1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Cai thuốc lá bài giảng online cai nghiện thuốc

Discussion in 'Recycle Bin' started by epro79, Apr 11, 2016.

 1. Chính vì vậy, việc sử dụng các sản phẩm giống như giá thuốc lá điện tử giúp cho cơ thể nhận được liều nicotin đã quen thuộc, khi đó làm những người xung quanh và bản thân người hút không phải chịu tác hại của khói thuốc lá.

  Nhiều người tránh xa con mình hay thậm chí sang một phòng khác để hút thuốc nhưng nguy cơ vẫn không được loại bỏ hoàn toàn. Khi bạn mở cửa để thoáng khí, khói thuốc vẫn có mặt trong không khí đến 2 giờ rưỡi sau đó. Bạn không thể nhìn hay ngửi thấy mùi thuốc thì những chất độc hại của khói thuốc lá vẫn ở đó trong không khí. Hãy nghĩ rằng việc cai thuốc lá không phải vì một mình bạn mà cả vì các con bạn.

  [​IMG]

  Thuốc lá điện tử đang ngày càng có nhiều người sử dụng rộng rãi trên thế giới, liệu nó có thực sự an toàn với sức khỏe của chúng ta? Hiện đang có nhiều tranh cãi xung quanh vấn đề an toàn và hiệu quả sử dụng của sản phẩm thuốc lá điện tử, song vẫn chưa có nhiều bằng chứng khoa học chứng minh lợi ích hoặc tác hại của loại thuốc này.

  Hút thuốc lá điện tử có hại cho sức khỏe không? Nếu sử dụng cai thuoc la Người hút thuốc lá cho biết họ cảm thấy thoải mái (relaxation), thần kinh bớt căng thẳng (relief of tension) lúc hút thuốc. Ðó là chất nicotine, là chất chứa trong khói thuốc. Chất này được hấp thụ vào cơ thể qua màng nhầy của miệng, mũi và nhất là qua phổi. Nicotine kích thích hệ thần kinh, làm con người tỉnh táo hoặc ở liều cao hơn thì gây những triệu chứng ngộ độc như chóng mặt, ói mửa, nặng hơn thì run rẩy (tremor), làm kinh (convulsions), nặng hơn nữa thì chết người.

  [​IMG]

  Tuy nhiên, một trong các tác giả của nghiên cứu này, Tiến sĩ Hiedn Macrobby, tính toán rằng sản phẩm của ông sẽ có tác dụng hơn so với những thứ truyền thống để thay thế thuốc lá thông thường, như kẹo cao su nicotin và băng dán. Bây giờ, nhóm các nhà khoa học đang tìm kiếm những người tình nguyện để tiến hành thử nghiệm sáng chế mới này.

  Mẫu được nghiên cứu ra giống một điếu thuốc lá bình thường, được cắm vào tẩu. Để tạo cho sản phẩm mới có dạng thực tế hơn, các nhà chế tạo gắn cho nó diod phát sáng để đỏ lập lòe mỗi khi người hút hít vào. Sơ đồ hoạt động của thiết bị khá đơn giản: hộp đựng nicotin thay thế được sấy nóng trong quá trình hút và hơi đi vào cơ thể người hút. Thiết bị hoạt động nhờ pin loại bình thường.

  Từ khóa tìm kiếm: hút thuốc lá điện tử, tác dụng thuốc điện tử, thuốc điện tử, thuốc lá, thuốc lá điện tử Nguồn: THUOCLADIENTUSAIGON.VN
   

Share This Page