1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Chung cư De capella - hạnh phúc trong tầm tay tại Quận 2

Discussion in 'Recycle Bin' started by ngcongdat, Apr 4, 2016.

 1. Vi tri De Capella mang lại những tiện ích cao cấp nhất, các dịch vụ chăm sóc khách hàng một cách hoàn hảo nhất là mong muốn của chủ đầu tư đối với các cư dân khi sống trong khu căn hộ của mình. Chính vì vậy chuỗi tiện ích cao cấp là điều đầu tiên mà chủ đầu tư mang lại, đến với căn hộ De Capella quận 2, khách hàng sẽ được thoải mái sử dụng các dịch vụ tiện ích cao cấp, mang đến cuộc sống chất lượng nhất cho khách hàng. Căn hộ De Capella tọa lạc tại vị trí đẹp, hướng nhìn của dự án vô cùng hấp dẫn, sống tại đây cư dân có thể thoải mái cảm nhận vẻ đẹp long lanh của Sài Gòn Hoa lệ với khung cảnh tuyệt đẹp của Vinhome Central Park, trung tâm Thành phố, sông Sài Gòn, khu đô thị Thủ Thiêm,… Diện tích căn hộ: 1 PN: 56m2, 2PN: 72m2, 74m2, 80m2, 89.18m2, 3PN: 103m2. Đặc biệt căn hộ 2 PN có thiết kế riêng biệt để mở văn phòng làm việc.

  [​IMG]
  Vị trí Dự án De Capella

  Sau khi dọn về sống trong căn hộ tại Mặt bằng Aqua2 Vinhomes Golden River, gia đình anh Mạnh Thắng (Từ Liêm - Hà Nội) quyết định mua thêm một căn hộ tại đây cho bố mẹ. Theo anh Thắng, sống tại Royal City, được hưởng trọn vẹn các tiện ích cao cấp từ hệ thống y tế, giáo dục đến vui chơi, giải trí, thể thao, mua sắm... ngay trong khuôn viên khu đô thị. Ðặc biệt, Royal City là khu đô thị duy nhất tại Hà Nội có hệ thống vườn dưỡng sinh trên mái các tòa nhà, theo phong cách vườn Nhật Bản độc đáo, đem lại những giây phút thư giãn quý giá. “Ban đầu mua chỉ sợ các cụ không thích, không quen với cuộc sống ở chung cư. Nhưng đến nay sau gần 1 năm chuyển về đây thấy ông bà đều vui vẻ, phấn chấn, cả nhà ai cũng mừng” - anh Thắng nói.

  [​IMG]
  Tổng quan Dự án De Capella

  Đặc biệt, công nghệ bê tông dự ứng lực bán tiền chế sẽ hạn chế việc có dầm đi ngang giữa phòng, việc ngăn chia không gian vì thế cũng linh hoạt hơn. Đặc biệt, sử dụng tấm sàn có lớp xốp ở giữa nên khả năng cách âm, cách nhiệt là rất tốt, nhà trên không gây ồn cho nhà dưới.
  Eco-Green City hiện đang áp dụng công nghệ thi công hiện đại này, nhờ đó, tiến độ công trình luôn được đảm bảo, chất lượng được quản lý nghiêm ngặt.
  Cùng với quảng trường xanh rộng lên tới 1,3 ha trong khuôn viên dự án, việc sử dụng những công nghệ “xanh” như tấm tường Acotec và công nghệ bê tông dự ứng lực bán tiền chế sẽ giảm thiểu tối đa về ô nhiễm môi trường mà rất nhiều dự án xây dựng hiện đang gặp phải và chưa có hướng giải quyết triệt để.

  [​IMG]
  Tiện ích Dự án De Capella

  Các con đường nội khu được quy hoạch lớn, rộng rãi, trải nhựa phẳng. Vỉa hè được lát gạch con sâu đồng bộ, đã có cây xanh, lắp đèn chiếu sáng. Công viên cây xanh – thể dục thể thao nội khu đã hoàn thiện và đã được đưa vào sử dụng. Hạ tầng điện, nước, cáp đều được thi công lắp đặt ngầm hóa.Các con đường nội khu được quy hoạch lớn, rộng rãi, trải nhựa phẳng. Vỉa hè được lát gạch con sâu đồng bộ, đã có cây xanh, lắp đèn chiếu sáng. Công viên cây xanh – thể dục thể thao nội khu đã hoàn thiện và đã được đưa vào sử dụng. Hạ tầng điện, nước, cáp đều được thi công lắp đặt ngầm hóa.

  Theo Wikireal.vn: wikireal.vn/du-an-can-ho/de-capella-quan-2
   

Share This Page