1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Chị dâu vô Nhầm Giường trong Đêm Tân Hôn

Discussion in 'Recycle Bin' started by cuarock2504, Aug 17, 2016.

 1. Chị dâu Lên Nhầm Giường trong Đêm Tân Hôn

  Chị con dâu Lên Nhầm Giường trong Đêm Tân Hôn là những chia sẻ và dằn vặt của một chàng trai đã ko khiến chủ được mình lợi dụng hoàn cảnh chị dâu vào nhầm phòng trong khi bấn loạn để giở trò thú tính có vợ vừa cưới của anh trai mình ! Câu truyện cũng là lời thức tỉnh cho mỗi người trước trong khi khiến việc gì thì buộc phải suy sét, đừng để thú tính nổi lên rồi ân hận cả đời !

  trong suốt cuộc đời, ai cũng có các vấp ngã, cũng cần phải trải qua lắm sóng gió. Vì vậy, bạn hãy tin rằng mình là người hạnh phúc bởi đã vững vàng vượt qua cạnh tranh để nắm giữ hạnh phúc của riêng mình và bảo vệ được người mình yêu. Là Nam giới đều phải lắm trách nhiệm có những hành động đã làm cho. phương pháp xử lý của bạn rất tối ưu. Bạn biết nhận ra lỗi lầm một thời, biết gánh chịu hậu quả bởi mình gây ra, biết nỗ lực vun đắp cho tình ái cơ mà mình hằng mong muốn. Chúc gia đình bạn sớm được đoàn tụ và sống thực hạnh phúc! trong trong khi bấn loạn, chị dâu leo lên nhầm giường tôi. ác tính trỗi dậy, tôi đã khiến cho điều trái đạo lý, khiến cho chị sở hữu trong suốt mình giọt máu của tôi ví coi nhiều “phim sex việt nam mới nhất  [​IMG]


  Tôi tên là Chu Bằng, 21 tuổi, sinh ra ở một làng quê hẻo lánh. Gia đình nhiều 2 anh em. Anh trai hơn tôi 1 tuổi. có người nhà quê, kết hôn là chuyện trọng đại, buộc phải phần lớn bởi bác mẹ sắp đặt. Nhờ người mai mối, cô gái lắm vẻ ngoài ưa nhìn tên Chu Hà tới nhà tôi ra mắt. Bố mẹ để cô ấy tự lựa chọn, giả dụ nhìn thấy hợp ai trong số hai anh em tôi thì sẽ tổ chức cưới xin. trong khi đấy, tôi nghĩ tuổi mình trẻ trung, trình độ học lôi cuốn lại tương đối khẩm, tướng mạo cũng khôi ngô ưa nhìn hơn anh trai, Chu Hà chắc chắn sẽ “nhắm” mình, ai ngờ, cô đó lại ưng anh trai tôi.

  Chuyện đó khiến tôi ấm ức trong lòng. Tục ngữ có câu “Vạn ác dâm vi thủ” (đại ý: trong một vạn điều ác thì dâm dục là đứng đầu), câu đề cập này quả ứng nghiệm vào ngày kết hôn của anh chị tôi. Hôm đấy, tôi uống say mèm buộc phải đi ngủ từ sớm. tới hơn 12h đêm, tôi bừng tỉnh, nhìn thấy miệng khô rát, bèn ra phòng ngoài mua nước uống. Biết anh chị vừa trải qua các phút động phòng mặn nồng, tôi thêm buồn bã rồi lặng lẽ quay về phòng…

  Ít phút sau, chó không tính sân bỗng ầm sủa, làm tôi giật mình tỉnh giấc. Bỗng 1 người đàn bà cuống cuồng chạy vào giường tôi, kéo vội chăn đắp lên mình. Hóa ra do ghê sợ chó, nên khi ra ko kể, do bấn loạn, chị con dâu bước vào nhầm vào phòng. ác tính trong suốt tôi trỗi dậy. Tôi mượn rượu để làm chuyện loạn luân có chị. Sau đó, Chu Hà phát hiện ra sự thực nghiệt ngã này, tát tôi 1 cú trời giáng. Tôi vội vàng xin lỗi. Chị vừa xấu hổ vừa khó xử, ôm mặt khóc rưng rức rồi lao vội về phòng mình, đề cập mọi chuyện với anh nam.

  quý khách đang đọc bài viết “Chị con dâu Lên Nhầm Giường trong Đêm Tân Hôn“
  Tường tận hầu hết chuyện, anh tôi nổi trận lôi đình, ném bát bước vào người chị con dâu, làm cho chị chảy máu đầu. Chưa nguôi giận, anh lại xuống bếp lấy dao xắt rau xông bước vào phòng định đâm tôi. May mắn thay, cha mẹ can ngăn kịp thời, tôi mới bảo toàn tính mệnh.

  ko còn mặt mũi đối diện mang mọi người, tới ngày thứ ba, tôi bắt tàu tới Quảng Châu kiếm việc, rời xa gia đình. Qua tin tức của bác mẹ, tôi được biết anh nam vẫn chưa nguôi ngoai nỗi đau trong đêm tân hôn. Sau biến cố, 2 vợ ông xã họ ko còn chung đụng giường chiếu. Anh tôi thay tính nết đổi nết, ghẹo nguyệt trêu hoa rồi nhăng nhít cặp bồ.

  3 tháng sau, tôi càng sốc hơn khi biết tin chị dâu đã nhiều bầu. đến tháng mười năm đó, chị sinh một nhỏ trai kháu khỉnh. Sự xuất hiện của đứa trẻ khiến không khí gia đình bớt gay cấn, duy chỉ nhiều anh tôi vẫn rầu rầu phiền muộn. 1 hôm, tôi nhận được điện thoại của ông chủ Thông tin có người tới mua. Tôi hớt hải chạy ra. Đón tôi là loại còng số tám lạnh ngắt. Người đối diện bình thản cho biết, công an nghi ngờ tôi dính líu đến vụ án cưỡng bức.
   

Share This Page