1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Cao ốc Vinhomes Khánh Hội mái ấm trong mơ được triển khai bởi VinGroup

Discussion in 'Recycle Bin' started by ngcongdat, May 10, 2016.

 1. Song song dự án công viên ven sông dài nhất TP (3km) dọc bờ sông Kênh Tẻ, tuyến đường Tôn Thất Thuyết và đường Đoàn Văn Bơ cũng sẽ quy hoạch xong, mở rộng lộ giới 25m.
  Cầu Thủ Thiêm 3 dự kiến xây dựng để kết nối Quận 4 và khu đô thị mới Thủ Thiêm Quận 2 trong tương lai rất gần mỗi sàn có 20 căn hộ, 5 thang máy tốc độ cao, 2 thang bộ.
  Thiết kế Chung cư Vinhomes Khánh Hội gồm loại 1, 2, 3 phòng ngủ:
  • Căn hộ 1 phòng ngủ: 58m2.
  • Căn hộ 2 phòng ngủ: 78 – 82m2.
  • Căn hộ 3 phòng ngủ: 95 – 111m2.

  [​IMG]
  Vị trí Dự án Căn hộ Vinhomes Khánh Hội Quận 4

  Nổi bật là khu vực trải nghiệm thực tại ảo (virtual reality) với ứng dụng mới nhất của công nghệ video 360 giới thiệu toàn bộ dự án. Sử dụng kính thực tại ảo Oculus, người xem có cảm giác “chạm” được vào căn nhà tương lai của mình, cảm thấy được hình ảnh những tiện ích cảnh quan một cách sống động và “thực” nhất.
  Là tòa căn hộ cuối cùng trong dự án Vinhomes Times City, bên cạnh công nghệ smarthome, Vinhomes Golden River còn hấp dẫn khách hàng nhờ sự kế thừa mọi tiện ích hoàn chỉnh từ khu đô thị Times City, với các tiêu chí xanh, sạch, đẹp.
  Đại điện Vinhomes cho biết, Park Hill Premium là dự án được kết tinh từ những ưu điểm vượt trội nhất thuộc quần thể Vinhomes Times City sau khi lắng nghe ý kiến của cư dân, khách hàng và các chuyên gia. Dự án được phát triển với mục tiêu đi tiên phong trong việc định hướng một xu hướng sống mới theo chuẩn tương lai - xu hướng “smart home - smart living”.

  [​IMG]
  Dự án Căn hộ Vinhomes Khánh Hội Quận 4

  Tập đoàn FLC sẽ tổ chức trao sổ đỏ đợt 1 cho các khách hàng mua biệt thự ven biển FLC L'Amoura vào ngày 17/4 tới. Đây là một trong những hành động thiết thực thể hiện trách nhiệm của chủ đầu tư với quyền lợi sở hữu hợp pháp của khách hàng.
  Việc trao sổ đỏ cho các khách hàng không chỉ chứng minh quyền lợi sở hữu hợp pháp mà còn giúp các cư dân yên tâm, thoải mái để bắt đầu cuộc sống mới tại khu đô thị biển FLC L’Amoura. Tập đoàn FLC sẽ phối hợp với Sở Tài nguyên môi trường tỉnh Thanh Hóa hoàn thiện các thủ tục cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu sau khi khách hàng hoàn thành các nghĩa vụ tài chính theo thỏa thuận của hợp đồng mua bán cũng như cung cấp đầy đủ hồ sơ pháp lý cá nhân.
  Được chính thức giới thiệu đến khách hàng từ tháng 11/2015, các căn biệt thự nghỉ dưỡng FLC L’Amoura đã tạo được ấn tượng và thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng, nhà đầu tư. Thừa hưởng toàn bộ hệ thống dịch vụ tiện ích đẳng cấp 5 sao được tích hợp trong Quần thể như sân golf 18 lỗ, bể bơi 4 mùa, các khu vui chơi giải trí trong nhà và ngoài trời, trung tâm hội nghị quốc tế, khu thể thao, spa, trung tâm thương mại,... FLC L’Amoura không chỉ mang đến những giá trị sống hoàn hảo mà còn mang lại những giá trị đầu tư về mặt lâu dài.

  [​IMG]
  Chủ đầu tư Dự án Căn hộ Vinhomes Khánh Hội Quận 4

  Theo Financial Times, BĐS nghỉ dưỡng Việt Nam có giá cả cạnh tranh và số lượng phong phú hơn so với các nước trong khu vực như Phuket – Thái Lan, Sentosa – Singapore, Bali – Indonesia, Boracay – Philippines…
  Cũng trong cuối tháng 3/2016, báo cáo của Tổ công tác Phú Quốc (Ban chỉ đạo Tây Nam Bộ) đã có báo cáo 2 năm thực hiện các chính sách đặc thù phát triển đảo Phú Quốc. Theo đó, trong 2 năm qua, đã có rất nhiều nguồn lực đầu tư cho huyện đảo Phú Quốc với việc “chấp thuận đầu tư cho 65 dự án, với diện tích 1709 ha, lũy kế đến nay đã thu hút 236 dự án với qui hoạch diện tích 10.179 ha", tổng vốn đầu tư trên 311.826 tỷ đồng”. Tổ công tác Phú Quốc cũng đề xuất Quốc hội sớm thông qua đề án "Đặc khu hành chính kinh tế đặc biệt Phú Quốc" với những thể chế chính sách vượt trội hơn nữa.
  Có thể thấy Phú Quốc đang được tạo điều kiện tối đa để thu hút mạnh mẽ các nguồn vốn đầu tư, tạo động lực phát triển cho huyện đảo của tỉnh Kiên Giang với mũi nhọn được xác nhận là kinh tế du lịch. Đó cũng là một trong những lý do khiến nhiều nhà đầu tư coi Phú Quốc như một địa bàn ưu tiên chiến lược.

  Theo Wikireal.vn: wikireal.vn/du-an-can-ho/vinhomes-khanh-hoi
   

Share This Page