1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

cao ốc biệt thự Vinhomes Golden River hỗ trợ giá tốt

Discussion in 'Recycle Bin' started by epro79, Apr 11, 2016.

 1. Khu 4 là khu dân cư hiện hữu, khu vực du an vinhomes golden river có nhiều công trình nhà biệt thự từ thời Pháp thuộc, phát triển với chức năng khu dân cư, văn hóa, giáo dục và thương mại thấp tầng thuộc một phần của quận 1 và quận 3 (giới hạn bởi: phía bắc giáp rạch Thị Nghè và đường Hoàng Sa, phía tây giáp đường Võ Thị Sáu, phía nam giáp đường cách Mạnh Tháng Tám, phía đông giáp đường Nguyễn Thị Minh Khai), có diện tích khoảng 232,3 ha.

  [​IMG]

  Chính từ các yếu tố vị trí giao thông thuận lợi, nằm ngay trong trung tâm Quận 1, dễ dàng đi tới các trung tâm kinh tế, chính trị của thành phố, dễ dàng kết nối với thị trường rộng lớn đồng thời được tận hưởng tối đa các dịch vụ tiện ích ngay trong khu đô thị cùng với trong khuôn viên của can ho Vinhomes Central Park kế bên, trong một môi trường xanh, trong lành và thoáng đãng ngay trong thành phố đông dân nhất cả nước là một điều hấp dẫn với bất cứ ai.

  Trong năm qua, phân khúc thành công nhất về số lượng giao dịch đó chính là phân khúc bất động sản cao cấp bởi các này đều sở hữu những điểm đặc trưng và ưu việt của bất động sản cao cấp như vị trí, uy tín chủ đầu tư, dịch vụ – tiện ích đi kèm,…Các dự án tiêu biểu từng làm mưa làm gió thị trường bất động sản trong năm 2015 có thể nhắc đến như Masteri Thảo Điền, Sunrise City, Estella Heights, Park Premier, và nổi bật hơn hết thì phải nhắc đến dự án Vinhomes Central Park siêu sang với số lượng giao dịch siêu khủng.

  [​IMG]

  Vị trí dự án Vinhomes Ba Son Golden River
  ✓ Hướng Đông – Đông Nam: Giáp mặt tiền sông Sài Gòn hơn 1km.
  ✓ Hướng Bắc: Hướng sông Thị Nghè đã tôn tạo nâng cấp.
  ✓ Hướng Nam – Tây Nam: Quay về phía mặt tiền đường Tôn Đức Thắng.
  ✓ Hướng Tây – Tây Bắc: Giáp với mặt tiền đường Nguyễn Hữu Cảnh, Thảo Cầm Viên rộng hơn 20ha.

  Vị trí đắc địa, phong thủy tốt đưa đến sự thịnh vượng cho các nhà đầu tư. Dự án Vinhomes Bason Golden River cam đoan sẽ làm hài lòng quý khách hàng, là một sự lựa chọn sáng suốt nhất trong thị trường bất động sản hiện nay.
   

Share This Page