1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Cặp EUR/USD khuyến nghị đặt lệnh giảm trong ngắn hạn

Discussion in 'Recycle Bin' started by fx77_toan, Jan 20, 2015.

 1. Cặp EUR/USD khuyến nghị đặt lệnh giảm trong ngắn hạn
  Tỷ gía cặp EUR/USD lại phá vỡ mức thấp nhất là 1.1459 trong 11 năm qua vào ngày thứ sáu tuần trước(16.01), thị trường giảm vẫn đang bất biến. Dù tương lai của đồng EUR không được tốt, nhưng giá EUR sẽ tăng trong ngắn hạn. Theo phản hồi từ thị trường cho thấy ngân hàng trung ương châu Âu sẽ đưa ra QE với quy mô siêu lớn. Nếu QE mà ngân hàng trung ương châu Âu đưa ra không giống với dự kiến, thế thì sẽ gặp rủi ro lớn khi đầu tư đồng EUR giảm.

  Cặp EUR/USD
  Về mặt kỹ thuật, biểu đồ 4 giờ cho biết, tỷ giá lao dốc liên tiếp máy ngày giao dịch qua, xu hướng giảm là chính. Về mặt chỉ số, hiện tại hệ thông đường trung bình di chuyển ngang, chỉ số MACD và tín hiệu quay đầu ở mức thấp, có nhu cầu đảo ngược trong ngắn hạn. Mức hỗ trợ là 1.1500/1.1460, mức kháng cự là 1.1580/1.1630, khuyến nghị đặt lệnh giảm khi có tăng mạnh.
  [​IMG]
  Cặp AUD/USD
  Xu hướng tăng vẫn rất tích cực, sẽ có biến động điểu chỉnh nhỏ trong ngắn hạn, mức kháng cự là 0.8260/0.8300, mức hỗ trợ là 0.8180/0.8120. Khuyến nghị đặt lệnh tăng trong ngắn hạn.
  [​IMG]

  Những nội dung phân tích nêu trên chỉ dành cho tham khảo, đội ngũ phân tích của FX OPTION sẽ điều chỉnh sách lược giao dịch căn cứ vào sự thay đổi của thị trường. Nếu muốn cập nhật xu hướng cụ thể, đặt lệnh vị thế và chỉ dẫn giao dịch của các loại sản phẩm xin bạn hãy quan tâm và theo dõi chúng tôi.
   

Share This Page