1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

chữa thoát vị đĩa đệm bằng phương pháp đông y

Discussion in 'Recycle Bin' started by cachepdepzai, Aug 16, 2016.

 1. Có khá nhiều cách để chữa trị thoát vị đĩa đệm này, nhưng không đúng phương pháp nào cũng có thể chữa khỏi hoàn toàn, hay tránh biến chứng cho bệnh.

  Như cách tây y, thường là cho người bệnh dùng một vài loại thuốc chống khuẩn giảm đau tức khắc. Khiến người bệnh hiểu nhầm là đã khỏi.

  Nhưng khi ngưng dùng thuốc bệnh lại trở lại. Mỗi lần tái phát Như vậy thì bệnh nhân lại phải tiếp sử dụng thuốc. Cứ kéo dài trạng thái nếu vậy thì làm thuốc không còn công dụng, khiến người mỏi mệt và bệnh thì nặng hơn, thậm chí khi sử dụng những loại thuốc đó còn gây ảnh hưởng nghiên trọng tới thân, gan, dạ dày...

  [​IMG]  Điều trị thoát vị đĩa đệm bằng đông y

  liệu pháp này thì được nhiều người bị thoát vị đĩa đệm tin tưởng.# và tuyển lựa hơn. Vì thuốc của đông y được lấy tất tần tật từ thuốc tự nhiên, nên rất uy tín cho bệnh nhân.

  ngoài ra phương pháp đông y thường chữa từ nguyên căn của bệnh giúp bệnh nhân chữa tận từ bên trong ngăn cho bệnh không quay lại. phương pháp đông y ngoài sử dụng thuốc còn kết hợp thêm biện pháp xoa bóp, bấm huyệt và châm cứu trợ lưu thông kinh mạch, bổ sung máu, làm mềm, tăng tính đàn hồi cho đĩa đệm.

  http://www.yhoccuocsong.com/2016/07/phuong-phap-ieu-tri-thoat-vi-ia-em-l4.html
   

Share This Page