1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Cao ốc Vinhomes Khánh Hội mái ấm hạnh phúc được triển khai bởi VinGroup

Discussion in 'Recycle Bin' started by ngcongdat, May 7, 2016.

 1. Vị trí của khu phố cao cấp dọc bờ Tây sông này nằm ngay mặt tiền đường Nguyễn Tất Thành thuộc khu cảng Khánh Hội cũ, thuận tiên cho việc di chuyển đến các khu vực nội thành. Đặt biệt khu đất này chỉ cách quận 1 một cây cầu - cầu Khánh Hội. Nếu so sánh về mặt vị trí với các trung tâm khác thì có thể gọi nơi đây chính là trung tâm của mọi trung tâm.
  Du an Vinhomes Khanh Hoi thuộc tiêu chuẩn 5 sao. Trên nền đất cảng Sài Gòn - Khánh Hội năm xưa sẽ được thay thế bởi một trung tâm thương mại lớn thuộc hàng top của Tp. Hồ Chí Minh và hàng loạt các tiên ích khác như là khu vui chơi, giải trí, cao ốc văn phòng…

  [​IMG]
  Vị trí Dự án Căn hộ Vinhomes Khánh Hội Quận 4

  Dự án Vinhomes Golden River được đầu tư bởi Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dụng Tân Liên Phát một thành viên của Tập đoàn Vingroup, doanh nghiệp bất động sản có qui mô vốn hóa lớn nhất Việt Nam. Vingroup đã vang danh với các dự án: Vincom City Towers (Hà Nội), Vincom Center B (Sài Gòn), Vincom Center A (Sài Gòn), Vinhomes Riverside Long Biên (Hà Nôi), Royal City (Hà Nội), Times City (Hà Nội),... Các dự án của Vingroup luôn luôn xây dựng theo tiến độ cam kết với khách hàng. Theo quyết định 46/2010/QĐTTg của Thủ tướng Chính phủ, TP.HCM có 5 cảng phải di dời ra khỏi nội thành trước 2010, tuy nhiên đến nay chỉ có Tân Cảng Sài Gòn đã di dời đến Cát Lái, còn những cảng khác vẫn đang trong quá trình di dời. Như vậy, sau khi di dời, cả khu dự án căn hộ VinHomes Central Park Tân Cảng sẽ chuyển thành khu đô thị phức hợp cao cấp bậc nhất.

  [​IMG]
  Dự án Căn hộ Vinhomes Khánh Hội Quận 4

  Điểm hấp dẫn đặc biệt của Five Star Garden thời điểm này chính là các căn hộ hướng nhìn sân vườn từ tầng 26 đến 29 thuộc tòa G1, G2 sắp chính thức được chào bán ra thị trường bởi Đất Xanh Miền Bắc với giá bán từ 23 triệu/m2.
  “Nếu như các giao dịch căn hộ thuộc phân khúc trung bình đóng vai trò chủ đạo kể từ năm 2014 trở về trước thì phân khúc cao cấp đang lên ngôi trong năm 2015 và được dự báo là xu hướng chung của năm 2016” - một đơn vị phân phối uy tín trên thị trường Hà Nội nhận định. Góp phần vào phân khúc cao cấp này có thể kể đến là dự án Five Star Garden, với hơn 700 giao dịch thành công trong 6 tháng năm 2015.
  Điểm hấp dẫn đặc biệt của Five Star Garden thời điểm này chính là các căn hộ hướng nhìn sân vườn, tầng 26, 27, 28, 29 thuộc tòa G1, G2 sắp chính thức được chào bán ra thị trường bởi Đất Xanh Miền Bắc với giá bán từ 23 triệu/m2. Bên cạnh không gian cảnh quan được chăm chút tỉ mỉ ở tầng 1 dự án, với những góc sân vườn thư giãn cho cư dân nơi đây, khu sân vườn cây xanh được bố trí trên mái tầng 25 là điểm nhấn cảnh quan và tạo sức hút đặc biệt của gần 30 căn hộ này.

  [​IMG]
  Chủ đầu tư Dự án Căn hộ Vinhomes Khánh Hội Quận 4

  Công ty An Gia cũng vừa thông báo, trong quý II sẽ bắt tay với Công ty Địa ốc Phát Đạt để tái khởi động Dự án Vinhomes Khánh Hội, tung ra thị trường hàng ngàn căn hộ.
  Công ty đầu tư Quốc Cường Land cũng tiếp tục mở bán dự án căn hộ Vinhomes Khánh Hội tại trung tâm quận 2 trong quý này. Dự án gồm 2 tháp cao 22 tầng, với 19 tầng căn hộ cao cấp, 3 tầng thương mại và 2 hầm đậu xe, được xây dựng trên khuôn viên 4.684,5 m2.
  Một sự kiện đáng chú ý là, Tập đoàn Vingroup gần đây đã được UBND TP.HCM chấp thuận cho đầu tư xây dựng dự án tại cảng Ba Son (quận 1), với tổng vốn đầu tư 30.000 tỷ đồng. Ngay sau đó, đơn vị này đã thông báo về việc mở bán Dự án Vinhomes Ba Son ngay trong quý II này.
  Như vậy, sau một quý chật vật, sang quý II/2016, các doanh nghiệp đã xốc lại kế hoạch kinh doanh và hoạch định lại chiến lược cho mình. Sự phân hóa giữa các phân khúc thị trường đang giúp thị trường được phát triển bài bản hơn, chuyên nghiệp hơn.

  Theo Wikireal.vn: wikireal.vn/du-an-can-ho/vinhomes-khanh-hoi
   

Share This Page