1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Chân thành mời đối tác đại lý

Discussion in 'Recycle Bin' started by fx77_toan, Mar 30, 2015.

 1. Theo số liệu thống kê chuyên nghiệp về lĩnh vực tài chính, khối lượng giao dịch của quyền chọn nhị phân đã chiếm 3% tổng số lượng giao dịch ngoại hối trên toàn thế giới. Dự tính trong 5 năm tới sẽ gia tăng đến 10%~ 15%. Quyền chọn nhị phân đang dần bão hòa tại thị trường Nhật Bản, châu Âu và Trung Đông, trong tương lai sẽ ngày càng có nhiều nhà đầu tư quyền chọn nhị phân chuyển sang các nước khu vực châu Á-Thái Bình Dương như Việt Nam. Chúng ta nên cố gắng nắm bắt cơ hội ngay khi lĩnh vực thị trường này mới nổi lên phát triển, nếu không thì chúng ta có thể lại giống như bị lỡ cơ hội tại thị trường vàng, ngoại hối và bạc như mấy năm trước.

  FX77 Option là một sàn giao dịch quyền chọn nhị phân đến từ nước Anh và nhằm vào khu vực châu Á-Thái Bình Dương, chúng tôi kính mời các nhà đại lý thân thiết tham gia vào để cùng bước lên con đường làm giàu, cung cấp một sàn giao dịch quyền chọn nhị phân chuyên nghiệp nhất và công bằng nhất cho khách hàng!

  Hình thức đa dạng và nhận hoa hồng lớn
  Để trở thành nhà đại lý(IB) của FX77 Option, bạn có thể chọn các phương thức hợp tác phù hợp với bạn
  1.Nhận hoa hồng theo khối lượng giao dịch: hình thức này dành cho những IB không có nhiều khách hàng nhưng lại thông thạo chiến lược giao dịch quyền chọn nhị phân, qua chỉ dẫn khách hàng giao dịch càng nhiều, các IB sẽ nhận được hoa hồng càng lớn!
  2.CPA: hình thức này phù hợp với những IBsở hữu website hoặc có mối quan hệ rộng rãi. IB chỉ cần đăng quảng cáo của chúng tôi trên trang web của bạn, hoặc chia sẻ link liên kết của chúng tôi cho bạn bè của bạn biết thì sẽ kiếm được $100~ $350 tiền hoa hồng trên mỗi khach hàng nạp tiền lần đầu vào tài khoản.
  3.Khối lượng giao dịch + tiền nạp ròng(tiền nạp ròng =tổng số tiền nạp – tiền rút): phù hợp với những IB có công ty về tài chính, chúng tôi sẽ hỗ trợ toàn diện cho bạn, những đối tác của chúng tôi là bạn bè thân mến nhất của mình, chúng tôi sẽ cùng tay bạn và cùng làm giàu với những hình thức hoa hồng lớn nhất.
  Tay trong tay cùng có lợi và cùng hưởng tài phú!

  Xin click vào đây để tư vấn thêm và tham gia!
   

Share This Page