1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Chính thức bán dự án Opal Riverside quận Thủ Đức

Discussion in 'Recycle Bin' started by epro79, May 13, 2016.

 1. The Luxury khi nghe đến từ opal riverside binh trieu ai ai trong chúng ta đều cảm nhận được sự cao cấp và sang trọng của nó. The Aqua đây được xem là tòa phù hợp với những người yêu sông nước. Mức giá dự kiến của căn hộ Vinhomes Golden River: 1 phòng ngủ: 4 tỷ Việt Nam đồng. 2 phòng ngủ: 7 tỷ Việt Nam đồng. 3 phòng ngủ: 12 tỷ Việt Nam đồng.

  [​IMG]

  ✔ Khu Đông TP.HCM ngày càng phát triển mạnh mẽ, Đô thị hóa tăng cao. Người ta dần tìm về chốn nghĩ dưỡng sau những ngày tháng làm việc mệt mỏi, Nhóm bất động sản resort có giá trị gia tăng trên từng mét vuông. Với lợi thế cạnh sông dài, mở ra thiên đường nghỉ dưỡng lý tưởng.

  Biệt thự Opal Riverside giá quá tốt chủ đầu tư liên hệ ☎ 0939 080 870

  ✔ Khu Dự án novaland có ý nghĩa quan trọng đối với tập đoàn Đất Xanh bởi có sự tham gia của hai đối tác chiến lược là Tập đoàn Đất Xanh, tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam và Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam một trong những thương hiệu mạnh nhất trong lĩnh vực tài chính ngân hàng. Tiếp nối sau đó sẽ là chuỗi dự án Opal: Chung cư Opal tower, Chung cư opal Garden đều năm ngay khu vực Bình Triệu. Tạo thành 1 chuỗi hệ thống liên kết mang thương hiệu Đất Xanh nỗi bật.

  ✔ Dự án xây dựng chỉ với mật độ 16.2%, phủ xanh 49.8% Với tổng diện tích dự án hơn 20.000 m2. Với quy mô 626 căn hộ, 22 căn PenHouse, Bao gồm 2 Tháp A & B. 1 tầng hầm, 1 tầng giữ xe riêng biệt. Hồ bới tràn bờ 455m2 và khuôn viên rộng 8000m2.

  [​IMG]

  Căn hộ Opal Riverside giá quá tốt chủ đầu tư liên hệ ☎ 0939 080 870

  Với thiết kế đa dạng, Shophouse tại tòa Park 1 có diện tích 180,5-231m2, Shophouse tại tòa Park 2 khoảng 171,7-218,4m2. Các căn đều được thiết kế thông tầng, với cầu thang dọc theo chiều căn hộ, tạo một tổng thể không gian liên hoàn với tính thẩm mỹ cao. Trong đó, tầng 1 dùng để kinh doanh, tầng 2 là không gian mở linh hoạt để khách hàng có thể sử dụng vào mục đích sinh sống hay sử dụng liên thông với tầng 1 cho mục đích kinh doanh. Với số lượng hạn chế 20 căn, vị trí đắc địa và được quy hoạch trong khu dân cư đẳng cấp, các căn Shophouse phù hợp với những ai muốn kinh doanh, buôn bán sinh lời và mở văn phòng giao dịch. Chủ nhân của các căn Shophouse có thể trực tiếp điều hành kinh doanh hoặc đầu tư, cho thuê lại mặt bằng, đảm bảo duy trì nguồn lợi bền vững.

  Tìm kiếm liên quan: opal riverside, căn hộ opal riverside, dự án opal riverside, can ho opal riverside, du an opal riverside, opal riverside thu duc, opal riverside binh trieu, opal riverside thủ đức, opal riverside bình triệu
   

Share This Page