1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Chi tiết tặng 50% giá trị thẻ nạp viettel ngày 30/6

Discussion in 'Recycle Bin' started by mobileseovn, Jun 30, 2016.

 1. bạn đã biết về khuyen mai viettel ngay 30/6/2016 chưa nào? khuyến mãi lần này chính là là 1 chương trình ý nghĩa của viettel dành tặng quý khách hàng trong tháng 6 này. Các thuê bao nạp tài khoản trong đợt này sẽ là 1 cơ hội tốt vừa tiết kiệm được chi phí liên lạc vừa có tiền đăng ký cac goi cuoc 3g viettel để tham gia cộng đồng giải trí Internet???
  Thong tin khuyen mai 50% menh gia the nap viettel ngay 30/6/2016
  [​IMG]
  – Thời gian khuyến mãi Viettel thang 6: Chỉ diễn ra trong 1 ngày duy nhất: 30/6/2016.
  – Đối tượng áp dụng: Tất cả các thuê bao viettel trả trước đang hoạt động. Áp dụng cả với những thuê bao trả sau chuyển sang trả trước, thuê bao trả trước khôi phục lại số hoặc thuê bao trả trước đổi số trước - trong thời gian khuyến mãi, ngay cả thuê bao sử dụng cac goi 3g dcom viettel
  - Nội dụng khuyến mãi:
  + Tặng 50% giá trị thẻ nạp cho tất cả các thẻ nạp được nạp trong thời gian diễn ra khuyến mãi (ngày 30/6). Trong đó, 25% giá trị khuyến mãi cộng cho tài khoản khuyến mãi dùng để gọi, nhắn tin nội mạng và 25% giá trị cộng vào tài khoản khuyến mãi dùng để liên hệ được cho cả các thuê bao nội và ngoại mạng. Tài khoản khuyến mãi không thể tham gia đăng ký gói cước 3G viettel.
  + Tặng 100% ngày sử dụng của thẻ nạp nếu các thuê bao nạp thẻ là viettel365, viettelText, viettelCard.
  * Lưu ý:
  – Cơ hội khuyến mãi của viettel chỉ diễn ra trong 1 ngày 30/6/2016. Khách hàng nên lưu ý nộp thẻ trong khoảng thời gian từ 0 giờ đến trước 24 giờ của ngày 30/6 để được hưởng khuyến mãi.

  – Nếu thuê bao của bạn đang được hưởng một chương trình khuyến mãi thẻ nạp khác thì khi nạp thẻ vào ngày 30/6, bạn được hưởng chương trình khuyến mãi nào lớn hơn.
  Ví dụ, thuê bao của bạn là sim sinh viên, đang được hưởng chương trình khuyến mãi tặng 100% giá trị thẻ nạp cho 3 thẻ nạp đầu tiên. Nếu nạp thẻ đúng vào ngày 30/6/2016 thì bạn vẫn được hưởng khuyến mãi 100% giá trị thẻ nạp. Số lần khuyến mãi này được cộng dồn vào số lần bạn đã nạp thẻ và hưởng khuyến mãi trước đó. Điều này sẽ giúp bạn có thêm tiền tiết kiệm trong tài khoản để đăng ký 3G viettel sử dụng trong thời gian tới.
  Đây đúng là 1 sự đền đáp xứng đáng cho thời gian chờ đợi khuyến mãi trong thời gian qua của khách hàng. Vì vậy, đừng bỏ lỡ cơ hội khuyến mãi nạp thẻ ngày 30/6 của viettel. Đây cũng là dịp tốt nhất để bạn “đầu tư” cho tài khoản chính và tiếp tục đăng ký các gói cước 3G viettel!
  sim3gkhuyenmai.com chúc gia đình bạn chào đón năm mới thật nhiều niềm vui cùng chương trình khuyến mãi viettel!
   

Share This Page