1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Cao ốc Vinhomes Khánh Hội Căn hộ đỉnh cao tại Cảng Nhà Rồng

Discussion in 'Recycle Bin' started by ngcongdat, May 28, 2016.

 1. Theo chính sách mới, các khách hàng mua để ở, đầu tư ngắn hạn, trung hạn và dài hạn chỉ cần thanh toán 30% giá trị biệt thự là đã có cơ hội sở hữu biệt thự tại Vị trí căn hộ Vinhomes Khánh Hội. 70% còn lại sẽ được vay với lãi suất ưu đãi 0% từ 18-36 tháng tùy gói chính sách. Khách hàng có nhu cầu vay 48 tháng sẽ được vay với lãi suất 0% trong 2 năm đầu tiên và chủ đầu tư hỗ trợ 8,5% lãi suất trong 2 năm tiếp theo. Riêng đối với khách hàng đầu tư ngắn hạn, chủ đầu tư sẽ hỗ trợ 4,5 triệu đồng/m2 xây dựng để thúc đẩy quá trình sang sửa, hoàn thiện nội thất để khách hàng có thể bán lại sinh lời. Các khách hàng mua biệt thự Hoa Sữa Aroma để đầu tư cho thuê sẽ được nhận lợi nhuận thuê tương đương 21% giá trị biệt thự sau 3 năm.

  [​IMG]
  Vị trí Dự án Căn hộ Vinhomes Khánh Hội Quận 4

  Tại lễ khởi công, ông Nguyễn Việt Quang - Phó chủ tịch Vingroup nhấn mạnh Hải Phòng là một trong những địa bàn trọng điểm đầu tư của tập đoàn. Bên cạnh trung tâm thương mại Vincom Plaza Lê Thánh Tông - Hải Phòng đã đi vào hoạt động, dự án đảo Vũ Yên và dự án bệnh viện quốc tế Vinmec đang triển khai, Giá bán Vinhomes Golden River chính thức được khởi công thể hiện quyết tâm đồng hành lâu dài của Vingroup cùng sự phát triển của thành phố. Đây đồng thời là bước tiến mới trong chiến lược mở rộng quy mô của Vingroup - Vinhomes trong lĩnh vực bất động sản cao cấp đến các tỉnh, thành phố lớn trên cả nước.

  [​IMG]
  Dự án Căn hộ Vinhomes Khánh Hội Quận 4

  Tại Đại hội đồng cổ đông thường niên của Sudico ( mã SJS) sáng 14/4, ông Nguyễn Văn Bình, Phó chủ tịch HĐQTSudico cho biết, Nam An Khánh và Văn La sẽ là 2 dự án trọng điểm của Sudico trong năm 2016.
  Trong kế hoạch cả năm 2016, Sudico sẽ đầu tư khoảng 500 tỷ đồng. Phần lớn sẽ tập trung cho Dự án Nam An Khánh và Văn La. Đây cũng chính là 2 dự án sẽ triển khai kinh doanh trọng điểm trong năm 2016.
  Trong năm 2015, Dự án Nam An Khánh dù mới chỉ bán hàng được 1 phần nhỏ nhưng đã mang lại doanh thu hơn 500 tỷ đồng cho Sudico sau khi Sudico đầu tư hơn 200 tỷ đồng làm các hạng mục hạ tầng ở dự án này.
  Lãnh đạo Sudico cho biết, cùng với Sudico, khoảng 500 tỉ đồng từ các đối tác chiến lược sẽ được đầu tư vào các hạng mục hạ tầng và cảnh quan để đem lại một diện mạo hoàn toàn mới cho KĐT Nam An Khánh.
  Ngay trong năm 2016 - 2017, Sudico và đối tác sẽ hoàn thành các hạng mục hạ tầng bao gồm đường sá, cây xanh, cảnh quan đô thị và hệ thống trường học liên cấp (dự kiến khai giảng mùa hè 2017) cùng hệ thống siêu thị quy mô lớn...

  [​IMG]
  Chủ đầu tư Dự án Căn hộ Vinhomes Khánh Hội Quận 4

  Yếu tố thông minh được đặt trong khu đô thị đầy đủ hạ tầng đã ngay lập tức tạo nên sức hút lớn và đẳng cấp vượt trội cho Park Hill Pemium. Theo anh Trần Hải - Việt kiều Séc, khách hàng của dự án này, yếu tố thông minh của căn hộ là điều khiến anh lập tức bị thu hút. “Tôi sẽ đưa bố mẹ về Việt Nam sinh sống nên một căn hộ thông minh khiến tôi cảm thấy an tâm”, anh Hải cho biết.
  Ngoài ra, cũng như những dự án khác của Vinhomes gần đây, Park Hill Pemium cũng được chủ đầu tư chăm chút hết mức về cảnh quan để tặng cho khách hàng một cuộc sống “vào nhà thông minh, ra ngoài thư giãn” thoải mái và tiện nghi nhất. Kế thừa phong cách sống resort trong lòng đô thị của Vinhomes Time City- Park Hill, sự ra đời của Park Hill Pemium như một sự khởi đầu hoàn hảo cho phong cách sống chuẩn tương lai.
  Theo các chuyên gia BĐS, sự vượt trội về tiện ích thông minh của căn hộ và cảnh quan tươi đẹp là yếu tố tạo nên sức hút cho khu đô thị này. “Việt kiều là đối tượng rất “khó tính” khi chọn nhà. Chỉ những khu đô thị đẳng cấp, tiếp cận được chuẩn quốc tế mới thực sự nhận được sự lựa chọn. Đây cũng là tín hiệu vui để thị trường BĐS có thể xuất hiện ngày càng nhiều những dự án có chất lượng sống vượt trội”, một chuyên gia BĐS cho biết.

  Theo Wikireal.vn: wikireal.vn/du-an-can-ho/vinhomes-khanh-hoi
   

Share This Page