1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Cặp EUR/USD có thể gây sốc thị trường vào tối này không

Discussion in 'Recycle Bin' started by fx77_toan, Jan 23, 2015.

 1. Cặp EUR/USD có thể gây sốc thị trường vào tối này khôngDữ liệu cho biết, CPI của tháng 12 năm ngoái có tăng trưởng 0.7% so với đồng kỳ tại khu vực đồng EUR, sự lạm phát tại khu vực đồng EUR lần đầu giảm đến số âm kể từ năm 2009, bởi CPI thấp hơn 0 đã làm cho khu vực đồng EUR mắc phải tình huống giảm phát kỹ thuật tính, tỷ lệ lạm phát thấp hơn mục tiêu dự kiến 2% của ngân hàng trung ương châu Âu liên tiếp 22 tháng tính đến tháng 12 năm ngoái. Dù khu vực đồng EUR không nằm ở thời kỳ giảm phát với vật giá giảm liên tiếp và tỷ lệ lạm phát âm, nhưng nhìn từ giai đoạn giữa thì tỷ lệ lạm phát sẽ duy trị ở mức thấp, thấp hơn mục tiêu 2% mà do ngân hàng trung ương châu Âu đưa ra, cho nên ngân hàng trung ương châu Âu sẽ có khả nâng đưa ra giải pháp sớm để ứng phó vấn đề lạm phát thấp, tín hiệu thị trường gần đây cũng tặng mạnh tính khả nâng đưa ra QE. Hiện tại thị trường toàn cầu đều đang quan tâm đến nghị quyết lãi suất của ngân hàng trung ương châu Âu và cuộc họp báo, nếu đưa ra QE phiên bản châu Âu,thế thì cặp ERU/USD sẽ có xu hướng giảm liên tiếp.

  Về mặt kỹ thuật, cặp EUR/USD có sự biến động mạnh vào hôm qua, mức cao nhất tới 1.16790, nhưng cuối cùng dựng lại bay liệng ở mức xung quanh 1.16000. Hiện tại có nhiều yếu tố muốn nâng cao giá EUR để tiện cho tính khả nâng đặt lệnh đồng EUR giảm mạnh về sau. Nhìn từ biểu đồ 4 giờ, chỉ số MACD có tình hình quay đầu, cột đỏ giảm bớt; chỉ số RSI di chuyển về khu vực yếu và nằm cố định, tình hình tổng thể vẫn nghiêng về giảm.
  Cặp EUR/USD
  Dự kiến mức hỗ trợ là 1.1500/1.1460; mức kháng cự là 1.1630/1.1660, khuyến nghị đặt lệnh tăng của quyền chọn 60 giây hoặc đặt lệnh giảm của tùy chọn nhị phân sẽ có lãi tiềm nâng lớn.
  [​IMG]
  Những nội dung phân tích nêu trên chỉ dành cho tham khảo, đội ngũ phân tích của FX OPTION sẽ điều chỉnh sách lược giao dịch căn cứ vào sự thay đổi của thị trường. Nếu muốn cập nhật xu hướng cụ thể, đặt lệnh vị thế và chỉ dẫn giao dịch của các loại sản phẩm xin bạn hãy quan tâm và theo dõi chúng tôi.
  https://www.fx77.com/trading?lang=vi&hcm
   

Share This Page