản lượng của Mỹ. Brent giảm xuống dưới $ 55 mỗi thùng, trong khi dầu WTI tăng lên trên 52 $ lần đầu tiên kể từ tháng Bảy năm ngoái. Giá dầu giao trong tháng 8 năm 2017, đạt mức 55,58 $ một thùng và tháng 6 năm 2018, đạt 55,23 $.


  Không có chủ nghĩa dân tộc tại ở Áo


  Các cử tri Áo mạnh mẽ phủ nhận sự tin tưởng của họ để Norbert Hofer, một chính trị gia với các chương trình chống nhập cư, nhằm uổng hộ làn sóng của chủ nghĩa dân túy thu giữ các nền dân chủ phương Tây khác của Mỹ. Kết quả cho thấy Norbert Hofer và các ứng cử viên của Đảng Tự do chống người nhập cư, đã thua trong cuộc bầu cử tháng năm khi nhận một phần trăm ít đó là cần thiết cho một chiến thắng.


  Ý trưng cầu


  Số người bỏ phiếu từ chối cải cách của Thủ tướng Renzi dẫn đến việc từ chức của ông. Đồng Euro đã giảm xuống 0,44% tuy nhiên tăng lại sau cuối phiên. Thăm dò ý kiến cho thấy một cuộc bầu cử sớm ở Ý sẽ thấy rằng sao Phong bài trừ đồng Euro có thể tăng mạnh. Các đồng tiền châu Âu khác, Krone Đan Mạch và Ba Lan Zloty, giảm 0,5 % và 0,7% tương ứng về sau kết quả chưng cầu


  Các đồng tiền chính


  Đồng EU giao dịch trong màu xanh lá cây,khi những biến động chính trị tại Italy, chỉ có tác động hạn chế về tiền tệ. Pound quay đầu tăng điểm do sự lạc quan của chỉ số PMI dịch vụ và. Đôla Mỹ giảm từ mức đỉnh do sự quan của Trump biến mất và bảng lươngtháng mười một cho thấy không có độ lệch đáng kể so với dự báo (178K việc làm thêm, tỷ lệ thất nghiệp giảm xuống còn 4,6%). tiền lương theo giờ giảm lần đầu tiên kể từ cuối năm 2014. Tăng lãi suát không thể được thực hiện như là một chất xúc tác cho sự tăng trưởng. Đồng Yen Nhật mở rộng một chuỗi giảm khi cặp USD / JPY đang kiểm nghiệm ngưỡng 114.50. Đồng đô la Úc giảm 0,47%.

  Arthur Idiatulin
  Tickmill Market Experthttps://tickmill.com/
   
 3. LẠM PHÁT CỦA TRUNG QUỐC TĂNG TỐC

  12/12/2016

  Chỉ số lạm phát (CPI Index) tại Trung Quốc tăng tốc trong tháng mười một trong vòng 3 tháng liên tiếp. Trong tháng vừa qua, chỉ số này đã tăng 2,3% so với tháng 11 năm 2015, sau khi tăng 2,1% trong tháng Mười, theo dữ liệu từ Cục thống kê quốc gia Trung Quốc.


  Lạm phát tăng cao tạo thêm áp lực lên đồng tiền của Trung Quốc, khi mà đồng tiền này đã dần suy yếu giá so với đồng Dollar, buộc các nhà chức trách sử dụng quỹ dự trữ ngoại hôi để duy trì tỷ giá hối đoái cố định. Sau khi tăng giá mạnh vào cuối tháng mười một, CNY đã giảm giá so với USD sau quyết định của ECB.


  Chỉ số giá sản xuất của Trung Quốc (PPI Index trong tháng vừa qua tăng 3,3% sau khi tăng 1,2% trong tháng Mười trong khi đó các chuyên gia trung bình dự kiến sẽ tăng ít hơn khoảng. 2,4%.

  Arthur Idiatulin

  Tickmill Market Expert

  https://tickmill.com/
   
 4. NHÀ ĐẦU TƯ ĐANG CHỜ ĐỢI CHÍNH SÁCH CỦA ECB


  08/12/2016

  Chính sách ECB


  Đồng Euro đạt đỉnh cao nhất trong ba tuần khi các nhà đầu tư chờ đợi quyết định của ECB về chính sách tiền tệ. Các nhà đầu tư đang mong chờ phiên họp cuối cùng của ECB trong năm nay, với mong đợi ECB sẽ mở rộng chương trình mua lại tài sản. Chương trình này đã được kéo dài so với thời gian dự kiến kết thúc là tháng 3 năm 2017. Các câu hỏi chính của các nhà đầu từ là chương trình sẽ được kéo dài thêm bao lâu và khối lượng tài sản giao dịch sẽ thay đổi hay được giữ nguyên ở mức 80 tỷ euro mỗi tháng.

  Theo 52 trong số 60 nhà kinh tế được khảo sát, ECB sẽ đưa ra quyết định kéo dài chương trình này

  Lợi suất trái phiếu


  Trên thị trường trái phiếu, lợi suất trái phiếu của các nước châu Âu tăng. trái phiếu chính phủ Thụy Sĩ đã tăng 20%, trái phiếu Đức+ 7.49%, trái phiếu Nhật Bản + 10,64%, và lợi suất trái phiếu Mỹ cũng có xu hướng tương tự


  Đô la Mỹ


  Đồng đô la tiếp tục chuỗi ngày điều chỉnh, chỉ số đô la giảm 0,33% xuống mức 99khi sự mong đợi việc mở rộng chính sách tiền tệ nới lỏng sẽ hỗ trợ thị trường chứng khoán.


  Chứng khoán châu Á


  Chỉ số chứng khoán Nhật Bản Nikkei 225 đi ngược lại xu hướng tang điểm của đồngYên tăng 1,45%. Chỉ số chứng khoán KOSPI của Hàn Quốctăng trong khi chỉ số chứng khoán Trung Quốc CSI 300 giảm do một tác động của dữ liệu cán cân thương mại ảm đạm được công bố ngày hôm nay.

  Dầu


  Tâm trạng tăng giá chiếm ưu thế với sự tái cân bằng thị trường năng lượng, như OPEC đánh thỏa thuận cắt giảm sản xuất với một người khổng lồ Nga. Tuy nhiên, các nhà đầu tư vẫn tỏ ra thận trọng. Cả hai chỉ số giá dầu chính tăng thêm 1% vào hôm thứ Năm.


  Arthur Idiatulin

  Tickmill Market Expert

  https://tickmill.com/
   
 5. VIỆC LÀM CỦA ANH SỤT GIẢM LẦN ĐẦU TIÊN TRONG NĂM 2016

  14/12/2016

  Thị trường chứng khoán Anh

  Chỉ số UK có khả năng tăng thêm 5,5% vào năm 2017 cuộc thăm dò của Bloomberg mới đây cho thấy. Chi phí bảo hiểm rủi ro so với chỉ số giảm (chủ yếu chỉ phí bảo hiểm các hợp đồng quyền chọn bán) đã giảm liên tục do đồng tiền quốc gia yếu và giá cả hàng hóa tăng, làm tăng sức cạnh tranh các nhà xuất khẩu địa phương

  Ngân hàng trung ương Anh

  Ngân hàng Anh được dự đoán sẽ không thay đổi chính sách khi lạm phát đã tăng liên tục từ 0,2% trong tháng Giêng lên 1,2% trong tháng Mười năm 2016. Điều này đang tạo ra một nguy cơ của nền kinh tế được kích thích quá sức nếu chính sách nới lỏng tiền tệ tiếp tục. Lãi suất của BOE đang được giữ ở mức thấp kỷ lục 0,25% .

  Cục dự trự Liên bang Mỹ

  Cục Dự trữ Liên bang sẽ công bố quyết định về lãi suất, mà là khả năng có thể là tăng 0.25% lên 0,75%..

  FED đã khá thận trọng trong việc đưa ra chính sách tiền tệ và xem xét đến nhiều các yếu tố bên ngoài như tốc độ tăng trưởng của Trung Quốc và tác động Brexit, và việc sụt giảm giá năng lượng.

  Kinh tế Trung Quốc

  Chỉ số tài trợ tài chính tổng hợp đã tăng nhanh hơn dự kiến trong tháng theo số liệu chính thức các khoản vay mới đã vượt dự báo, làm tăng những lo ngại về nền kinh tế Trung Quốc tăng trưởng nóng do tăng trưởng tín dụng. Chỉ số Composite Thượng Hải giảm 0,46% hôm thứ Tư.


  Thị trường ngoại hối

  Nhà đầu tư bán tháo đồng USD trước phiên họp của FED làm đồng USD giảm 0,13% thấp hơn dưới mức 101. Các đồng tiêng Euro, Yên Nhật và thương mại Dollar Úc với mức tăng nhẹ so với đồng USD trong khi đồng bảng vẫn ở trong vùng màu đỏ bị ảnh hưởng bởi sự sụt giảm bất ngờ trong việc làm lần đầu tiên trong một năm. Đồng Franc Thụy Sĩ gần như ổn định tại 1.01 so với USD.


  Dầu


  Các dữ liệu API cho thấy sự tăng trưởng trong các kho dự trữ của Mỹ trong khi thị trường chờ đợi xác nhận từ EIA. Cả hai chỉ số giá đầu chính giảm hơn 1%.

  Arthur Idiatulin
  Tickmill Market Expert
  https://tickmill.com/
   
 6. FED SẼ TĂNG LÃI SUẤT THÊM 3 LẦN VÀO NĂM TỚI

  15/12/2016

  Quyết định của FED

  Đồng Đô la Mỹ đã đạt đỉnh trong vòng 14 năm so với các đồng tiền khác vào ngày thứ Năm sau khi FED đưa ra những tín hiệu cứng rắn về việc tăng lãi suất vào năm 2017, thúc đẩy các nhà đầu tư mua vào đôla và làm rung chuyển thị trường mới nổi.

  FED đã quyết định tăng lãi suất cho vay 0.25% và ra hiệu cho 3 lần tang lãi suất trong năm tới do Trump hứa hẹn sẽ kích thích tăng trưởng kinh tế bằng cách cắt giảm thuế, tăng chi tiêu và giảm thủ tục hành chính. Đây là một quyết định khá mong đợi cho thị trường tài chính, tuy nhiên với dự kiến ba lần tăng lãi suất thay vì hai đã làm nhà đầu tư bất ngờ.


  DXY

  Chỉ số đồng USD kéo dài chuỗi tăng điểm với mức tăng 0,63% lên 102,67 đạt đỉnh kể từ năm 2003. So với đôla Mỹ các đồng tiền chủ chốt khác đều giảm mạnh gồm đồng Yên Nhật, Franc Thụy Sĩ và Euro. Đáng ngạc nhiên, đồng bảng Anh đã ứng phó tốt với làn sóng mua vào đôla.


  Thị trường ngoại hối


  Đôla Mỹ tăng lên mức đỉnh 12 tháng so với đồng Yên tại 118,40 khi đồng Yên với mức lợi tức thấp đã không còn hấp dẫn các nhà đầu tư, tương tự, các đồng tiền khác như Franc Thụy Sĩ và vàng. Franc Thụy Sĩ giảm 0,66% trong khi vàng giảm mạnh 2,75%.


  Trái phiếu chính phủ Mỹ trở lên hấp dẫn do mức lợi tức cao hơn sẽ tạo áp lực nhiều hơn trên các đồng tiềncủa các nước châu Á. Đồng nhân dân tệ của Trung Quốc giảm xuống mức thấp nhất trong tám năm qua sau khi Ngân hàng Trung ương của nước này thiết lập tỷ giá trung bình của đồng nhân dân tệ so với đô la Mỹ ở mức thấp nhất kể từ giữa năm 2008.

  Sau khi quyết định của FED, lợi tức trái phiếu kho bạc 10 năm đã tăng lên 2,587 %, mức cao nhất kể từ tháng 9 năm 2014, trong khi cổ phiếu của Wall Street cho thấy sự suy giảm lớn nhất trong hai tháng.


  Châu Úc

  Đồng đô la Úc giảm 0,32% tiếp tục mức giảm 1,2% của ngày hôm trước, Đô la New Zealand chạm mức thấp nhất 10 ngày ở $ 0,7070. Tuy nhiên, đồng tiền Úc chạm mức đỉnh 11 tháng so với đồng yên, tăng lên 87,27 Yên trong khiĐô la New Zealand đánh đỉnh cao của 18 tháng tại 83,56 ¥.

  Arthur Idiatulin
  Tickmill Market Experthttps://tickmill.com/
   
 7. ĐỒNG EURO PHỤC HỒI SAU KHI LẠM PHÁT ĐƯỢC CÔNG BỐ

  16/12/2016

  Đồng bạc xanh


  Đồng đồng bạc xanh đã quy đầu giảm giá do khối lượng giao dịch thấp trước cuối tuần. Lợi tức kho bạc giảm mạnh làm mất một nửa mức tăng đạt được trong đợt mua vào mạnh sau quyết định của FED. Đồng Euro phục hồi sau áp lực từ Dollar, sau khi đạt mức đáy 13 năm thấp. Đồng bảng Anh dường như giữ mức ổn định, khi ngân hang Trung ương Anh đã hỗ trợ đồng bảng hôm thứ Năm bằng cách giữ nguyên mức lãi suất.


  FED


  Dự báo chính sách thắt chặt tiền tệ của FED sẽ là chất xúc tác cho đồng đôla tăng trong dài, khi các nhà hoạch định chính sách dự kiến thêm ba tăng lãi suất trong năm tới. FED đã đạt được niềm tin khi chỉ số lạm phát và niềm tin tiêu đều tăng trưởng "đáng kể". Tác dụng kép của việc tăng chi tiêu công và chính sách hiện tại của Fed tạo một nền tảng vững chắc cho Dollar tăng thêm.


  CPI châu Âu


  EUR / USD tăng do chỉ số lạm phát của người tiêu dùng lạc quan từ khu vực châu Âu. Chỉ số giá tiêu dùng trong khối đã tăng 0,6% trong tháng Mười Một, so với cùng kỳ năm 2015. Trong tháng mười, tỷ lệ lạm phát hàng nămở mức 0,5% được ghi nhận cho khu vực Eurozone.

  Các cặp tiền chính giao dịch trong biên độ hẹp hôm nay do hoạt động giao dịch giảm. USD / JPY và USD / CHF giao dịch trong màu đỏ trong khi cặp AUD / USD đã giảm 0,10% và không có nhiều nỗ lực rõ ràng cho sự phục hồi. NZD / USD đã giảm 0,2%.

  Arthur Idiatulin
  Tickmill Market Experthttps://tickmill.com/
   
 8. Goldman Sachs nâng mức dự báo giá dầu

  19/12/2016

  Các nhà phân tích của Goldman Sachs đã nâng dự báo giá dầu của họ trong quý thứ hai của năm 2017, nhưng cảnh báo rằng đồng đô la mạnh có thể cản trở sự tăng giá trong ngắn hạn.

  Dự báo về giá dầu WTI trong quý thứ hai của năm tiếp theo sẽ tăng từ $ 55 mỗi thùng lên mức 57,5 $, trong khi đự đoán giá dầu Brent đã được điều chỉnh từ 59 $ xuống $ 56,5. Các thông tin hỗ trợ giá dầu sẽ thúc đẩy cắt giảm sản xuất bắt đầu từ tháng 1 năm 2017 với sự thỏa thuận giữa OPEC và các nước ngoài OPEC.


  Ngân hàng dự báo giá dầu WTI tháng 12 ở mức $ 50 cho mỗi thùng, do đôla mạnh và tiềm năng gia tăng sẩn lượng sản xuất dầu ở Libya. Goldman Sachs dự đoán rằng sự suy giảm sản lương sản xuất thực sự sẽ tương ứng bằng 84% khối lượng công bố là 1,6 triệu thùng mỗi ngày.

  Arthur Idiatulin
  Tickmill Market Experthttps://tickmill.com/
   
 9. MÔI TRƯỜNG KINH DOANH TẠI ĐỨC

  20/12/2016

  Đồng đô la

  Đồng đô la đã giảm trong phiên giao dịch ngày thứ hai, sau tiến gần đến mức đỉnh 14 năm trong tuần trước. Tuy nhiên, những mong đợi về chính sách thắt chặt tiền tệ trong năm tới vẫn tiếp tục hỗ trợ đô la Mỹ.

  Các chuyên gia cho rằng FED sẽ đưa râ quyết định trong nửa cuối năm tới. Các nhà phân tích giải thích FED sẽ cần đánh giá tác động từ các sáng kiến kinh tế của Trumps trước khi đưa ra quyết định nào. Theo khảo sát của Financial Times các nhà đầu tư mong đợi lãi suất sẽ đứng tại mức 1% đến 1,25% vào cuối năm 2017.

  Chỉ số đồng đô la Mỹ, theo dõi đồng USD với các đồng tiền chủ chốt khác, giảm 0,15% xuống mức 102,7


  Dầu


  Giá dầu tiếp tục hồi phục vào ngày thứ hai. Quyết định của nước OPEC và các nước không thuộc nhóm OPEC cần đẩy mạnh tái cân bằng thị trường. Giá dầu Brent tăng 0,71% lên mức 55,60 $/một thùng, trong khi giá dầu WTI tăng 0,91% so với tuần trước.

  Kinh tế châu Âu

  Số liệu công bố hôm thứ Hai cho thấy các chỉ số niềm tin kinh doanh tháng 12 vào Đức đạt đỉnh lần đầu tiên đạt đỉnh từ tháng 4 năm 2014, cho thấy rằng chủ sở hữu các công ty không bị ảnh hưởng nhiều bởi chiến thắng của Donald Trump. IFO, tổ chức nghiên cứu có trụ sở tại Munich nói rằng chỉ số môi trường kinh doanh tại Đức đã tăng lên 111,0 trong tháng này từ 110,4 trong tháng Mười Một. Tuy nhiên số liệu này không có tác động đáng kể đến đồng EUR khi cặp EUR/USD được giao dịch quanh mức 1,05.


  Arthur Idiatulin
  Tickmill Market Experthttps://tickmill.com/
   
 10. NGÂN HÀNG TRUNG ƯƠNG NHẬT BẢN TIẾP TỤC GIỮ LÃI SUẤT KHÔNG ĐỔI

  21/12/2016

  Đô la Mỹ


  Đô la Mỹ đã tăng 0,28% trong phiên giao dịch ngày thứ 3 lên mức 103,36 trong bối cảnh Ngân hàng trung ương Nhật Bản quyết định giữ mức lãi suất ở mức thấp kỷ lục, trong khi bài phát biểu của bà đã dấy lên những hi vọng về việc thắt chựt tiền tệ trong năm mới . Đồng EUR / USD mất mốc 1,04 giao dich quanh mốc hỗ trợ 1,0380, trong khi đồng bảng Anh giảm xuống dưới mức 1.24.


  Tâm lý thị trường

  Trái phiếu Đức chạm đáy một hai tuần sau thảm kịch ở Berlin, khi một chiếc xe tải đâm vào đám đông tại một hội chợ Giáng sinh. Tình hình hiện nay ở châu Âu khá căng thẳng trước những bước cuối cùng trong việc tái cấp vốn cho Ngân hàng Ý Monte dei Paschi. chính phủ Ý đợikế hoạch cứu trợ tài chính được thông qua bởi quốc hội. Chi phí ước tính là 20 tỷ Euro, để giải cứu các ngân hàng địa phương bắt đầu từ Monte dei Paschi. lợi suất trái phiếu chính phủ Ý đã tăng 2,01% lên 1.877.


  Ngân hàng trung ương Nhật Bản


  Ngân hàng trung ương Nhật Bản đã quyết định giữ nguyên mức lãi suất, nhằm hỗ trợ tăng trưởng

  "Nền kinh tế Nhật Bản đã duy trì xu hướng phục hồi ổn định", - cơ quan quản lý nhà nước cho biết.


  Tuy nhiên, Ngân hàng trung ương Nhật Bản cũngcảnh báo rằng tác động của chính sách tiền tệ của Mỹ trên thị trường toàn cầu là một trong những yếu tố nguy cơ dự báo, cho thấy rằng những chính sách thắt chặt tiền tệ của Cục Dự trữ Liên bang có thể có một tác động tiêu cực đến các dòng vốn đổ vào thị trường mới nổi. Ngân hàng trung ương Nhật Bản, giữ lãi suất không thay đổi ở mức -0.1% và giữ cho lợi tức của trái phiếu 10 năm gần bằng không. Yên Nhật tăng 0,66% lên 117,90.

  Arthur Idiatulin
  Tickmill Market Experthttps://tickmill.com/
   
 11. ĐỒNG ĐÔ LA TIẾP TỤC THỐNG TRỊ THỊ TRƯỜNG

  22/12/2016

  Đô la Mỹ

  Đồng đô la Mỹ biến động giá ít trong phiên ngày thứ 4, giao dịch quanh mức đỉnh 14 năm do sự tăng đột biến trong lo ngại rủi ro sau những sự giảm điểm mạnh ngày thứ Hai và những kỳ vọng tăng lãi suất trong năm tới. Chỉ số USD ổn định ở mức 103,27, giao dịch gần mức 103,62 mà nó đạt được vào thứ Năm tuần trước.Diễn biến thị trường cho thấy khối lượng giao dịch khá ít trước ngày lễ Giáng sinh.


  Vàng


  Giá vàng giảm mạnh nhất trong 11 tháng vào cuối tuần trước, khi đồng đô la Mỹ đã đạt được lực kéo và những lo ngại về thắt chặt hơn nữa chính sách tiền tệ đang đè trên giá vầng. DXY tăng gần 6% sau cuộc bầu cử Mỹ vào đầu tháng mười một, do kỳ vọng tăng trưởng nhanh hơn trong nền kinh tế Hoa Kỳ trong cuộc mới.


  Eurozone


  Tâm lý thị trường đang xấu đi sau khi đại sứ Nga, Andrei Karlov bị bắn chết ở Thổ Nhĩ Kỳ tại một phòng trưng bày nghệ thuật. Một vài giờ sau, vụ khủng bố tại trung tâm Berlin giết chết 12 người và làm bị thương khoảng 50. Những thông tin khủng bố liên tiếp, đè nặng lên tâm lý thị trường. Đồng Euro đã phục hồi và đạt mốc 1,0393 sau khi chậm đáy 14 năm tại mốc 1,0349


  GBP / USD giảm 0,25% xuống 1,2333. Trước đó, hôm thứ tư, Văn phòng Thống kê Quốc gia cho biết rằng Anh vay ròng khu vực công vào tháng 11 là 12.21 tỷ £, cao hơn so với dự báo ban đầu 11,30 tỷ £.


  Các loại tiền tệ khác


  Cặp USD / JPY giảm 0.25% xuống 117,56, trong khi USD / CHF giao dịch ổn định ở mức 1,0290. Đồng đô la Úc suy yếu, AUD / USD mất 0.15% tại 0,7249, trong khi cặp NZD / USD hầu như không đổi ở mức 0,6911

  Arthur Idiatulin
  Tickmill Market Experthttps://tickmill.com/
   
 12. NHÀ ĐẦU TƯ GIẢM GIAO DỊCH

  26/12/2016

  Đồng đô la đã suy yếu so với các đồng tiền chủ chốt khác trước khi thông tin về doanh số bán nhà được công bố. Dữ liệu tăng trưởng kinh tế trong quý thứ ba đã vượt kỳ vọng, tuy nhiên thông tin này có ít ảnh hưởng đến đô la


  Khối lượng giao dịch được dự kiến sẽ giảm trong tuần này, do các nhà đầu tư bắt đầu giảm hoạt động vào đêm trước Giáng sinh. Cặp EUR / USD đã tăng 0,17% lên 1,0454.


  Hôm thứ Năm, Bộ Thương mại Mỹ cho biết, tổng sản phẩm trong nước tăng trưởng với tốc độ là 3,5% trong quý 3, cao hơn mức ước tính trước đó 3,2% và vượt đự đoán 3,3%.


  Số lượng đơn đặt hàng hàng hóa lâu bền của Mỹ giảm vào - 4,6% thấp hơn một chút so với dự kiến -4,8%. Các dữ liệu thất nghiệp cao hơn dự kiến. Chỉ số CPI của Canada đã tăng chậm hơn so với dự kiến1,4%.


  Đồng đô la đã tăng trở lại sau khi Fed tăng lãi suất chuẩn trong tháng Mười Hai và dự đoán ba tăng vào năm 2017 so với hai trong dự báo tháng Chín. Cặp GBP / USD giảm 0,11% xuống 1,2270.

  Arthur Idiatulin
  Tickmill Market Experthttps://tickmill.com/
   
 13. KẾ HOẠCH GIẢI CỨU NGÂN HÀNG LÂU ĐỜI NHẤT THẾ GIỚI ĐÃ THẤT BẠI

  23/12/2016

  Đô la Mỹ

  Đồng bạc xanh mất một số lợi thế hôm thứ năm khi nó được giảm dần từ đỉnh 14 năm so với rổ tiền tệ chính. Các nhà đầu tư đã quyết định chốt lời trước nhiều các chỉ số kinh tế được công bố. Chỉ số đô la giảm 0,04% xuống mức 102,98.

  Mặc dù, khối lượng giao dịch dự kiến sẽ giảm trước Giáng sinh trong một thời gian ngắn hạn, sự chú ý của thị trường sẽ được tập trung vào các chỉ số kinh tế Mỹ, bao gồm cập nhật lại chỉ số GDP từ tháng Bảy đến tháng Chín, số đơn đặt hàng cho hàng hóa lâu bền trong tháng, và số hồ sơ xin trợ cấp thất nghiệp hàng tuần

  Chỉ số đô la tăng hơn 5% sau khi cuộc bầu cử tổng thống Mỹ vào ngày 08 tháng 11, khi các nhà đầu tư đặt cược vào khả năng chi ngân sách và lạm phát sẽ tăng. Đồng EU đã tăng 0,12% lên 1,0435 $, hồi phục từ $ 1,0352, mức thấp nhất kể từ tháng Giêng năm 2003.


  Mối lo ngại Monte dei Paschi

  Đồng tiền chung châu Âu đã chịu áp lực, khi các nhà đầu tư đồn thổi về tương lai của ngân hàng Monte dei Paschi di Siena, ngân hàng lớn thứ ba của Italia. Các nỗ lực giải cứu ngân hàng lâu đời nhất thế giới đã thất bại, buộc nhà nước phải can thiệp.


  Dầu

  Giá dầu giảm nhẹ trong phiên giao dịch sáng ngày thứ năm, bất chấp đồng đô la suy yếu và sự lạc quan tăng cao xung quanh thỏa thuận cắt giảm sản lượng.

  Dầu Brent giảm 0,09% xuống mức 54,41 $/ một thùng. Trong khí giá dầu WTI tăng 0,13% lên 52,42 $.

  Arthur Idiatulin
  Tickmill Market Experthttps://tickmill.com/
   
 14. NHỮNG BIỄN ĐỘNG TRONG DỊP LỄ LÀM CHO NHÀ ĐẦU TƯ LO LẮNG

  29/12/2016

  Dầu

  .Brent tăng 0,23% thúc đẩy bởi những kỳ vọng lạc quan của việc cắt giảm của OPEC trong tháng Giêng, trong khi dầu Mỹ (WTI) giao dịch trong sắc đỏ do nỗi sợ hãi của báo cáo hàng tuần, cho thấy tăng hàng tồn kho của Mỹ. Các báo cáo của API đã làm dấy lên mối lo ngại, dự đoán rằng các kho dự trữ dầu tăng 4.2 triệu thùng trong tuần kết thúc vào ngày 23 tháng 12.

  EIA dự kiến cho thấy nguồn cung dầu giảm bởi 2M thùng, đồng thời dự trữ xăng đã tăng 1.3 triệu thùng và các sản phẩm chưng cất tăng khoảng 1.8 M thùng.


  Chứng khoán châu Âu

  Các chỉ số chứng khoán châu Âu đã cho thấy sự sụp đổ, sau khi sụt giảm ở phố Wall ngày hôm trước. EURO Stoxx 50 giảm 0,11%, trong khi chỉ số CAC 40 của Pháp mất 0,11%, chỉ số DAX 30 của Đức giảm 0,33%. Chỉ số Stoxx 600 của châu Âu đóng cửa vào thứ Tư tại mức tăng tối đa hàng năm.


  Đồng bảng Anh

  Trước đó, các dữ liệu của Anh cho thấy giá nhà tăng 0,8% vào tháng 12, cao hơn so với mức tăng dự kiến là 0,2%. Tốc độ tăng giá hàng năm là 4,5% so với mức 4,4% của tháng trước đó, vượt mong vượt mong đợi của các nhà phân tích 3,8%. Đồng bảng Anh tăng nhẹ do các dữ liệu tích cực, đã phát đi tính hiệu nền kinh tế đang tăng trưởng tốt


  Cung tiền M3 Eurozone tăng 4.8% trong tháng Mười Một, trái dự kiến dự kiến sẽ tăng 4,4%. Khối lượng cho vay đối với khu vực tư nhân tăng 1,9%..


  Chỉ số Dollar

  Các chỉ số Đô la thước đo đồng tiền Mỹ so với rổ sáu đồng tiền tệ chính đã giảm 0,40% xuống mức 102,83, như sự không chắc chắn trong kỳ nghỉ đã thức đẩy các nhà đầu tư rút lui khỏi các rủi ro.


  Các tài sản trú ẩn

  Vàng tăng điểm cùng các tài sản trú ẩn khác bao gồm đồng Yên Nhật và Franc Thụy Sĩ, trong khi lợi suất trái phiếu chính phủ đã bị thu hẹp cho thấy rằng những khẩu vị rủi ro của thị trường đã giảm. Vàng kỳ hạn giao tháng một tăng 0,6% lên $ 1,147 mỗi ounce, đồng yên Nhật Bản tăng 0,58% trong Swiss Franc tăng 0,40% so với USD. Lợi tức trái phiếu Đức kỳ hạn 10 năm cuối cùng đã giảm 8,16%.

  Arthur Idiatulin
  Tickmill Market Experthttps://tickmill.com/
   
 15. ĐỒNG BẢNG GIẢM GIÁ

  28/12/2016

  Dầu


  Dầu thô kéo dài chuỗi tăng giá trong tám ngày liên tiếp, khi những kỳ vọng về việc cắt giảm sản lượng của OPEC trong tháng một đã hỗ trợ giá dầu. Đó là chuỗi tăng giá dài nhất lâu nhất trong bảy năm qua. chỉ số chứng khoán Anh UK 100 tăng mạnh nhất do hỗ trợ của đồng Pounds.


  Vàng


  Các kim loại quý tiếp tục giảm giá, dẫn đầu là Palladium với mức giảm 0,8%. Vàng đi ngang, giữ mức đáy 12 tháng tại $ 1,130/ounce. Cùng với đi xuống của Yên và Franc Thụy Sĩ của Nhật Bản, điều này báo hiệu khẩu vị rủi ro đã không bị ảnh hưởng bởi khối lượng giao dịch trước ngày nghỉ lễ

  Các đồng tiền chính

  Trên thị trường tiền tệ, giá trị Bảng Anh đã dần dần mất giá trong những ngày qua do những nỗi sợ hãi Brexit hiển hiện. Nguy cơ mất quyền tiếp cận vào thị trường chung Châu Âu và những tin đồn xung quanh việc rời bỏ của các tổ chức tài chính ở Anh hạn chế những nỗ lực phục hồi của đồng tiền. Đồng Euro giảm 1.0450+ xuống quanh mức đáy 14 năm tại 1,04. Điều này xảy ra do lo ngại rằng sự khác biệt chính sách kích thích kinh tế giữa FED và ECB sẽ mở rộng hơn nữa trong năm 2017.


  Đồng đô la Mỹ


  Đồng Đô la Mỹ tăng 0,30% khi các đồng tiền khác mất thế dp tin đồn nói rằng FED sẽ tăng lãi suất thêm 3 lần vào năm 2017.


  Thị trường mới nổi


  Các chỉ số cổ phần thị trường đang nổi lên giao dịch trong sắc xanh thúc đẩy bởi lợi nhuận của ngành năng lượng. RTS của Nga đã tăng 0,59%, Brazil Bovespa + 0.13%, và Úc ASX 200 tăng 1,01% do sự tăng giá của thị trường hàng hóa.

  Arthur Idiatulin
  Tickmill Market Experthttps://tickmill.com/
   
 16. LẠM PHÁT CỦA CHÂU ÂU CAO NHẤT TRONG 3 NĂM QUA

  05/01/2017

  Khu vực đồng tiền chung châu Âu

  Đồng EU đã phục hồi do tác động của gói kích thích kinh tế tiếp tục được duy trì của Ngân hàng trung ương Châu Âu đã phần nào dịu đi sau khi các số liệu tích cực về lạm phát và việc làm được công bố. Hôm thứ Tư cặp EUR / USD kiểm nghiệm ngưỡng 1,0350, nhưng sau đó cặp tiền này đã vượt lên mức 1,04-1,0450. Sự thay đổi của CPI và tỷ lệ thất nghiêp, hai chỉ số kinh tế vĩ mô chính phản ánh việc mở rộng kinh tế ở Đức liên tiếp kể từ tháng Ba năm 2016, làm dấy lên những suy đoán rằng ECB có thể sớm thắt chặt chính sách tiền tệ và giảm can thiệm vào thị trường.

  Ngoài ra, vào ngày thứ tư, dữ liệu sơ bộ cho thấy, chỉ số lạm phát của Eurozone tăng lên mức cao nhất trong ba năm qua tại 1,1%, mặc dù chỉ số này vẫn còn thấp hơn mục tiêu là 2%. Trong tháng mười một, năm ngoái, chỉ số này của Eurozone tăng 0,6% trong khi trong tháng mười hai CPI tăng mạnh do sự tăng giá về các sản phẩm lương thực, rượu, thuốc lá và điện.


  Cuộc họp ECB tiếp theo sẽ diễn ra vào ngày 19 tháng 1, nơi mà các nhà làm chính sách dự kiến tiếp tục duy trì chính sách tiền tệ, bất chấp những tín hiệu tăng trưởng trong nền kinh tế.


  Bảng Anh

  Đồng bảng Anh tăng do nhà ở và tín dụng dữ liệu, giúp phục hồi. Sau khi khoảng thời gian ngắn giảm về mức 1,22 GBP / USD, GBP đã tăng lên 1,2280 do chỉ số PMI xây dựng khá khả quan. Tín dụng tiêu dùng cũng được mở rộng, trong số đơn vay thế chấp được chấp nhận tăng trưởng trong tháng mười 67.5 nghìn đơn.


  USD


  Đồng Đô la Mỹ giao dịch trong sắc đỏ trước khi biên bản phiên họp FOMC được phát hành, nơi mà các nhà đầu tư đang mong đợi những dấu hiệu về các kế hoạch của FED cho năm 2017. Chỉ số Dollar giảm 0,23% về 103.00.


  Dầu thô


  Sau khi giảm mạnh trong lúc mở cửa thị trường New York ngày hôm qua, giá đang cho thấy nỗ lực phục hồi yếu ớt. Cả hai chỉ số giá dầu chính đã tăng hơn một nửa phần trăm, khi họ là hoàn toàn trong nắm chặt những điều khoản cắt giảm sản xuất bởi các nhà sản xuất dầu. Hôm qua, Kuwait và Oman báo cáo về cắt giảm sản lượng đẩy giá tăng 2%, trong khi Libya đẩy mạnh sản xuất 685K tác động trái chiều trên thị trường.

  Arthur Idiatulin
  Tickmill Market Experthttps://tickmill.com/
   
 17. BIÊN BẢN HỌP CỦA ỦY BAN THỊ TRƯỜNG MỞ

  06/01/2016

  Lực mua vào đồng tiền Mỹ chững lại, khi biên bản họp của Ủy ban thị trường mở liên bang gây nhiều thất vọng cho nhà đầu tư. Trong bài phát biểu tháng 12, Bà Yellen nhấn mạnh tầm quan trọng của FED trong việc nắm bắt kịp thời trình hình kinh tế dưới thời tổng thống mới. Điều này đã tác động lớn đến giá cuaar đồng USD khi sự vắng bóng các tín hiệu hỗ trợ mới cho thấy làn sóng mua vào đã chấm dứt.

  Thị trường đang chuyển từ lạc quan quá mức xuống đối mặt với sự thực về nền kinh tế Mỹ. Dữ liệu việc làm được công bố vào tuần này có thể là những tín hiệu đầu tiên đối với các nhà đầu tư.


  Các đồng tiền chủ chốt

  Đồng tiền chung Âu giao dịch với những sự phục hồi nhỏ trong khi Đồng Bảng cũng tăng điểm nhờ sự suy yếu của đồng Đô la. Đồng Yên Nhật và Franc Thụy Sĩ cũng tăng lại so với USD. Đồng Dollar Úc gần như không thay đổi.


  Dầu

  Chỉ số dầu thô cũng tăng sau sự suy yếu của đồng tiền Mỹ, tuy nhiên mức tăng hận chế hạn chế do các nhà đầu tư thể hiện thận trọng để tránh những cú sốc bất ngờ có thể đến từ những quốc gia không tham gia OPEC sẽ đẩy mạnh sản xuất


  Vàng

  Các tài sản trú ẩn như vàng tăng giá mạnh, khi một số nhà đầu tư quay trở lại. Vàng tăng 0,73 % lên $ 1,173 mỗi ounce.


  Thị trường mới nổi

  Đồng tiền Nga phá vỡ mức 60 Rúp/ đô la Mỹ, lần đầu tiên kể từ tháng Bảy năm 2015. Các nhà đầu tư xem Rúp được định giá thấp do giá dầu tăng cũng như gân hàng Trung ương Nga vẫn giữ mức lãi suất cao, cho phép các nhà đầu tư thực hiện chiến lược “carry trade”.


  Arthur Idiatulin

  Tickmill Market Expert

  https://tickmill.com/
   
 18. BREXIT TRONG NĂM MỚI


  10/01/2016


  Dầu thô


  Giá dầu thô bắt đầu tuần mới giảm giá, do cung dầu từ Iran tăng mạnh, trong khi sự trở lại của các nhà sản xuất dầu đá phiến phủ bóng đen lên triển vọng tái cân bằng thị trường, cũng như thỏa thuận của OPEC

  Vào ngày thứ Sáu tuần trước, báo cáo của Baker Hughes cho thấy đã có thêm 4 giàn khoan được đưa vào hoạt động trong tuần trước, đưa tổng lên 529 giàn khoan. Chỉ số WTI giao Tháng Hai giao dịch tại 53.03 mỗi thùng, mở cửa phiên giảm -1,78%. Trong khi đó, dầu Brent giảm 1,82%, giao quanh mức 56 $ một thùng.

  Iran, không tham gia thỏa thuận OPEC, đã bán hơn 13 triệu thùng dầu được lưu trữ trong các tàu chở dầu ngoài khơi nhằm giành lại thị phần và thu hút thêm khách hàng.


  Đồng Euro đang khôi phục


  Khối lượng sản xuất công nghiệp của Đức tháng 11 năm 2016 tăng 0,4% so với tháng Mười theo Bộ Kinh tế Lao động. Các nhà phân tích dự kiến tăng 0,6%, nhưng điều đó đã không xảy ra. Tăng trưởng sản xuất công nghiệp trong tháng 11 năm 2015 là 2,2% cao hơn dự báo tăng trưởng 1,9%. Cán cân thương mại của Đức đã tăng nhanh hơn dự kiến để đạt 22.6 tỷ EUR trong khi dự kiến là 20.3 tỷ EUR.


  Trung quốc


  Chỉ số chứng khoán tại Trung Quốc bắt đầu tuần thành công nhờ sự trỗi dậy của các cổ phiếu ngành quốc phòng, trong khi chính phủ đang đẩy mạnh cổ phần hóa các doanh nghiệp nhà nước. Chỉ số chứng khoán CSI300 đã tăng 0,5% lên 3.363,90 điểm, trong khi chỉ số Shanghai Composite tăng 0,5% lên 3.171,24 điểm. Cải cách doanh nghiệp nhà nước trong những tuần gần đây đã trở thành một điểm hỗ trợ cho sự tăng trưởng. Chín phủTrung Quốc đã cam kết sẽ đẩy mạnh tư nhân hóa các lĩnh vực chính, bao gồm hàng không, quốc phòng, dầu và viễn thông.


  Anh


  Thủ tướng Anh Theresa May nói trong một cuộc phỏng vấn hôm chủ nhật rằng chính phủ sẽ có toàn quyền kiểm soát nhập cư, thương mại, quốc phòng và các lĩnh vực quan trọng khác, ngay cả khi mất khả năng truy cập vào các thị trường chung EU. Do đó, bà loại bỏ khả năng từ bỏ các lợi ích cốt lõi của Anh để đổi lại các quyền giống như một thành viên chính thức của EU.Đồng bảng Anh mất đà giảm điểm mạnh, khi các thông tin với đưa đến nhiều rủi ro không đoán định của thị trường. GBP / USD giảm 1% xuống 1,2170, retracing từ 1,2150 tháng 11 năm 2016 mức hỗ trợ.


  Các đồng tiền chính khác


  Đồng Đô la Mỹ đã phục hồi lại sau khi thông tin NFP hỗn hợp, khi tháng mười hai tăng trưởng việc làm mới thấp hơn dự báo trong khi tiền lương tăng nhanh hơn so với dự kiến. Chỉ số Dollar tăng+ 0,17% lên mức 102,34 tăng mạnh nhất là so với đồng Bảng Anh. Euro giảm 0,09% so với đồng USD, đồng yên Nhật Bản tăng tăng 0,27%. Trong khi đồng Nhân dân tệ giảm 0,34% so với đồng đô la Mỹ, khi chính phủ Trung Quốc đề nghị nới lỏng kiểm soát vốn vay vốn.


  Arthur Idiatulin
  Tickmill Market Expert
  https://tickmill.com/
   
 19. LIỆU VIỆC CẮT GIẢM OPEC SẼ CÓ TÁC DỤNG

  11/1/2017

  Khi OPEC và và đối tác lớn nhất Nga đồng ý cắt giảm sản lượng đầu ra, điều này đã tạo chất xúc tác giá dầu phục hồi mạnh kể từ khi bắt đầu cuộc chiến giành thị phần trong năm 2014. Mặc dù thỏa thuận mới đã giúp giá dầu vượt qua $ 50 / một thùng, nhiều sự trì hoãn đã được thể hiện trong báo cáo cắt giảm sản lượng mới đây. Tuần trước Kuwait và Saudi Arabia báo cáo về việc cắt giảm đầu tiên của họ. Hôm thứ ba, Russias cắt giảm sản lượng đầu tiên 100K thùng / ngày trong khi Bộ trưởng Dầu mỏ Iraq Jabbar Al-Luaibi báo cáo cắt 160K thùng / ngày như cam kết thỏa thuận gần đây của OPEC. Nhiệt độ lạnh bất thường tại Nga, Ba Lan và các khu vực khác nói chung làm nóng lên nhu cầu sưởi ấm Tuy nhiên, điều này có tác động ít đến giá dầu.

  Như đã thấy từ biểu đồ, từ đầu năm 2017 giá dầu có 2 lần bứt phá nhưng đều thất bại. Lần đầu tiên, do báo cáo EIA ảm đạm và lần thứ hai do các dấu hiệu cho thấy kế hoạch của OPEC bộc lộ nhiều điểm yếu nghiêm trọng .

  [​IMG]


  Những triển vọng tái cân bằng thị trường bị cản trở do sự phục hồi của sản xuất dầu đá phiến ở Mỹ. 50 đô la một thùng thường được coi là một mức hòa vốn cho hầu hết các nhà sản xuất Mỹ. Theo báo cáo của Baker Hughes,giàn khoan dầu hoạt động tại Mỹ đạt mức 529 vào tuần trước, trong khi EIA làm các nhà đầu tư bất ngờ với sự sụt giảm 7 triệu thùng trong nguồn cung cấp, so với mức giảm dự kiến 2.1 triệu. Iran và Libya đẩy mạnh sản xuất tạo sự bất lợi cho giá dầu.


  Quá đơn giản khi cho rằng giữ giá dầu quá thấp sẽ giúp OPEC loại bỏ đối thủ ở Mỹ trong dài hạn, khi sự phục hồi giá chỉ là vấn đề thời gian. OPEC có một vấn đề phức tạp hay không để tiến tới việc hợp tác hoặc được bù đắp bởi các khu vực khác như Bắc Mỹ và Iran và Libya.


  Dự báo ngắn hạn của chúng tôi cho WTI cho thấy một sự bùng nổ lên 53,50-54,00 từ mức hiện tại trong trường hợp các bản cập nhật thứ tư từ EIA cho dấu hiệu tốt. Thị trường có vẻ lạc quan khi các nhà sản xuất chính đã sẵn sàng để kiềm chế tình trạng thừa cung.

  Arthur Idiatulin

  Tickmill Market Expert

  https://tickmill.com/
   
 20. TỔ CHỨC THECITYUK CẢNH BÁO VỀ VIỆC SA THẢI NẾU ANH KHÔNG ĐẢM BẢO KHẢ NĂNG TIẾP CẬN EU,

  16/01/2017

  Các định chế tài chính Anh đã từ bỏ nỗ lực nhằm duy trì khả năng tiếp cận đầy đủ vào thị trường EU, sau khi quá trình chính thức về rời EU của Anh sẽ hoàn thành, theo Mail Online.


  Các công ty Anh cố gắng để giữ lại quyền cho phép các ngân hàng Anh, công ty bảo hiểm và quản lý tài sản để bán dịch vụ của họ tự do trên thị trường EU. Tuy nhiên họ đã nhận ra rằng đòi hỏi trên là không thực tế sau cuộc bỏ phiếu của tháng sáu.


  Thay vào đó, TheCityUK, tổ chức vận động hành lang lớn nhất nước anh, cho rằng khả năng tiếp cận một cách hạn chế đối thị trường châu Âu là điều cần thiết cho ngành tài chính. Điều này sẽ cho phép giao dịch trái phiếu và cổ phiếu xuyên quốc gia, cũng như việc bán các sản phẩm khác sau khi Anh rời khỏi chính thức từ EU.


  Ngân hàng "Citi" đề nghị áp dụng khái niệm pháp lý mới "tương đương", tuy nhiên nó chỉ được chập nhận bởi 1 số nhà hành pháp của EU. Khái niệm mới cho phép các công ty tiếp cận thị trường đủ điều kiện như là "tương đương" về quy tắc quy định để thực hiện thương mại xuyên biên giới miễn phí với người tiêu dùng, theo luật pháp và các tiêu chuẩn của quốc gia.


  TheCityUK cảnh báo rằng 70.000 việc làm có thể bị mất sau Brexit, nếu công ty bị từ chối việc cho phép giao dịch trên thị trường tài chính châu Âu.

  Arthur Idiatulin
  Tickmill Market Experthttps://tickmill.com/
   

Share This Page