1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Cam kết thi công vách ngăn vệ sinh an toàn

Discussion in 'Recycle Bin' started by lan121, Jun 7, 2016.

 1. lan121

  lan121

  2
  0
  0
  Công ty Thế Hệ Mới được thành lập với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, Công ty đã tập trung đầu tư vàolĩnh vực cung cấp vật liệu là các tấm compact, laminate nhập khẩu cho các công ty chuyên thi công vách ngăn vệ sinh, vách văn phòng. các tấm compact, laminate được chúng tôi nhập khẩu và phân phối trong thị trường Việt Nam, chúng có xuất xứ từ các Trung Quốc, Ấn Độ, Singapore, MaLasia, Nhật, chúng tôi còn nhận thi công vách ngăn văn phòng, vách ngăn vệ sinh từ các tấm laminate cho chúng tôi nhập vềmặt khác chúng tôi còn thi công vách ngăn bằng nhôm kính, váchngăn kính cường lực cho các tòa nhà, và các hộ gia đình.
  [​IMG]
  Công Ty là một trong những đơn vị chuyên thi công, lắp đặt và cung cấp các sản phẩm nội thất văn phòng và vách ngăn vệ sinh hàng đầu Việt Nam, chúng tôi đã lắp đặt cho nhiều công ty lớn nhỏ trên khắp cả nước, các bệnh viện, trường học, khách sạn… và đã được khách hàng tin tưởng, đánh giá rất cao.
  Hãy để chúng tôi tư vấn, thiết kế miễn phí và lập báo giá vách ngăn vệ sinh mfc , vách ngăn văn phòng, vách ngăn kính cho bạn với giá thành cạnh tranh nhất chất lượng nhất.
  Nỗ lực và miệt mài từ những bước đi đầu tiên, Công ty chúng tôi đã và đang tạo nên cho mình một thương hiệu Việt và được xây dựng bởi chính những người con Việt và thành công bởi bản lĩnh và khát vọng Việt Nam
  Khi đến với chúng tôi khách hàng sẽ được miễn phí tư vấn và thiết kế 100% ! Dịch vụ trọn gói bảo hành 12 tháng, cam kết một đổi một với sản phẩm cong vênh hoặc có hiện tượng ngấm nước và phụ kiện hoe rỉ !
  Trên tinh thần phát triển bền vững công ty tập trung phát triển với nhiều loại sản phẩm chất lượng tốt trên thị trường nhất là các lĩnh vực về vách vệ sinh, vách văn phòng, vách ngăn nhôm kính, vách kính cường lực…
  Chúng tôi rất mong muốn được hợp tác vì sự phát triển của công ty bạn và chúng tôi.
   

Share This Page