1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Chiếc mũi thon gọn – điểm nhấn làm nên vẻ đẹp của bạn

Discussion in 'Recycle Bin' started by ledinh121189, May 18, 2016.

 1. Khi được chỉnh cho gần với chuẩn của thẩm mỹ thì chiếc mũi đó có ảnh hưởng, cải thiện đến những cảm nhận về thẩm mỹ của người ngắm nhìn trên những vùng khác của khuôn mặt. Ví dụ: chỉnh cho mũi cao hơn sẽ làm cho đôi mắt dường như to hơn, sâu hơn, làm cho cằm, gò má, trán...ít nhô, ít gồ hơn…

  Trong phương pháp chỉnh hình mũi cổ điển, chỉnh hình mũi Á đông thường được thực hiện chỉ bằng cách đặt lên trên sống mũi bẩm sinh một thanh độn (thường bằng silicone dẻo) để làm cho mũi cao lên và dài ra. Kỹ thuật này dùng đại trà cho mọi kiểu mũi (mũi ngắn, mũi nhỏ, da quá mỏng) có thể gây ra nhiều biến chứng như: mỏng da, lộ sống mũi, lệch sống mũi, mũi co rút … Mũi bị biến chứng sẽ rất dễ bị nhận thấy.

  Kỹ thuật chỉnh hình mũi tái cấu trúc (Retructural Rhinoplasty) tạo dáng S line đã mở ra một chân trời mới cho việc tạo hình thẩm mỹ các mũi của người Á đông.

  Đặc điểm chung của người Á Đông là mũi thấp và kèm theo cánh mũi to, bè ra hai bên, làm khuôn mặt mất đi vẻ hài hòa, thanh tú. Chính vì thế, ngày càng có nhiều người tìm đến kỹ thuật cuốn cánh mũi, đây là phương pháp hiệu quả nhất giúp cho mũi thêm thon gọn và cân đối với gương mặt. Cuốn cánh mũi hay còn gọi là thu gọn cánh mũi, đây là phương pháp giúp điều chỉnh cánh mũi sao cho cân xứng với khuôn mặt.

  Ai phù hợp phương pháp cuốn cánh mũi:

  1 Mũi thấp tẹt, cánh mũi to và thô

  2 Mũi hếch, cánh mũi rộng, không cân xứng 2 bên

  3 Cánh mũi dày và phồng lên.

  4 Những người đã từng nâng mũi nhưng cánh mũi vẫn to

  Cuốn cánh mũi chỉ là một tiểu phẫu đơn giản nhưng để đảm bảo kết quả mang lại như ý muốn, đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải giàu kinh nghiệm, mắt thẩm mỹ tinh tế giúp đo vẽ chính xác và tạo hình mũi một cách tự nhiên nhất. Bệnh viện Thẩm mỹ Kim Hospital tự hào là địa chỉ đầu tiên áp dụng công nghệ thu gọn cánh mũi theo công nghệ Hàn Quốc, mang đến chiếc mũi đẹp, hài hòa với gương mặt, là câu trả lời tốt nhất cho thắc mắc “thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp”. Đến với dịch vụ thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kim Hospital, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn chiếc mũi đẹp như mong muốn.

  Trong phẫu thuật này, các thành phần của mũi: sụn, xương, da được phẫu tích tách rời và sau đó kết nối lại phối hợp với những mảnh ghép sụn hoặc xương hoặc vật liệu nhân tạo để tạo nên một khung sườn mũi hoàn toàn mới. Kỹ thuật này giúp chỉnh sửa mọi kiểu mũi và gần như đáp ứng với mọi yêu cầu thẩm mỹ đồng thời hạn chế được các biến chứng cơ bản của kỹ thuật cổ điển nêu trên. Kỹ thuật này cũng được sử dụng hiệu quả trong việc chỉnh sửa các mũi bị biến dạng bởi phẫu thuật trước đó, chấn thương hay bẩm sinh.

  Đây là một kỹ thuật mổ thực sự tinh tế và nghệ thuật. Tháp mũi các loại gần như có thể được tạo hình như ý. Và kết quả thì rất lâu bền. Đây cũng là kỹ thuật dùng để sửa chữa những mũi bị hư do chấn thương hay phẫu thuật trước đó.

  Đầu mũi to và thô làm mất đi những nét đẹp thanh tú và mềm mại của mũi, làm ảnh hưởng rất lớn đến tính thẩm mỹ của gương mặt, đây là một nỗi lo khá lớn của chị em phụ nữ. Thu nhỏ đầu mũi chính là giải pháp hiệu quả nhất để cải thiện tình trạng đầu mũi to, giúp mũi thêm thanh tú, hài hòa với gương mặt.

  Người có chiếc mũi cao và sóng mũi thẳng nhưng vẫn không được gọi là mũi đẹp nếu đầu mũi to, bè, làm mất đi nét thanh thoát của khuôn mặt. Vì thế, thu gọn đầu mũi theo công nghệ Hàn Quốc mang lại nét đẹp toàn diện cho mũi, tạo nên mũi cao, thẳng, đầu mũi nhỏ gọn phù hợp với khuôn mặt của người Á Đông. Thu gọn đầu mũi là kỹ thuật xử lý, bóc tách, loại bỏ những mô mềm hay sụn, tùy vào những nguyên nhân làm đầu mũi to. Quá trình thực hiện nhẹ nhàng, không đau, không sẹo và không mất thời gian nghỉ dưỡng.
   

Share This Page