1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Chữa ho viêm họng hen cho trẻ theo dân gian bằng thảo

Discussion in 'Recycle Bin' started by epro79, Mar 26, 2016.

 1. Phương thuốc bao gồm các bài thuốc kết hợp thuốc ho cho trẻ sơ sinh Lúc bột chuẩn bị đóng gói người ta cho những cánh hoa bưởi ướp vào để sắn dây ngon hơn và lấy mùi thơm. Hoa bưởi và hoa sen mỗi thứ 10g chưng với trà uống có thể khai tâm tỉnh tỳ. Hoa bưởi 12g chưng với trà uống giúp tiêu khí trệ, trị ngáp vặt, bưởi và bạch cấp mỗi thứ 10g chưng với trà uống có thể làm đẹp. Có tác dụng tiêu đờm, thông đại tiện: Hoa bưởi 4g, hoa đậu mọt bát, nước gừng nửa thìa, đường phèn một thìa. Hoa bưởi rửa sạch cho vào nồi đun khoảng 10 phút sau đó bỏ bã lấy nước.

  [​IMG]

  Ho là một phản ứng tự nhiên của cơ thể, nhằm tống đẩy các chất bài tiết hoặc dị vật ra ngoài đường hô hấp. Tuy nhiên ho nhiều làm cho người bệnh mất ngủ, mất sự yên tĩnh của người sống cùng. Ho kéo dài làm người bệnh suy nhược, mệt mỏi và tăng nguy cơ mắc các bệnh về đường hô hấp khác.

  Phương Thuốc Đặc Trị Bệnh Ho, Viêm Nhiễm Đường Hô Hấp cách trị ho cho bé Những lần ốm trước, cứa hễ thấy con ho là tôi vội vàng đưa đến phòng khám nhưng lúc nào cũng vậy, cứ hút mũi cho cháu xong là bác sĩ kê một loạt thuốc kháng sinh, tiêu viêm liều cao, siro về cho cháu uống.Mỗi khi uống đống thuốc đó, cháu còn kèm theo biểu hiện đi ngoài liên tục vì dùng kháng sinh. Tôi lại phải cho cháu uống men tiêu hóa điều hòa lại nhưng chỉ vài ngày ốm dùng thuốc, con sút cân đi trông thấy. Người lúc nào cũng lờ đờ, mệt mỏi, không chơi nhảy như trước nữa vì thuốc.

  [​IMG]

  Do đó việc phát hiện sớm các nguyên nhân dẫn đến bệnh ho và có cách chữa trị phù hợp là hết sức cần thiết. trong số viết này chúng ta cùng tìm hiểu các nguyên nhân dẫn đến ho và các phương pháp chữa ho hiệu quả nhất, qua chia sẽ của bác sĩ: Ngô Trường Linh “Chủ tịch hội tai mũi họng đông y Việt Nam”.

  Biên soạn mdpharma.vn
   

Share This Page