1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Camera hành trình vietmap, định vị toàn cầu gps, nước hoa cho xe hơi

Discussion in 'Recycle Bin' started by lesyquang2402, Sep 6, 2016.

 1. Camera hành trình vietmap: Camera hành trình vietmap xuất sứ tại Trung Quốc, là sản phẩm do công ty vietmap Việt Nam đặt hàng phân phối. Là thiết bị dùng để lưu trữ thông tin chiếc xe của bạn trong suốt quá trình vận hành, bao gồm: Hành trình của phương tiện, tốc độ vận hành, cảnh báo khi vượt quá tốc độ đã được cài đặt sẵn, thời gian lái xe. Camera hành trình có khả năng ghi lại toàn bộ hình ảnh cùng âm thanh trên những con đường mà bạn đã đi qua, lưu trữ lại, bạn có thể xem lại và sử dụng chúng để bảo vệ quyền lợi cho mình khi xảy ra va chạm.Ưu điểm nổi bật của camera hành trình này chính là có tiếng Việt, giúp người Việt sử dụng dễ dàng. Hiện nay, camera hành trình vietmap được nhiều lái xe ưa chuộng vì chất lượng đảm bảo, nhiều tính năng cần thiết phục vụ công việc lái xe.

  [​IMG]
  Định vị toàn cầu gps: Là thiết bị giúp bạn giám sát vị trí xe ô tô có gắn thiết bị định vị gps trực tiếp thông qua phần mềm định vị gps được cài đặt trên máy tính hoặc điện thoại ngay cả khi bạn không phải là người điều khiển xe. Giảm thiểu tối đa chi phí quản lý cũng như nhân lực vào việc quản lý xe, hay đội xe của công ty. Giảm thiểu rủi ro khi cho thuê xe hoặc thuê lái xe. Quản lịch sử di chuyển của xe thông qua phần mềm định vị gps một cách chính xác. Sử dụng các báo cáo được tích hợp sẵn trên phần mềm theo dõi để kết xuất ra thông tin về km xe đi, lượng tiêu hao nhiên liệu, thời gian dừng đỗ, thời gian lái xe một cách chi tiết nhất. Bạn chỉ cần ngồi ở một nơi, thông qua phần mềm định vị gps có thể quản lý được toàn bộ thông tin về chiếc xe của bạn: thông tin vị trí, tốc độ xe chạy, lộ trình xe chạy …

  [​IMG]
  Nước hoa cho xe hơi: Nước hoa ô tô là một loại phụ kiện cần thiết cho xe của bạn. Nước hoa giúp thanh lọc không gian ô tô của bạn, làm sạch không khí, khử mùi ô tô, mang lại cảm giác thư giãn, thoải mái, giúp bạn tập trung tinh thần khi lái xe. Nước hoa ô tô có nhiều loại mùi hương khác nhau phù hợp với sở thích, yêu cầu của người dùng. Nước hoa ô tô được chiết xuất 100% tự nhiên, không alcohol, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.
  [​IMG]
  Việc trang bị đầy đủ phụ kiện, thiết bị cho chiếc xe ô tô thể hiện sự quan tâm của bạn tới chiếc xe của bạn, làm chiếc xe của bạn hoàn hảo hơn. Hãy để nội thất ô tô giúp bạn thực hiện việc này. Nội thất ô tô cung cấp các loại phụ kiện ô tô chính hãng, đảm bảo chất lượng, đa dạng về mẫu mã, sản phẩm cho bạn lựa chọn.
   
 2. CẢm ơn thông tin bạn đã chia sẻ
   
  Last edited: Dec 7, 2017

Share This Page