1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Chính Sách Bảo Hành Máy Lọc Nước Geyser TK8

Discussion in 'Recycle Bin' started by asiadragon9999, Apr 17, 2016.

 1. Chính sách bảo hành sản phẩm hầu như mỗi công ty, đại lý đều sử dụng như một liệu pháp trong chăm sóc khách hàng và giữ uy tín. Asia Dragon cùng không nằm ngoài quy luật đó hầu hết chính sách chăm sóc khách hàng sau khi sử dụng sản phẩm đều được Asia Dragon quan tâm và ưu ái hết mức cho nên nếu đánh giá cảm nhận của khách hàng Asia Dragon được xếp vào mức tuyệt vời.

  Tất cả các sản phẩm máy lọc nước được Asia Dragon cung cấp đến khách hàng đều là sản phẩm chính hãng trong số đó phải kể đến mặt hàng được các chị em ưa chuộng là máy lọc nước Geyser TK8 .

  [​IMG]
  Máy lọc nước Geyser TK8 - 8 cấp lọc​


  Chính sách bảo hành máy lọc nước Nano Geyser TK8 tại Asia Dragon

  Quý khách hàng cho dù lựa chọn bất cứ sản phẩm máy lọc nước nào đều được Asia Dragon sử dụng chế độ bảo hành thỏa đáng nhất. Với máy lọc nước Geyser TK8 quý khách sẽ nhận được sự tư vấn chi tiết và cụ thể về cấu tạo cũng như cách sử dụng, bên cạnh đó một số dấu hiệu để thông báo tuổi thọ của lõi cũng được đội ngũ nhận viên tư vấn chi tiết.

  ✨ Khi quý khách quyết định chọn mua máy lọc nước Nano Geyser tại Asia Dragon sẽ được lắp đặt vận chuyển miễn phí trong vòng 24h kể từ khi mua hàng.

  ✨ Trong quá trình sử dụng nếu quý khách phát hiện hỏng hóc hay lỗi từ nhà sản xuất, quý khách được Asia Dragon thi hành chính sách 1 đổi 1.

  ✨ Mọi sự cố phát sinh khi dùng sản phẩm máy lọc nước Nano Geyser, Asia Dragon vẫn tiếp tục hướng dẫn và sẽ có mặt trong thời gian sớm nhất để giải quyết sự cố một cách tốt đẹp.

  [​IMG]
  Chỉnh sách bảo hành máy Geyser TK8 tốt nhất chỉ có tại Asia Dragon​

  ✨ Máy lọc nước Nano Geyser sau một thời gian dài thì lõi lọc cần được thay thế để nước đầu ra an toàn, đến thời điểm này Asia Dragon sẽ tự động tới tận nhà và thay lõi theo yêu cầu của quý khách hàng đặc biệt hoàn toàn miễn phí.

  Quý khách có 3 năm bảo hành và 5 năm bảo trì cho mỗi sản phẩm máy lọc nước Nano Geyser tại Asia Dragon cùng những lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe gia đình. Còn chần chừ gì nữa hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ website: http://geyser.net.vn (Tổng Kho Phân Phối Máy Lọc Nước Nano Geyser Nhập Từ Nga) hoặc gọi đến Hotline 0919.993.193 để được tư vấn ngay hôm nay cho một cơ thể đầy năng lượng vào ngày mai.

  Nguồn : http://geyser.net.vn/blogs/news/1000119665-chinh-sach-bao-hanh-may-loc-nuoc-geyser-tk8
   

Share This Page