1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Cắt mí qua sụn kết quả ổn định

Discussion in 'Recycle Bin' started by nguyenthilien11, Sep 6, 2016.

 1. Cắt mí quá sụn tại Trung tâm Thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện trực tiếp bởi những bác sỹ hàng đầu, dày dặn kinh nghiệm. Với phương pháp cắt mí quá sụn hoàn toàn đạt được cho khách hàng đôi mắt hai mí rõ hình dáng, rạng ngời, quyến rũ. Giúp khách hàng thêm tự tin, thành công và may mắn hơn trong cuộc sống.

  Khách hàng nên tiến hành cắt mắt hai mí


  +Hiện tượng mắt một mí, muốn làm mắt hai mí đẹp mềm mại.

  + Hiện tượng mắt 2 song không rõ, mí trên bị sụp, sở hữu bọng mắt.

  + Những khách hàng sở hữu đôi mắt nhỏ, mí mắt 2 bên không đều.

  + Hiện tượng đã trải qua phẫu thuật thẩm mỹ nhưng thất bại.

  + Áp dụng cho các hiện tượng trong khoảng 18 tuổi trở lên, các chị em còn e dè bởi sợ đau, cần thực hiện bấm mí qua sụn giúp thấy được nhiều điều khác biệt.


  [​IMG]


  (Hình ảnh minh họa - Mỗi khách hàng có kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa mỗi người)

  Vì sao cần tiến hành tạo mắt hai mí qua sụn

  Đôi mắt được xem là “cửa sổ tâm hồn’’, là liên hệ đựng chứa cả nội tâm, độ cách thức của một con khách hàng. Chỉ nên trông vào đôi mắt khách hàng khác có thể phần nào hiểu rõ được về khách hàng, sức mạnh của đôi mắt nằm ở việc có khả năng tạo cảm tình, lôi cuốn được đối phương một cách tiện dụng. Thế nhưng Không phải ai cũng may mắn mang được sự vẹn toàn đó.
  Một đôi mắt có quá nhiều nhược điểm đem đến cho quý khách sự thiếu tự tin, e dè, gương mặt theo đó cũng mang những nét phá phương pháp làm cho giảm bớt sự duyên dáng và nữ tính. Không chỉ ảnh hưởng trực tíếp đến sắc đẹp. Mắt 1 mí, mí híp còn làm cho tầm nhìn xa của bạn bị hạn chế rõ rệt.


  [​IMG]


  (Hình ảnh minh họa - Mỗi khách hàng có kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa mỗi người)  Thay vì tốn thời gian thực hiện các biện pháp make up tốn quá trình, kỹ thuật cắt mí qua sụn để khách hàng nhanh chóng mang được đôi mắt long lanh, hiệu quả.
  Nguyên lý triển khai dịch vụ
  Khác với bấm mí thông thường, cắt mí qua sụn sẽ được ấn trực tiếp trên phần sụn của mắt mang đến hiệu quả cao cùng mức độ tính thẩm mỹ tinh tế. Bấm mí qua sụn được xem là phương pháp tân tiến nhất ngày nay.
  Thực hiện nhẹ nhàng, không xâm lấn trực tiếp lên lớp mí trên của đôi mắt.
  Dựa trên cung vết mí đã được xác định sẵn, bác sỹ sẽ khéo léo xác định những điểm nổi bật, sau đó sẽ luồn chỉ liên tục xuyên qua sụn mi phía trên để tạo chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi cùng da mi hình thành nếp mí tươi tắn.

  Khi cơ nâng mi cùng da mí mắt được nối kết chặt chẽ bằng nhau từ đó nếp mí sẽ được định hình rõ như mí tự nhiên.
  Nguồn bài viết
  http://halien1111.blogspot.com/2016/09/cat-mi-qua-sun-ket-qua-duy-tri-dai-lau.html
   
  Last edited: Oct 5, 2016

Share This Page