1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Cặp EUR/USD sẽ tăng trong ngắn hạn

Discussion in 'Recycle Bin' started by fx77_toan, Jan 14, 2015.

 1. Dữ liệu do bên Mỹ công bố vào ngày thứ hai(ngày 12 tháng 1) rất tích cực, chỉ số(LMCI) là 6.1 của tình trạng thị trường việc làm Mỹ vào tháng 12, dữ liệu công bố của tháng trước chỉnh sửa từ 2.9 đến 5.5. Ngoài ra, chỉ số của hiệp hội thương mại cũng thể hiện tích cực. Cụ thể cho biết chỉ số của xu hướng việc làm của hiệp hội thương mại Mỹ là 128.43 vào tháng 12, dữ liệu công bố của tháng trước chỉnh sửa từ 123.34 đến 127.83. Bởi báo cáo việc làm phi nông nghiệp đã cho biết thị trường làm việc Mỹ rất là tích cực, mà trọng tâm thị trường đã di chuyển sang về phần lương, có thể nhận ra dù dữ liệu LMCI của thị trường làm việc rất tích cực nhưng sự ảnh hưởng rất có hạn đối với thị trường. Cho nên giá USD có nhu cầu chỉnh sửa đảo ngược trong ngắn hạn, mà cặp EUR/USD dừng giảm và đảo ngược tăng trong ngắn hạn, nhưng về xu hướng tổng thể vẫn chưa rõ.
  Về dầu thô, nhà phân tích của GoldmanSachs công bố báo cáo nghiên cứu, đã cắt giảm dự đoán giá dầu thô New York và giá dầu thô Brent đối với năm này và sang năm. Cùng lúc Societe Generale Pháp cũng công bố báo cáo cắt giảm dự đoán giá dầu thô New York và giá dầu thô Brent đối với sang năm. Sự lao dốc của giá dầu đã làm cho thị trường có xu hướng tránh rủi ro, giá vàng đã sát tới 1240 USD/ ounce và đã phá mức cao nhất trong tháng. Dưới đây là hai khuyến nghị đặt lệnh về giao dịch quyền chọn nhị phân.
  Cặp EUR/USD

  Nhìn từ biểu đồ 4 giờ, chỉ số MACD và RSI đều nghiêng về hướng tăng, dự kiến sẽ biến đông trong ngắn hạn và tăng là chính; mức kháng cự nên quan tâm 1.1870/1.1900, và mức hỗ trợ là 1.1785/1.1760. Khuyến nghị đặt lệnh tăng khi có đợt giảm.
  [​IMG]
  Cặp AUD/USD

  Hệ thống đường trung bình của biểu đồ 4 giờ vẫn chưa hình thành sắp xếp hướng tăng, tỷ giá vẫn có biến động nhỏ trong ngắn hạn là chính, mức kháng cự dự kiến là 0.8210/0.8250, mức hỗ trợ là 0.8130/0.8100. Khuyến nghị đặt lệnh tăng ở xung quanh mức hỗ trợ.
  [​IMG]
  Những nội dung phân tích nêu trên chỉ dành cho tham khảo, đội ngũ phân tích của FX OPTION sẽ điều chỉnh sách lược giao dịch căn cứ vào sự thay đổi của thị trường. Nếu muốn cập nhật xu hướng cụ thể, đặt lệnh vị thế và chỉ dẫn giao dịch của các loại sản phẩm xin bạn hãy quan tâm và theo dõi chúng tôi.
   
  nhockhotimai likes this.

Share This Page