1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Cao ốc Vinhomes Khánh Hội Căn hộ xanh được triển khai bởi VinGroup

Discussion in 'Recycle Bin' started by ngcongdat, May 14, 2016.

 1. Tuyến đường Nguyễn Tất Thành là huyết mạch của giao thông quận 4, kết nối trực tiếp quận 4, quận 7 với quận 1 qua cầu Khánh Hội và khu Nam qua cầu Tân Thuận.
  Tuy nhiên, tình trạng kẹt xe tại khu vực này vẫn còn đáng lo ngại vì còn nhiều xe container ra vào cảng Khánh Hội. Vì vậy quyết định mở rộng lộ giới trục đường Nguyễn Tất Thành (lên đến 30m) trong tương lai không xa sẽ chứng kiến một “Đổi mới” ngoạn mục (đặc biệt khi Vingroup triển khai Căn hộ Vinhomes Khánh Hội). Đây chính là cơ hội vàng cho những nhà đầu tư bất động sản nhanh tay chọn những dự án căn hộ tại trục đường này.

  [​IMG]
  Vị trí Dự án Căn hộ Vinhomes Khánh Hội Quận 4

  Vinhomes Golden River với nhiều điểm nhất như cây xanh và khuôn viên rất rộng đúng như tựa đề “ cảm hứng Vinhomes Central Park bắt nguồn từ Central Park New York”, đây là một công viên xanh trong lòng thành phố, ít ai biết được cảm hứng của tập đoàn bắt nguồn từ nơi được coi là bậc nhất của thế giới về nơi an cư lý tưởng, sự xuất hiện này làm cân bằng môi trường sống tại Sài Gòn hơn, quý khách sẽ bớt mệt nhọc sau những ngày làm việc căng thẳng, hơn nữa với các hồ bởi các tháp, đặc biệt hơn là bến du thuyền như khẳng định phong cách sống của cư dân nơi đây là vượt trội hơn. Quý khách hàng sẽ được phục vụ và chăm sóc tận nơi, tận tình và chu đáo bởi đội ngũ chuyên viên của VinGroup, chỉ vài bước chân là có các dịch vụ như Spa, Gym... Trung tâm mua sắm. Điều đó để khẳng địnhVinhomes Central Park nơi an cư lý tưởng nhất Sài Gòn.

  [​IMG]
  Dự án Căn hộ Vinhomes Khánh Hội Quận 4

  Dự án nằm trong quy hoạch tổng thể của UBND TP. Đà Nẵng trong việc mở rộng phát triển trung tâm đô thị về phía Nam trong tương lai và cũng là khu đô thị xanh thông minh kiểu mẫu đầu tiên tại Đà Nẵng và miền Trung, hướng đến mục tiêu xây dựng môi trường đô thị bền vững.
  Dự án bao gồm khu trung tâm thương mại, tài chính, văn phòng, khách sạn, khu mua sắm, vui chơi, giải trí, trường học, bệnh viện theo tiêu chuẩn quốc tế...và một loạt các loại hình nhà ở được thiết kế và xây dựng đồng bộ từ nhà phố, căn hộ đến biệt thự với thiết kế hiện đại, sang trọng.
  Trong sáng nay, First Real chính thức giới thiệu và mở bán sản phẩm nhà phố thông minh Shopping Street – Phố Mua Sắm.
  Ông Trần Anh Quốc Cường, Giám đốc Kinh doanh Công ty Cổ phần đô thị FPT Đà Nẵng cho biết: “Với sản phẩm nhà phố thông minh, chúng tôi hướng đến khách hàng không chỉ là sự tiện nghi hiện đại mà còn là một sự thụ hưởng chất lượng cuộc sống tốt hơn mà khách hàng xứng đáng có được. Đó là một không gian xanh an lành, trung bình 1m2 đất khách hàng được hưởng 1,5m không gian xanh”. Theo ông Cường, sản phẩm nhà phố thông minh có giá 1,6 tỷ đồng bao gồm một công trình đã hoàn chỉnh bên ngoài có diện tích 90m2 trở lên, mặt tiền tối thiểu 6m.

  [​IMG]
  Chủ đầu tư Dự án Căn hộ Vinhomes Khánh Hội Quận 4

  Việc miễn giảm thêm thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập doanh nghiệp cũng như thuế thu nhập cá nhân đối với hoạt động đầu tư xây dựng nhà ở xã hội chỉ để cho thuê là rất nhỏ, không ảnh hưởng nhiều đến việc thu ngân sách, nhưng lại khuyến khích được các tổ chức, hộ gia đình, cá nhân tham gia đầu tư xây dựng nhà ở xã hội để cho thuê.
  Theo kế hoạch, giai đoạn 2016-2020, cả nước sẽ đầu tư xây dựng khoảng 250.000 căn hộ nhà ở xã hội, tương đương với 12,5 triệu m2 sàn. Mỗi năm sẽ đầu tư xây dựng khoảng 50.000 căn hộ, tương đương 2,5 triệu m2 sàn, với khoảng 10.000 căn hộ cho thuê (bằng 20% quỹ nhà ở xã hội) tương đương 500.000 m2 sàn.
  Hiện nhà ở xã hội chỉ để cho thuê thì còn quá ít trong khi mỗi năm cả nước có khoảng 100 triệu m2 sàn nhà ở hoàn thành. Việc ưu đãi nhiều hơn đối với nhà ở xã hội cho thuê là cần thiết, phù hợp với pháp luật về nhà ở, phù hợp với thông lệ quốc tế và phù hợp với khả năng tài chính của các đối tượng chính sách không có tiền để mua nhà ở xã hội; đồng thời tạo ra xu hướng mới đối với các tầng lớp dân cư trong xã hội là thuê nhà để ở.

  Theo Wikireal.vn: wikireal.vn/du-an-can-ho/vinhomes-khanh-hoi
   

Share This Page